(infogame.vn) – Tờ giấy được HLV Park Hang-seo đưa cho Hồng Duy trong trận cầu tối qua, ngay lập tức trở thành đề tài chế mới của cư dân mạng Việt.

Nếu ai theo dõi trận đấu của đội tuyển Việt Nam với tuyển Campuchia tối ngày hôm qua chắc hẳn sẽ ghi nhớ hình ảnh bức mật thư bí mật đó. Bức mật thư được HLV Park Hang-seo đưa cho Nguyễn Phong Hồng Duy khi trận đấu giữa đội tuyển Việt Nam và Campuchia chỉ còn chưa đầy 10 phút. Khi đó, ông Park gọi Duy Pinky ra phía ngoài đường biên và đưa cho anh một mẩu giấy rồi chỉ tay vào đó, ý chỉ anh hãy thực hiện theo. 

Sau khi xem xong nội dung của bức mật thư, Duy Pinky đã vứt tờ giấy lại bên ngoài đường pitch. Ngay sau đó, chiến thuật của đội tuyển Việt Nam đã được thay đổi. Ở thời điểm chiến thuật thay đổi, đổi tuyển Việt Nam dù đã dẫn trước 3-0 nhưng vẫn liên tục kiểm soát bóng và ép sân Campuchia, không cho đội tuyển này bất cứ cơ hội ghi bàn nào.

Trên mạng đêm qua đã lan truyền mẫu giấy này, nhiều người kháo nhau rằng có ai đó đã nhặt được mẫu giấy và đăng lên mạng. Tuy nhiên, tờ giấy chụp đang đưa chia sẻ rộng rãi này chưa có xác thực.

Ngay sau đó, cư dân mạng đã rất nhanh chóng lấy ngay bức mật thư đó để làm đề tài chế ảnh vô cùng hài hước.

Với chiến thắng thuyết phục, Việt Nam dẫn đầu bảng A tại AFF Cup 2018 . Việc Việt Nam sẽ gặp đối thủ nào ở bán kết sẽ được quyết định trong lượt trận cuối cùng của bảng B diễn ra vào chiều nay 25/11. 

>> AFF Cup 2018: Tổng hợp sự kiện game Việt đồng hành cùng ĐT Việt Nam gặp ĐT Campuchia

T.X

Loading...