Chị D ( tên người vợ) chết bên hông nhà do vết cắt ngang cổ quá nặng, người chồng tử vong ở cống nước cách nhà 400 m.

Sáng ngày 30/11, người dân tại xã Tượng Sơn (huyện Nông Cống, tỉnh Thanh Hóa) đã vô cùng hoảng hốt khi phát hiện thi thể của chị Quách Thị D. (24 tuổi) tử vong bên hông căn nhà riêng đang xây dở với vết cắt ngang cổ rất lớn nên đã ngay lập tức tới trụ sở công an xã để trình báo. 

Tại nơi phát hiện ra thi thể chị D., người thân và hàng xóm đã tụ tập rất đông, phần lớn là do hiếu kỳ. Quá đau đớn trước cái chết của chị D. mà mọi người đã quên mất rằng không thấy bóng dáng chồng của chị D. đâu, điện thoại thì không thể liên lạc được. Gia đình của nạn nhân đã phát hiện được một mảnh giấy lạ với nội dung:

“Tìm xác vợ ở sau nhà và mình thì ở Cống Sây”

Lúc này mọi người mới tá hỏa đi tìm thì thấy thi thể của anh Bùi Hữu T. (33 tuổi) đã tử vong dưới cống nước cách nhà khoảng 400 m.

Mảnh giấy đó sau đó được gia đình bàn giao cho cơ quan công an phục vụ công tác điều tra.

Cặp vợ chồng ở Thanh Hóa tử vong cạnh nhà riêng
Hiện trường vụ án mạng. Ảnh: Lam Sơn.

Phó chủ tịch huyện Nông Cống, ông Lê Trọng Hùng cho biết:

” Qua công tác điều tra ban đầu và kết quả sau khi khám nghiệm hiện trường, cơ quan chức năng đã thu được trên cơ thể của chị D. có một vết cắt ngang cổ, một vết chém gần lìa tay phải và một vết cắt đứt ngón tay. Còn anh T.( Chồng chị D.) chết với vết thương trên cổ, xung quanh cổ có rất nhiều dây điện quấn quanh.

Nơi phát hiện thi thể anh T.

Chính quyền xã Tượng Sơn cho biết lâu nay vợ chồng chị D. đi làm ăn xa, anh T. làm ở tỉnh Bắc Ninh, chị D. thì làm thuê ở Hà Nội. Hai vợ chồng mới về quê chiều ngày 29/11, tối hôm đó anh T. và chị D. cùng với mấy người bạn rủ nhau đi hát karaoke. Tới hơn 23h tối hát xong thì mọi người chia tay nhau và về nhà mình ngủ. Trước đó, 2 đứa con của vợ chồng nạn nhân (1 trai và 1 gái) đã được họ mang đi gửi cho gia đình ông bà ngoại (tại xã Thành Mỹ, huyện Thạch Thành). Đến sáng nay thì xảy ra thảm án.

Được biết, gia đình anh Tr. có 5 anh em và có hoàn cảnh kinh tế rất khó khăn. Sau khi lấy nhau, vợ chồng Tr. phải gửi con cho ông bà nội ngoại để đi làm ăn xa, lâu lâu họ mới trở về địa phương thăm con.

Sau thời gian dành dụm, họ mới xây được căn nhà 2 tầng tại mảnh đất do bố mẹ chia cho ở thôn Đức Phú Vân. Theo quan sát của PV, ngôi nhà này mới xong phần xây thô, chưa kịp hoàn thiện thì cả đôi vợ chồng đã t ử n ạn.

Tối hôm trước khi phát hiện sự việc đau lòng trên, hàng xóm xung quanh gia đình n ạn nh ân không phát hiện bất kỳ tiếng động hay điều bất thường gì phát ra từ ngôi nhà của anh Tr. và chị D.

Sau khi hoàn tất các thủ tục khám nghiệm, thi thể vợ chồng n ạn nh ân đã được bàn giao cho gia đình tổ chức mai táng theo phong tục địa phương.

Hiện tại tại vụ án đang được công an huyện Nông Cống tiếp tục điều tra và làm rõ.

 

Phiên tòa xét xử bốn người ‘nước ngoài‘ rút trộm tiền trong thẻ ATM ở miền Tây

VNEX

Loading...