Kiếm tiền dễ dàng với ứng dụng điện thoại Android/IOS. 100k/ Ngày!

Bài này mình khuyến nghị chỉ dành cho các bạn 18 tuổi trở xuống chưa có điều kiện mở các thẻ thanh toán quốc tế, thẻ VISA để làm MMO 1 cách chuyên nghiệp.

Các bạn có thể làm theo để có được:

 • Thẻ điện thoại.
 • Vài trăm ngàn tiêu vặt mỗi tuần ăn sáng, tán gái.
 • Vài triệu mỗi tháng để mua smartphone mới nếu làm tốt.

Hoặc bạn nào cảm thấy muốn kiếm thêm một khoản thu nhập khác ngoài lương cơ bản, có thể làm thêm những hình thức này để có thêm kha khá thu nhập mỗi tháng.

Thực sự thì những hình thức này dễ làm, ai cũng làm theo dễ dàng, ít hay nhiều cũng có thể kiếm được.

Kiến thức cơ bản trước khi bắt đầu.

Trước khi đi vào chi tiết, bạn cần 1 số thông tin mang tính lý thuyết sau :

Kiếm tiền bằng điện thoại là sử dụng smartphone của bạn, của anh chị bạn, của bố mẹ bạn, hoặc của thằng hàng xóm để kiếm tiền, tiền sẽ có thể được trả cho bạn thông qua thẻ cào, tiền mặt, Paypal tùy vào từng hình quy định cách trả như thế nào.

Các ứng dụng mà mình giới thiệu sau đây phần lớn sẽ có ở điện thoại android, còn IOS có điều khoản hơn khắt khe nên chỉ 1 số ít có, còn windowphone ít người dùng nên các nhà phát triển họ ko làm app.

Vì vậy tiêu chí đầu tiên để có thể kiếm tiền bằng điện thoại đó là bạn phải có smartphone đang chạy 1 trong 2 điều hành trên. Nếu muốn đa dạng hình thức thì dùng hệ điều hành Android

Ưu điểm của kiếm tiền với điện thoại là dễ dàng thực hiện, không cần vốn, phù hợp cho các em chưa có điều kiện làm những hình thức MMO (kiếm tiền online) cao cấp & lâu dài hơn.

Còn nhược điểm, đó là khó có thể kiếm được nhiều, người có thể kiếm được nhiều (hơn 100tr/tháng) thường là những người thông minh, lanh lợi. Có tố chất như vậy thì nên tìm hiểu về kiếm tiền với affiliate marketing thì sẽ có thể kéo dài 1-2 con số 0 nữa vào thu nhập nhé.

Tại sao có thể kiếm tiền với ứng dụng (app) điện thoại ?

Tại sao lại có những ứng dụng mà bạn có thể tải về để kiếm tiền ? Và tại sao họ lại có tiền trả cho bạn ?

Thực chất trên đời này sẽ chẳng có thứ gì miễn phí cả, họ cho bạn tiền thì bạn phải làm 1 công việc phù hợp với chiến lược marketing của họ, chẳng hạn như :

 • Mời người dùng khác download app, sử dụng dịch vụ
 • Đọc quảng cáo trên điện thoại
 • Đọc bài viết trên điện thoại
 • Xem video trailer
 • Làm khảo sát
 • Like, share bài viết trên Facebook

Tương tự đối với những hình thức MMO khác, bạn sẽ phải nghĩ cách để làm sao để cả 2 bên cùng có lợi. Họ trả lợi nhuận cho bạn <–> Bạn làm những việc có ích cho họ, chứ đừng bao giờ nghĩ hack này cheat kia.

Kiếm tiền bằng điện thoại nghĩa là như thế nào?

Có nhiều ứng dụng cho cả Android & IOS, sẽ yêu cầu bạn thực hiện 1 số hành động như: 

Tải app, xem video, click quảng cáo, chia sẻ, quay số, trả lời khảo sát…. để nhận điểm thường, và từ điểm thưởng bạn có thể đổi lấy : Thẻ điện thoại, thẻ Game, thẻ Grab, vé xem phim, voucher quà tặng,…

Các app kiếm tiền này rất nhiều & cách hoạt động của nó cũng khá đơn giản theo các bước sau :

 • Tải app về máy + đăng ký
 • Vào app làm theo các yêu cầu của họ như : Tải app khác, share, click quảng cáo, xem video, làm khảo sát….gọi là các task. Và bạn sẽ nhận được điểm (XU, POINT) tương ứng với các task đó.
 • Khi tích được 1 số điểm nhất định, bạn có thể dùng điểm này để đổi ra các phần quà có giá trị.
 • Bạn có thể mời bạn bè kiềm tiền giống bạn để cả 2 đều được điểm thưởng thêm.

