(infogame.vn) – Không chỉ là một streamer nổi tiếng trong làng game Việt, Dũng CT còn sở hữu cho riêng mình một phòng game trị giá hàng trăm triệu đồng đáng mơ ước.

Dũng CT được xem là streamer “dị” nhất làng game Việt. Anh là chủ nhân của kênh Youtube Trực Tiếp Game . Chỉ trong vòng chưa đầy 1 năm, lượng người theo dõi của kênh này đã đạt hơn 800 nghìn lượt theo dõi. Ở thời điểm hiện tại, sau gần 3 năm làm streamer, kênh Youtube của Dũng CT đã đạt gần 1 triệu subscribers, con số cụ thể là 936 ngàn sub.

Kênh của Dũng CT được đánh giá là kênh stream có lượng người xem tương tác lớn nhất trong làng game Việt hiện nay. Với cách nói chuyện có duyên, giọng cười hết sức đặc trưng khi hạ gục kẻ địch hoặc qua màn… nên dù không bao giờ lộ mặt, Dũng CT luôn gây ấn tượng mạnh đến nỗi chỉ xem một lần cũng phải nhớ mãi.

Và chắc hẳn, nhiều fan hâm mộ sẽ cảm thấy tò mò về nơi mà Dũng CT thường xuyên stream, chơi game và ra lò những video thú vị sẽ như thế nào. Mới đây, anh chàng streamer này đã thực hiện một đoạn video giới thiệu về phòng game có giá trị lên đến 700 triệu đồng của mình.

Góc chơi game của Dũng CT có 3 màn hình, bao gồm 1 màn hình ở giữa dùng để chơi game, hai màn hình nhỏ hơn ở hai bên. Dũng CT đã phải sử dụng tới 2 cái micro để có thể vừa livestream trên nhiều nền tảng khác nhau, cùng với đó, anh sẽ sử dụng thêm một 1 PC khủng và một chiếc laptop để thực hiện công việc đó.

Theo như Dũng CT chia sẻ, góc chơi game và stream của anh khá bừa bộn, tuy nhiên cũng từ nơi này mà anh đã cho ra lò nhiều video thú vị, hấp dẫn để phục vụ người hâm mộ.

Được biết, ngoài làm streamer có thu nhập “khủng”, Dũng CT còn kinh doanh ngoài lề. Anh là chủ cửa hàng phụ kiện game thủ TTG (Trực Tiếp Game), đã khai trương vào hồi tháng 7 vừa qua.

Được đầu tư với số tiền cực “khủng”, đây sẽ là nơi các fan hâm mộ có thể đến để giao lưu và chia sẻ những đam mê về game hoặc những câu chuyện về Trực Tiếp Game để thư giãn, giải trí sau những giờ làm việc căng thẳng.

>> Quá tải khách, doanh thu khủng, PewPew tiết lộ mở thêm cơ sở tại Hà Nội

T.X

Loading...