Làm thế nào để tăng tối đa lượng traffic trên trang của tôi? Tôi có thể làm gì để giữ chân lượng traffic cũ? Làm cách nào để tất cả mọi người biết tới bài đăng mới nhất của tôi? Sau đây tôi sẽ cho các bạn biết cách mà tôi đã tạo ra hàng ngàn lượt truy cập như thế nào.

Trong 30 ngày qua, tôi đã tạo ra 53.878 lượt truy cập từ một lần hack đơn giản.

Bạn có muốn biết cách mà tôi đã làm để có được lưu lượng truy cập nhiều như vậy không?

Rất đơn giản, tôi đã sử dụng công cụ có tên gọi là SUBSCRIBERS

Điều thú vị nhất ở đây chính là công cụ này hoàn toàn miễn phí và nó hoạt động cho mọi loại trang web. Nếu như bạn có nhu cầu chuyên sâu hơn thì có thể tham khảo cái gói trả phí của công cụ này.

Sau đây là cách mà công cụ SUBSCRIBERS hoạt động:

Bước 1: Truy cập https://subscribers.com/ và đăng ký một tài khoản. Việc này có lẽ chỉ tốn 1 phút của bạn.

 

Bước 2: Sau khi quá trình đăng ký thành công, mỗi khi có ai đó truy cập vào trang web của bạn, họ sẽ thấy thông báo từ trình duyệt của mình. Bảng thông báo này sẽ hỏi họ rằng liệu họ có muốn nhận thông báo từ bạn hay không? Nó sẽ giống như thế này:

Bước 3: Khi bạn muốn biết rằng có bao nhiêu người đã đăng ký nhận thông báo từ website của mình thì bạn chỉ việc truy cập vào mục Dashboard.

Tại đây bạn sẽ có thể theo dõi số lượng người đăng ký cũng như hủy đăng ký nhận thông báo từ website.

Bước 4: Bất cứ khi nào bạn muốn, để những người đã đăng ký nhận thông báo từ website của bạn biết về một bài đăng mới hay bất kỳ điều gì liên quan tới website của bạn, tất cả những gì bạn cần làm đó là nhấp vào mục Send a Notification

Sau đó bạn hãy tiến hành điền thông tin cần thiết vào các mục mà công cụ yêu cầu rồi bấm vào Send Notification ở dưới cùng như hình: 

Sau khi bạn hoàn thành quá trình trên thì ngay lập tức những người đã đăng ký nhận thông báo từ website của bạn sẽ nhận được một bảng thông báo như hình dưới.

Nếu như người đăng ký hiện đang không sử dụng máy tính thì thông báo này sẽ hiện lên ngay khi người đăng ký mở máy.

Công cụ này thực sự rất đơn giản. Điều tuyệt vời hơn nữa là bạn sẽ không phải đối phó với các bộ lọc thư rác hoặc các thuật toán. Để có thể sử dụng công cụ này không đòi hỏi bạn phải có bất kỳ kỹ năng phát triển hoặc tiếp thị nào.

Tôi đã sử dụng công cụ này được một thời gian và tôi đã học được một vài điều. Nếu bạn muốn tận dụng tối đa lợi ích mà nó đem lại, dưới đây là một vài mẹo cho bạn:

Khi lưu lượng truy cập của bạn tăng lên thì cơ hội bạn có thêm nhiều người đăng ký sẽ cao hơn, điều đó có nghĩa là bạn sẽ nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tuy nhiên không nên tạm dừng các công cụ ​​tiếp thị khác của bạn. Bạn vẫn cần phải làm chúng.

Mỗi khi bạn gửi thông báo, bạn có thể bao gồm một hình ảnh. Sử dụng hình ảnh khác nhau mỗi lần, bạn sẽ nhận được nhiều nhấp chuột hơn.

Nếu bạn muốn kiếm tiền từ danh sách người đăng ký của mình hay đơn giản là tương tác tốt hơn , hãy thực hiện việc này ngay lập tức. Sử dụng tính năng “Welcome Drip” trong Subscriber. Nó cho phép bạn gửi tin nhắn cho những người mà đã đăng ký nhận thông báo của bạn ở bất cứ thời điểm nào. 

Công cụ này giúp bạn rất dễ dàng để có được nhiều lượt đăng ký, những bạn sẽ nhận thấy rằng bạn cũng sẽ nhận được nhiều lượt hủy đăng ký nếu như người xem không thích tin mà bạn thông báo. Ngay cả khi bạn không gửi thông báo, bạn vẫn sẽ bị hủy đăng ký nếu người xem muốn. Vì lý do đó, bạn nên gửi thông báo khoảng 2,3 ngày 1 lần.

 

Bạn càng sử dụng Subscribers càng lâu, bạn sẽ càng nhận được nhiều lưu lượng truy cập hơn. Tôi đã sử dụng nó gần một năm rồi.

Chúc bạn may mắn với lưu lượng truy cập mới được tìm thấy của bạn. Tôi hy vọng bạn thích Subscribers nhiều như tôi. 🙂

Khoa học xác thực một vũ trụ khác tồn tại trong quá khứ, ứng nghiệm lời giảng của Phật Thích Ca

Chúc mừng!

Sao chép vui lòng ghi rõ nguồn Cộng Đồng 360

Loading...