(infogame.vn) – Từ những bức ảnh bình thường tìm thấy trên mạng, những người hâm mộ siêu lầy đã biến những Pewpew, Độ Mixi, Viruss, đến cả Ngân Sát Thủ, Linh Ngọc Đàm, Misthy thành những người mẫu ảnh hài hước.

Với sự phát triển của Internet, mạng xã hội ngày nay, nhiều người được tiếp cận với thần tượng của mình một cách gần gũi hơn, và có nhiều cơ hội được giao lưu, trò chuyện hơn.

Và cũng nhờ công nghệ ngày càng phát triển mỗi ngày người ta lại phát hiện ra trong số hàng ngàn hàng vạn người được gọi là “cư dân mạng” trên, có rất nhiều người có đầu óc thông minh, cái nhìn hết sức dí dỏm và khả năng sử dụng công nghệ, nhất là photoshop đại tài.

Chính vì thế nhiều hình ảnh tưởng chừng vô vị, vô thưởng vô phạt, nhưng khi gặp những người “lầy lội” thì câu chuyện trở nên hết sức thú vị và có tính giải trí rất cao.

Bức ảnh được chú thích "Gánh nặng... khi chơi LOL"
Bức ảnh được chú thích “Gánh nặng… khi chơi LOL”

Câu chuyện về những bức ảnh chế mang cư dâng mạng lấy các streamer nổi tiếng hiện nay làm nhân vật chính cũng vậy.

Từ những bức ảnh bình thường tìm thấy trên mạng, những người hâm mộ siêu lầy này đã biến những Pewpew, Độ Mixi, Viruss, đến cả Ngân Sát Thủ, Linh Ngọc Đàm, Misthy thành những người mẫu ảnh hài hước.

Một biến tấu khác của bức ảnh
Một biến tấu khác của bức ảnh

Với bàn tay phép thuật, những bộ óc dí dỏm này phút chốc biến họ thành những đứa trẻ thời chưa mặc quần, biến Pewpew thành vợ, Xemesis thành chồng và Độ Mixi thành đứa con ngộ nghĩnh…

Sự biến tấu so với các bức ảnh gốc không chỉ khiến người xem bật người, mà còn nhận ra đâu đó nét dễ thương của từng bức ảnh chế. Đó là điều khiến người xem vừa cảm thấy thích thú và cũng đầy trìu mến.

Không thể nhịn cười với bức ảnh chế dí dỏm này
Không thể nhịn cười với bức ảnh chế dí dỏm này

 

Đội quân nhí nhố
Đội quân nhí nhố
Và đây là bức ảnh gốc dễ thương đã bị biến tấu
Và đây là bức ảnh gốc dễ thương đã bị biến tấu
Loading...