Sau nhiều lần bị một người đàn ông trần truồng không mặc quần áo lẻn vào nhà để sàm sỡ, cướp tài sản của người dân. Người dân quanh khu vực đã vây bắt được đối tượng và giao cho cơ quan chức năng để xử lý.

Chiều ngày 30/11, Công an huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long cho biết:

Chúng tôi đã tiến hành điều tra, làm rõ việc đối tượng Lê Văn N. (33 tuổi, ngụ xã Tân Long, huyện Mang Thít) đột nhập vào nhà dân lúc nửa đêm trong tình trạng thân thể trần truồng không mặc quần áo, gây hoang mang cho rất nhiều chị em phụ nữ.

Theo thông tin điều tra ban đầu, liên tục mấy vừa tháng qua, nhiều chị em phụ nữ ở xã Tân Long vô cùng lo lắng khi bắt một gặp người đàn ông không mặc quần áo và hay đột nhập vào nhà lúc nửa đêm để trộm tài sản và sàm sỡ.

Vào khoảng 22h ngày 28/11, khi gia đình anh Lê Văn T. đi ngủ thì phát hiện có tiếng động lạ, anh T. mới đi ra ngoài kiểm tra thì phát hiện N. đang trong trạng thái trần truồng và đang đột nhập vào nhà mình. Ngay lập tức, anh T. đã bắt được N. và trình báo lên chính quyền địa phương. Anh T. cho biết khoảng 1 tuần trước anh đã bị mất trộm 15 triệu đồng dù cất giấu rất kỹ.

Theo nhiều người dân quanh khu vực, trước đó cũng từng có một số vụ bị một đối tượng nào đó không mặc quần áo lẻn vào nhà nửa đêm để sàm sỡ phụ nữ. Rất may là lúc đó có người ở nhà chống cự lại nên đối tượng này đã bỏ chạy.

16 giờ 30 phút ngày 30/11, ông Nguyễn Thành Nam, Chủ tịch UBND xã Tân Long cho biết hiện vụ việc đang được Công an huyện Mang Thít tiến hành điều tra, làm rõ.

Loading...