(infogame.vn) – Dựa trên nhiều tiêu chí về các kênh truyền thông xã hội, mới đây Buzzmetrics đã công bố Top 10 người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội tháng 10/2018 vừa qua.

Ngoài các tên tuổi quen thuộc như Mỹ Tâm, Noo Phước Thịnh, Trường Giang, Trấn Thành, thì trong tháng 10 này, BXH Top 10 người nổi tiếng được nhắc đến nhiều nhất trên mạng xã hội chào đón sự trở lại của các gương mặt như JustaTee, Phương Ly và theo đó là những gương mặt vô cùng mới lần đầu tiên xuất hiện trong top 10.  

Trong BXH này, lần đầu tiên có sự góp mặt của hai streamer nổi tiếng nhất Việt Nam, đó là PewPew – Hoàng Văn Khoa và ViruSs – Đặng Tiến Hoàng. Cùng với đó là một diên viên hài vô cùng nổi tiếng trong thời gian gần đây, đó là diễn viên hài Xuân Nghị. PewPew xếp ở vị trí thứ 3 trong BXH,  ViruSs xếp ở vị trí thứ 7, Xuân Nghị xếp ở vị trí thứ 5

Điều đáng chú ý ở đây đó là những cái tên nổi tiếng khác đã có sự thua kém so với hai nam streamer này. Với vị trí thứ 3, PewPew chỉ chịu thua kém hai cái tên ở top đầu là Justatee và Nguyễn Trọng Tài. Còn lại, Pew đã vượt lên những cái tên khác như Trường Giang, Mỹ Tâm hay Xuân Nghị.

Còn về phía Hoàng ViruSs – Đặng Tiến Hoàng, với vị trí thứ 7 trong BXH, anh đã vượt lên cả danh hài nổi tiếng Trấn Thành, hay anh chàng ca sĩ Noo Phước Thịnh. 

PewPew vừa qua nổi đình đám trong mạng xã hội khi anh mở tiệm bánh mì PewPew, với một lượng khách hàng đông đảo, thậm chí anh còn trở thành tâm điểm chú ý của cư dân mạng với giá cả của nó. Còn trong tháng 10 vừa qua, Viruss bên cạnh việc trở thành đại sứ chính thức của Facebook Gaming tại Việt Nam, anh chàng này còn hợp tác với Justatee trong siêu phẩm “Thằng Điên”. 

Không chỉ là một streamer hot nhất nhì hiện tại, ViruSs còn cực kỳ giỏi về nghệ thuật, anh từng nằm trong top những học viên xuất sắc nhất khi học tại Nhạc viện.

Xuân Nghị có biệt danh Mr Cần Trô, sinh năm 1990, là một diễn viên hài kịch, anh cũng tham gia nhiều bộ phim, trong đó gây ấn tượng với phim truyền hình Ngày ấy mình đã yêu

Xuân Nghị (Đỗ Xuân Nghị) là một diễn viên hài kịch ghi nhiều dấu ấn tại sân khấu kịch Hồng Vân. Bên cạnh đó, anh cũng là nhân vật góp phần không nhỏ vào sự thành công của bộ phim Khúc hát mặt trời, với lối diễn xuất thể hiện thành công tính cách khờ khạo, nhút nhát mang chút láu táu đã mang nhiều tiếng cười thích thú cho khán giả. Có thể nói với lối diễn xuất hài khá đặc biệt của mình với cách xử lý tình huống rất thông minh, cách nhấn nhá câu chữ, và phát âm chuẩn giọng các vùng miền và vô cùng duyên dáng đã tạo nên thành công trong sự nghiệp diễn của Xuân Nghị.

>> Chia sẻ sau bão ở TP.HCM, PewPew giảm giá bánh mì thể hiện sự cảm thông

Loading...