Các app như này rất dễ sử dụng & kiếm tiền nên mình sẽ không nói gì thêm, chỉ để link download đây để bạn có thể tải về và ngồi “cày”. Bạn cứ “cày” hết số app này, mỗi tuần cũng sẽ được 1 số tiền khá lớn đấy.

Ngay bây giờ, mình sẽ cho bạn biết những hình thức kiếm tiền với ứng dụng di động đang phổ biến hiện nay, và nếu có hình thức nào mới, mình sẽ update vào danh sách này.

Danh Sách Ứng Dụng Kiếm Tiền Trên Điện Thoại:

1. Kiếm tiền với ứng dụng Báo Mới

Tải Về:

Báo mới là một ứng dụng đọc báo với những tin tức mới luôn được cập nhật thường xuyên. Ngoài việc đọc báo mở mang kiến thức thì hiện Báo Mới đang có chương trình mời bạn bè cài đặt ứng dụng để cả 2 đều có điểm tích lũy để đổi các phần thưởng hấp dẫn

Quá tuyệt vời phải không nào ? Ngoài việc đọc báo, các bạn có thể mời bạn bè, người thân hoặc thực hiện các chiến dịch marketing để mời gọi cài đặt theo chia sẻ của bạn. Khi mời được 1 bạn bè, bạn và người đó đều được 20000 đ.

Để mời các bạn vào mở ứng dụng rồi chọn mục cá nhân ở dưới cùng bên phải rồi sau đó các bạn nhấn vào mời bạn, khui quà ở phía trên bên phải của ứng dụng.

Sau đó các bạn sẽ thấy nút mời bạn bè ngay ở dưới cùng màu xanh lá các bạn nhấn vào để lấy link chia sẻ đăng lên facebook, mời bạn bè hoặc để chạy marketing nhé

Với điều kiện là họ phải  sử dụng ứng dụng BaoMoi lần đầu và phải đăng nhập lần đầu tiên nha.

Khi bạn kiếm được nhiều điểm thì các bạn có thể dùng điểm để đổi các phần thưởng mà BaoMoi cung cấp như tài khoản VIP của Zing MP3 hay mua thẻ cào điện thoại.

Mời một người bạn sẽ nhận được 100xu – 200xu nhé các bạn!

Tải Về:

2. Kiếm tiền với ứng dụng đọc báo VN Ngày Nay.

Tải Về:

Báo VN Ngày Nay là 1 ứng dụng vừa đọc báo lại vừa có tiền,  các bạn đọc báo và làm nhiệm vụ sau khi các bạn hoàn thành sẽ nhận được số tiền tương ứng với nhiệm vụ được giao.

Sau khi tải về các bạn hãy đăng nhập vào và tìm đến mục XU sau đó chọn Nhiệm vụ kiếm xu để bắt đầu kiếm tiền nhé.

Một ngày có khoảng 25 nhiệm vụ, nếu bạn làm hết thì số tiền cũng đủ nhâm nhi tách cà phê đấy.

Quá tuyệt vời phải không nào ?

Nếu các bạn muốn kiếm nhiều tiền hơn, lên tới hàng trăm ngàn hay hàng triệu mỗi ngày thì các bạn có thể mời bạn bè, người thân hoặc thực hiện các chiến dịch marketing để mời gọi cài đặt theo chia sẻ của bạn.

Để mời các bạn vào mở ứng dụng rồi chọn phần Xu sau đó các bạn nhấn vào Tham gia ngay như hình bên dưới để lấy link chia sẻ đăng lên facebook, mời bạn bè nha.

Khi có người tải ứng dụng thông qua link chia sẻ của bạn thì bạn sẽ nhận được số xu tương ứng, các bạn càng mời được nhiều người thì càng được nhiều xu.

