(infogame.vn) – Một số người cho rằng phải bỏ túi 30 ngàn đồng để mua một chiếc bánh mỳ như vậy là khá đắt đỏ.

Từng nhiều lần tiết lộ ý định mở quán bánh mì của riêng mình, vào ngày 11/11 vừa qua, PewPew – Hoàng Văn Khoa đã chính thức khai trương cửa hàng bánh mì đầu tiên ở TP.HCM.

Tiết lộ sau 7 ngày mở cửa, ông chủ quán cho biết đã tiếp tới 4.000 lượt khách. Với giá một ổ bánh mì rơi vào khoảng 25.000đ-35.000đ, ước tính doanh thu của quán sau một tuần mở cửa đã lên tới con số ít nhất là 120 triệu đồng.

Mặc dù thu hút một lượng khách hàng cực lớn, và ủng hộ mỗi ngày nhưng mới đây, cư dân mạng lại rộ lên một vài thông tin, và họ tranh cãi xoay quanh giá cả của chiếc bánh mì mà PewPew bán là có đắt không. Và cư dân mạng khẳng định, một chiếc bánh mỳ ở tiệm của Pewpew được bán với giá khá đắt là 30 ngàn đồng.

Ngay lập tức, dân mạng cũng đưa ra những bình luận trái chiều xung quanh câu chuyện về giá của những chiếc bánh mỳ Pewpew. Theo đó, nhiều ý kiến cho rằng, với giá 30 ngàn đồng, họ có thể lựa chọn nhiều món ăn ngon và rẻ hơn là bánh mỳ.

Đáp lại, các ý kiến ủng hộ Pewpew cho rằng mức giá này là xứng đáng với đầy đủ dịch vụ tiện nghi cho nhu cầu thưởng thức món ăn ngon của tầng lớp trên bình dân. Hơn thế nữa, ngoài bánh mì PewPew vẫn còn rất nhiều quán bánh mì đắt đỏ khác ở Sài Gòn mà đồ ăn thức uống không ra gì. 

Trước những tranh cãi của cộng đồng mạng, mới đây, trong một lần stream tâm sự với người hâm mộ, PewPew đã chính thức lên tiếng về giá cả bánh mì của mình. 

Đầu tiên, PewPew có nhắc đến về những thông tin trái chiều trên mạng xã hội về giá cả bánh mì, và có người cho rằng, giá 30 ngàn đồng và 35 ngàn đồng cho một chiếc bánh mì là đắt, và cư dân mạng áp luôn cho PewPew là vì anh nổi tiếng nên giá cũng đắt theo. 

Tuy nhiên, theo như PewPew chia sẻ, thì anh không hề quan tâm đến những lời nói đó, vì còn bận lo cho tiệm của mình cũng như không dư hơi đi để ý tới bình luận của cư dân mạng. 

Sau đó, PewPew tỏ thái độ khó hiểu khi một người chưa được thưởng thức bánh, ở tận ngoài Bắc nhưng lại đưa ra đánh giá bánh mì của Pew là hoàn toàn không đúng. 

Ngoài ra, anh còn đưa ra một vài ví dụ về các tiệm bánh mì hiện nay cũng có giá cả tương đương. Điển hình như bánh mỳ Minh Nhật đã có giá trung bình 30 ngàn đồng từ 3-4 năm trước nhưng lúc đấy, có mấy người than là đắt.

Trước một dòng bình luận rằng: PewPew bán tương ớt dởm cho khách hàng, PewPew đã đáp trả lại, nguyên liệu của quán, từ rau cho tới thịt đều được nhập từ những nguồn chất lượng và thơm ngon nhất để phục vụ thực khách.

Dù sao, việc mở cửa hàng bánh mỳ như đúng mong ước từ nhỏ của Pewpew cũng nhận được nhiều sự ngưỡng mộ từ dư luận.

>> Quá tải khách, doanh thu khủng, PewPew tiết lộ mở thêm cơ sở tại Hà Nội

T.X

Loading...