(infogame.vn) – Mới đây, nữ streamer Uyên Pu khoe với người hâm mộ khi cô nàng đã sở hữu trong tay trang fanpage có dấu chính chủ tích xanh.

Như Infogame đã đưa tin, vừa qua, các nữ streamer đình đám như MisthyLinh Ngọc ĐàmUyên Pu đã bị mất trang facebook cá nhân một cách khó hiểu, người hâm mộ tá hỏa khi tất cả đều không thể truy cập được.

Sau ít ngày khiến người hâm mộ xôn xao, trang facebook cá nhân của các nữ streamer Việt như Uyên Pu , Linh Ngọc Đàm và Kiều Anh Hera đã lấy được về. Lượng người theo dõi cũng được bảo toàn trở về như ban đầu. Tuy nhiên, khác với nhiều người, riêng facebook của MisThy mãi về sau mới lấy lại được. 

Ngay sau khi facebook cá nhân trở về, liên tiếp các nữ streamer đều khoe đến cộng đồng trang fanpage của mình đã sở hữu dấu tích xanh chính chủ khẳng định “chủ quyền”. Đầu tiên là Linh Ngọc Đàm, và mới đây nhất đó chính là Uyên Pu

Khi sở hữu được dấu tích xanh trên trang fanpage, Uyên Pu liền chụp lại và khoe ngay trên facebook cá nhân của mình. Hiện tại, trang fanpage của Uyên Pu đã sở hữu hơn 300 ngàn lượt like. 

Có thể nói, ở thời điểm hiện tại, nữ streamer Uyên Pu là một trong những streamer thành công của làng game Việt, trước khi sở hữu trang fanpage có tích xanh chính chủ, Uyên Pu đã khiến cả cộng đồng phải “lác mắt” khi cô đã sắm được một con xế hộp hạng sang sau 3 năm theo đuổi nghiệp stream và 7 năm đến với làng game.

Thành công chưa dừng lại ở đó,  kênh Youtube Uyên Pu  của cô nàng vừa qua đã chính thức cán mốc 1 triệu subscribers, con số đáng mơ ước của nhiều streamer khác. 

>> Sau khi sắm siêu xe, Uyên Pu ăn mừng kênh Youtube đạt 1 triệu subscribers

Loading...