(infogame.vn) – Mới đây, theo một nguồn thông tin trên mạng xã hội cho biết, sắp tới, chàng trai nổi đình đám của cộng đồng Audition chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sự.

Lộc Idol là cái biệt danh đã quá quen thuộc với cộng đồng mạng cũng như cộng đồng game thủ Audition. Anh chàng Lộc nổi đình đám không phải vì vip cao, đại gia hay mẫu hình soái ca nhiều cô nàng mơ ước, mà sở dĩ game thủ này được đông đảo mọi người biết đến vì liên tục spam cộng đồng bằng những bức ảnh tự sướng nhiều sắc thái của mình.

Với ngoại hình không thực sự thu hút, cách nói chuyện thiếu duyên, nhưng anh chàng thường xuyên đăng lên group hình ảnh đầy “biến hóa” của mình, lúc thì đầu trọc, lúc để kiểu đầu HKT huyền thoại, có khi lại “chơi” nguyên một bộ tóc hồng chói lóa.

Không chỉ làm náo loạn cộng đồng Audition , Lộc còn mở rộng phạm vi hoạt động sang khắp nhiều group khác trên mạng xã hội Facebook, từ group tìm nhà trọ, club gym, hội yêu mèo,…

Cư dân mạng đặt cho anh chàng này biệt danh là Lộc idol , Lộc tên thật là Phạm Văn lộc , hiện đang sinh sống ở Khánh Hòa, anh chàng đang làm thợ xây nên lúc nào Lộc cũng xuất hiện với những hình ảnh lấm lem, cực nhọc nhưng Lộc vẫn luôn yêu đời.

Dạo gần đây, anh chàng Lộc có hơi kín tiếng hơn so với trước, nhưng thi thoảng, người ta vẫn thấy Lộc bình luận trên các bài đăng ở nhiều fanpage lớn trên Facebook. Và mỗi lần Lộc xuất hiện như vậy, anh đều được mọi người quan tâm, like và bình luận trò chuyện. 

Mới đây nhất, trên một fanpage khá nổi tiếng có đăng tải thông tin rằng, Phạm Văn Lộc chuẩn bị đi nghĩa vụ quân sự trong thời gian tới. Trong bài đăng có chia sẻ, Lộc vừa nhận được giấy điều động khám sức khoẻ Nghĩa Vụ Quân Sự, chỉ còn ít ngày nữa là Lộc Idol của chúng ta sẽ lên đường khám sức khoẻ, nếu không có gì thay đổi idol có lẽ sẽ đóng Facebook từ giã giang hồ tu chí ít năm.

Trước thông tin này, nhiều cư dân mạng tỏ ra tiếc nuối khi Lộc Idol sẽ không xuất hiện trên mạng xã hội trong thời gian tới nữa, nếu như việc khám sức khỏe không có gì thay đổi. Bởi lẽ, những hành động mà nhiều người coi đó là “dị” của anh lại là niềm vui, niềm hạnh phúc của Lộc mỗi giờ phút nghỉ ngơi sau hàng giờ làm phụ hồ vất vả. 

> Sau khi lấy lại facebook, Linh Ngọc Đàm khoe ngay fanpage chính chủ tích xanh

T.X

Loading...