Khi bạn kiếm được nhiều xu thì các bạn có thể dùng xu để quy đổi các quà tặng tương ứng như IphoneX, Samsung Note 9 và nhiều quà tặng hấp dẫn khác ở trong ứng dụng hoặc quy đổi xu sang tiền để nạp tiền điện thoại như Viettel, Mobiphone

Có rất nhiều nhiệm vụ cho các bạn kiếm tiền:

Lưu ý: Khi tải và cài đặt ứng dụng xong bạn có thể vào mục Cá nhân và chọn phần Nhập mã giới thiệu sau đó nhập mã MN4U8 vào để có cơ hội được nhận 10k từ ứng dụng nhé.

Tải Về:

3. Kiếm tiền với ứng dụng Mofiin.

Tải Về :
Android: Google Play
IOS: 
Nhập mã MAKNBO nhận ngay 40M
Moffin là một ứng dụng vừa xem tin tức giải trí, vừa kiếm thêm thu nhập mỗi ngày.
Một ngày có khoảng hơn 25 nhiệm vụ để cho các bạn thực hiện
Mỗi nhiệm vụ giao động từ 25m đến 50m (m là đơn vị tiền trong ứng dụng Mofiin)
1m = 50vnđ
Một ngày bạn có thể kiếm được từ 25 đến 50k là chuyện bình thường.
Nếu số tiền trên chưa khiến bạn hài lòng, bạn hoàn toàn có thể kiếm một số tiền lên tới hàng trăm ngàn đồng mỗi ngày nếu bạn mời bạn bè nhập mã giới thiệu của mình.
Bạn có thể lấy mã giới thiệu ở phần icon cá nhân tại mục trang chủ. Khi bạn bè nhập mã giới thiệu của bạn. Cả hai sẽ cùng nhận được 5000 vnđ.
Ngoài ra bạn cũng có thể nhập mã giới thiệu MAKNBO của mình để nhận ngay 5000vnđ nhé.
Tải Về :
Android: Google Play
IOS: 

4. Kiếm tiền với ứng dụng Momo

Ví Momo (Mobile Money) là 1 ứng dụng thanh toán mobile rất tiện lợi, mình thường xuyên dùng nó để : Mua thẻ điện thoại, thanh toán điện/nước/mạng. mua vé xem phim, vé máy bay, thanh toán The Coffee House (Địa điểm mình thường ngồi làm việc)

Chiến dịch Growth Hacking của Momo chi rất nhiều tiền cho quảng cáo, và bạn cũng có thể sở hữu số tiền này để nạp thẻ điện thoại bằng 2 cách :

 • Tải Momo & liên kết với tài khoản ngân hàng của bạn sẽ nhận được ngay 100k.
 • Chỉ nhận được 1 lần duy nhất

Tải Về:

Chiến thuật kiếm tiền qua app hiệu quả

Hiện tại mình chỉ nhớ ra được từng này ứng dụng giúp bạn có thể kiếm tiền với mobile. Phần lớn nó là Android vì những ứng dụng dạng cài đặt thêm APP thì bên IOS sẽ cấm vì vi phạm điều khoản của họ.

Nếu bạn biết thêm APP nào hay có thể chia sẻ với mọi người có thể comment dưới bài viết này, mình sẽ update vào bài viết và để mã GIỚI THIỆU của bạn miễn phí (Nhớ là phải chiến trên mobile nhé, ở bài này ko nói tới desktop)

Dưới đây mình sẽ chia sẻ cho bạn thêm 1 số chiến thuật để kiếm tiền với mobile/app hiệu quả, có thể kiếm lên vài triệu, thậm chí hơn 100tr mỗi tháng nếu làm khá giỏi (Mình biết nhiều bạn làm được)

1. Chiến ra thị trường nước ngoài :

Ở nước ngoài chi phí marketing cho game, app, quảng bá trang web,…bao giờ cũng cao hơn Việt Nam, và phần thưởng cho người dùng cũng luôn cao hơn và trả bằng USD.

Tuy nhiên chỉ các bạn trên 18 tuổi mới có thể đăng ký tài khoản Paypal để nhận tiền, những bạn nhỏ tuổi có thể mượn của anh chị nhé.

Sau đó bạn lên Google tìm kiếm những từ khóa như “make money with mobile app” để tìm kiếm thông tin về những app nước ngoài có thể giúp bạn kiếm tiền. Trong số app trả thưởng ở trên, mình có đề cập tới Cashpirate & Uento cũng của nước ngoài.

Bạn có thể học thêm tiếng Anh để thuận tiện hơn trong quá trình kiếm tiền.

