(infogame.vn) – Teaser chính thức cho MV mới được tung ra cách đây một ngày đang gây tranh cãi vì hình ảnh nude đầy táo bạo của cựu đại sứ game Chi Pu.

Bước ra từ cuộc thi Miss Teen 2009 (tiền thân của Miss Au), Chi Pu có khá nhiều hoạt động liên quan đến game trước khi tiến vào showbiz với vai trò hot girl đi hát. 

Mặc dù vậy, sau một thời gian hoạt động nghệ thuật, người khen Chi Pu thì ít mà kẻ chê thì nhiều. Và mới đây, vào tối 22/11, Chi Pu tiếp tục gây tranh cãi khi tung ra teaser cho MV mới với hình ảnh bán nude đầy táo bạo.

Chi Pu của ngày hôm nay
Chi Pu của ngày hôm nay

Teaser kéo dài 15 giây cho thấy hình ảnh Chi Pu lưng trần đang ôm một chú heo con, nhưng không khó để nhận ra hot teen ngày nào đã khéo léo cởi luôn cả áo ngực. 

Sự chuyển hướng của Chi Pu tạo ra nhiều luồng ý kiến trái chiều. Những khán giả trung thành vẫn ủng hộ cô hết mình, trong khi số khác lại tỏ ra thất vọng khi cho rằng cô đang cố thay đổi hình tượng gợi cảm để vớt vát giọng hát yếu

Thời gian qua, nữ ca sĩ sinh năm 1993 thay đổi khá rõ về phong cách. Sắc sảo hơn và táo bạo hơn là hình ảnh của Chi Pu hiện tại.

Đã không còn là Chi Pu của ngày hôm qua
Đã không còn là Chi Pu của ngày hôm qua

Một điều chắc chắn là sẽ không còn một game thủ nào nhận ra hình ảnh cô bé hot teen ngây thơ ngày nào, từng hóa thân thành các nhân vật game hay hợp tác làm game idol mang tên mình. 

Loading...