(infogame.vn) – Với sự trợ giúp của Mr Beast, người “chịu chơi” bỏ tiền ra mở chiến dịch quảng cáo thì kênh Youtube của PewDiePie mới “vượt mặt” được kênh T-series đến tận hôm nay.

Sự thống trị đó của PewDiePie  dường như không thể vững vàng khi mới đây trên thế giới lại xuất hiện thêm một kênh Youtube khác đang sở hữu lượng sub ngang ngửa, thậm chí có dấu hiệu “vượt mặt” PewDiePie  mang tên T-Series

Cách đây không lâu, kênh Youtube của PewDiePie có dấu hiệu thua kém khá nhiều so với kênh T-series của Ấn Độ, với sự tăng trưởng chóng mặt lúc đó, kênh T-series được dự đoán sẽ vượt hẳn lên kênh của PewDiePie. 

Tuy nhiên, PewDiePie đã không thể ngồi yên nhún nhường và nhìn họ đối đấu với mình nên streamer nổi tiếng này đã ra tay cầu cứu đại gia giúp đỡ. Mr.Beast , một đại gia khá quen thuộc thường xuyên donate dạo với số tiền lên tới hàng chục nghìn đô cho các streamer hay Youtuber đã quyết định ra tay giải cứu cho PewDiePie.

Với sự giúp đỡ này, cách đây khoảng 2 tuần, số lượng subscriber của kênh PewDiePie đã đột ngột tăng mạnh một cách thần kỳ và giúp kênh Pewdiepie chính thức đạt con số cực kỳ khủng kiếp mới. 

Những tưởng, kênh Ấn Độ đó không thể so bì với kênh PewDiePie vì vượt quá xa, tuy nhiên, mới đây nhất, khi nhìn lại lượng sub thì nhiều người phải giật mình, khi số lượng subscriber của kênh T-series tăng mạnh một cách bất thường, chỉ cách lượng subscriber của kênh PewDiePie khoảng 150 nghìn lượt đăng ký.

Trước tình hình này, đại gia Mr Beast đã phải tiếp tục “ra tay” để cứu giúp PewDiePie. Theo như hành động mới đây của anh,  Mr Beast đã tải lên một video, và trong video đó, anh đã nhắc đến tên của PewDiePie hơn 100 ngàn lần, thời lượng video kéo dài hơn 11 giờ đồng hồ. Thậm chí, Mr Beast còn phá hủy logo của T-series sau mỗi lần nói đủ 10 ngàn từ. Sau khi hoàn thành “nhiệm vụ”, anh chàng này gần như mê sảng với đầu óc choáng váng.

Hơn thế nữa, Mr Beast còn thuyết phục, kêu gọi các lớp trung học đăng ký kênh Youtube của PewDiePie. Ngoài ra, anh còn tiết lộ thêm, trước đó, anh đã từng có dự định sẽ sang Ấn Độ, thực hiện các chiến dịch quảng cáo cho kênh của PewDiePie tại đất nước này.  Tuy nhiên, vì vấn đề VISA nên Mr Beast đã phải hoãn chuyến lại.

Với sự giúp đỡ vô cùng nhiệt tình của Mr Beast, vào sáng nay, kênh Youtube của PewDiePie đã tăng sub lên khá đáng kể. Lượng người đăng ký đã tăng lên thêm 200 ngàn sub chỉ trong vòng 1 giờ mới đăng tải.

Hiện tại, kênh của PewDiePie đã vượt xa kênh T-series là gần 200 ngàn sub, cuộc ganh đua vẫn đang tiếp diễn khá gay cấn, thu hút được sự chú ý của đông đảo cư dân mạng. 

>> Nhờ đại gia chống lưng, kênh Youtube của PewDiePie là kênh đầu tiên đạt 70 triệu sub

T.X

Loading...