(infogame.vn) – Vẫn là những câu chuyện xoay quanh tiệm bánh mì của PewPew, chưa có hồi kết.

Mặc dù thu hút một lượng khách hàng cực lớn, và ủng hộ mỗi ngày nhưng mới đây, cư dân mạng lại rộ lên một vài thông tin, và họ tranh cãi xoay quanh giá cả của chiếc bánh mì mà PewPew bán là có đắt không. Và cư dân mạng khẳng định, một chiếc bánh mỳ ở tiệm của PewPew được bán với giá khá đắt là 30 ngàn đồng.

Ngay lập tức, dân mạng cũng đưa ra những bình luận trái chiều xung quanh câu chuyện về giá của những chiếc bánh mỳ Pewpew. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, với giá 30 ngàn đồng, họ có thể lựa chọn nhiều món ăn ngon và rẻ hơn là bánh mỳ.

Trước những phản hồi trái chiều của cộng đồng mạng, mới đây, PewPew đã chính thức lên tiếng về sự việc này. Theo đó, chàng hot streamer khẳng định nhân bánh của anh gồm rau và thịt đều được nhập từ những nguồn có chất lượng đảm bảo, xứng đáng với giá 30.000 đồng.

Dù rằng đã lên tiếng bảo vệ về bánh mì của mình, nhưng câu chuyện về chiếc bánh của PewPew cho đến thời điểm hiện tại vẫn đang là đề tài nóng hổi, gây tranh cãi lớn của cư dân mạng. 

Thậm chí, có một số ý kiến cho rằng, việc gây ra tranh cãi này là do chính PewPew tự tạo ra, giống như là một chiêu PR cho tiệm bánh của mình. Lời đồn đại này lan truyền khá nhanh tạo nên một luồng tranh cãi ở nhiều người. 

Trước những lời đồn đoán đó, PewPew đã có một bài đăng chia sẻ, phản pháo lại cực gắt khi bị tố cáo là sử dụng chiêu trò PR. PewPew cho biết, với giá bánh mì chỉ có 30 ngàn đồng thì lấy tiền đâu ra để phục vụ chi phí quảng cáo cho các fanpage, báo chí hay youtube nhiều đến như thế. 

Qua những gì chàng hot streamer này chia sẻ có thể thấy anh đang ngầm chứng minh rằng những người lên tiếng chê bai về giá cả cũng như chất lượng bánh mỳ, hay công việc chân chính của anh tại cửa hàng hầu hết đều là theo phong trào.

>> PewPew phản ứng cực lầy lội trước thông tin bánh mỳ giá quá đắt

T.X

Loading...