(infogame.vn) – Không để fan băn khoăn quá lâu, mới đây cô nàng hot stream Uyên Pu đã đăng công khai hình ảnh tình tứ bên người yêu.

Mặc dù là một hot streamer và có một lượng fan vô cùng đông đảo, nhưng chuyện tình cảm của Uyên Pu này lại không suôn sẻ. Suốt một thời gian dài sau khi mối tình năm 19 tuổi kết thúc, người hâm mộ chỉ thấy cô nàng một mình một bóng.

Nhiều người tự hỏi phải chăng sau thất bại đó, trái tim uyên Pu đã khép lại và cô chưa sẵn sàng để đặt niềm tin ở một người mới.

Tuy nhiên, tình hình thực tế tốt hơn nhiều so với những gì fan tưởng tượng. Hôm 20/10 vừa qua, cô nàng đã công khai thoát kiếp FA.

Theo đó, cô nàng cập nhật trạng thái “Đang hẹn hò”. Cùng với đó, cô chia sẻ về một kỷ niệm ngày 20/10 của năm trước, khi mà Phương Uyên vẫn  còn độc thân và vào bếp nấu ăn để tự thưởng cho mình.

Nhìn lại mâm cơm cách đây 1 năm cô viết: “Năm nay đỡ hơn năm ngoái là hết FA. Nhưng vẫn còn thèm.”

Dù đọc status, có cảm giác như nhiều phần trăm trong đó là sự thật, nhưng fan vẫn bán tín bán nghi, không hiểu Uyên Pu có người yêu thật hay chỉ có tính chất “thả thính?”

Và không để fan băn khoăn quá lâu, mới đây cô nàng hot stream đã đăng cô khai hình ảnh tình tứ bên người yêu. Mặc dù chỉ chụp hình ảnh phía sau, nhưng người hâm mộ cũng phần nào đoán ra “nửa kia” của Uyên Pu chắc chắn là anh chàng cao ráo và rất sáng sủa.

Một số fan vội vã đoán đó chính là Pewpew hoặc một anh chàng nào đó cũng khá nổi tiếng. Tuy nhiên, một người bạn của Uyên Pu cho biết anh chàng này là một người bình thường và hoàn toàn không thuộc giới giải trí.

Việc công khai hình ảnh bạn trai cho thấy hot stream 22 tuổi này rất tin tưởng và tự hào với tình yêu mới của mình.

Năm mười chín tuổi Uyên Pu đã yêu và định cưới một người. Cô đã bỏ tất cả mọi thứ đang có, không chơi game, không công việc, và bỏ lại các mối quan hệ xung quanh vì người đó. Bởi vì bạng trai của Uyên khi đó không thích môi trường của người nổi tiếng. Nhưng chuyện không như dự định và hai người không tới được với nhau.

Sau thất bại của tình yêu thời còn non trẻ, người hâm mộ tin rằng đến lúc này Uyên Pu đã trưởng thành hơn rất nhiều trong cả suy nghĩ lẫn tình cảm. Họ cũng rất tin tưởng vào lựa chọn của Uyên Pu và tin rằng sau nhiều sóng gió nữ streamer xinh đẹp sẽ sớm cập bến bờ hạnh phúc.

Hot girl Trâm Anh thỏa mãn giấc mơ làm diễn viên với bộ phim đầu tiên

Loading...