2. Làm web hoặc video hướng dẫn

Những hình thức kiếm tiền trên Mobile app phải 99,99% có chương trình mời bạn bè tham gia để cả 2 nhận thưởng. (Refferal Program)

Bạn có thể làm website, nếu không có tiền thì làm với blogger (tên miền .blogspot) hoặc làm bằng wordress.com (WordPress miễn phí) và làm video với Youtube. Tuy nhiên sẽ có nhiều người cũng làm như bạn, vì vậy mình khuyên bạn nên làm website WordPress với hosting riêng để tăng sự cạnh tranh cho website của bạn.

Nếu như bạn đang lo lắng về việc làm website không cạnh tranh được với những website khác, không có người xem thì bạn có thể tham khảo bài viết này:

Làm thế nào để tăng traffic cho website hiệu quả và nhanh nhất

3. Tạo group kiếm tiền với hình thức bạn đang làm.

Bằng việc này, bạn sẽ có 1 cộng đồng của riêng bạn, chẳng hạn group “Kiếm tiền với Smartphone”. Nhớ để chế độ group là Closed, bằng việc này Facebook sẽ hiển thị với người dùng ở mục “Suggested Groups”, và người khác tò mò sẽ vào group của bạn.

Trong group, bạn sẽ xây dựng hướng dẫn chi tiết hình thức kiếm tiền online bạn đang làm và để link ref hoặc mã CODE tặng quà. Bạn cũng có thể share group bạn vào những group khác (tất nhiên bạn phải được phép hoặc lấy nick phụ post vào)

Và khi có hình thức kiếm tiền mới, bạn sẽ post lên group cũ có nhiều thành viên sẵn của bạn, bạn sẽ có ngay nhiều người sử dụng mã GIỚI THIỆU của bạn.

4. Tìm hiểu về SEO (Website/Youtube)

Hàng ngày có rất nhiều người tìm kiếm những hướng dẫn về các cách kiếm tiền trên mobile, vì vậy nếu website/video của bạn lên top Google/Youtube, bạn sẽ có 1 lượng REF đáng kể.

Để có thể ổn định lượng traffic khiến cho website dễ dàng lên top thì bạn có thể tham khảo bài viết mà mình đã để ở trên. Nếu bạn ngại tìm thì bạn có thể xem ở đây:

Làm thế nào để tăng traffic cho website hiệu quả và nhanh nhất

Chẳng hạn, bạn có thể đánh từ khóa “kiếm tiền với bigcoin” lên Google, đã có nhiều người làm web và SEO từ khóa lên. Mình là dân chuyên affiliate, chuyên SEO nên có thể nhận ra với nội dung sơ sài hiện tại của các website đó, bạn có thể dễ dàng vượt qua họ.

Việc tìm hiểu về làm website & SEO từ khi còn sớm sẽ giúp bạn tiếp cận hơn với rất nhiều hình thức kiếm tiền khác, đặc biệt là Affiliate Marketing &Google Adsense

5. Đừng dừng lại ở mobile app

Hãy chỉ nghĩ là kiếm tiền mobile chỉ là làm cho vui, phù hợp cho các em nhỏ kiếm tiền nạp game, thẻ điện thoại, tiền ăn sáng, cafe,..vì nếu bạn cố gắng ở mức khá giỏi cũng chỉ được $1000 – $10000 mỗi tháng là cao, mà nếu khá giỏi sao ko làm những hình thức tiềm năng hơn ?

Điện thoại thì không thể bằng máy tính được. Với máy tính bạn có thể làm website, tự xây dựng những sản phẩm của riêng bạn để kinh doanh, hoặc có thể bán áo thun Teespring vượt xa biên giới,…

Nếu bạn đã kiếm được 1 số tiền trên điện thoại, hãy dành số tiền này để đầu tư vào kiến thức & làm các hình thức khác bằng máy tính, 1 số hình thức mình đã có đề cập ở trên.

Cuối cùng, luôn tuôn thủ quy định của bất cứ ứng dụng kiếm tiền nào, nếu bạn vi phạm, bạn sẽ không nhận được tiền hoặc tài khoản sẽ bị khóa.

Hi vọng thông tin ở bài viết này hữu ích với bạn. Đừng quên nếu có hình thức kiếm tiền với ứng dụng điện thoại nào hay, hãy comment dưới đây và cho mình mã GIỚI THIỆU, mình sẽ bổ sung hình thức đó cũng như mã GIỚI THIỆU của bạn vào bài viết này để bạn có nhiều người đăng ký.

KIEMTIENCENTER

Loading...