(infogame.vn) – Sau 10 ngày khai trương, tiệm bánh mì Pewpew đã thu hút được khoảng 4,000 lượt khách với những ý kiến khen chê trái chiều.

Từng nhiều lần tiết lộ ý định mở quán bánh mì của riêng mình, vào ngày 11/11 vừa qua, Hoàng Văn ‘Pewpew ‘ Khoa đã chính thức khai trương cửa hàng bánh mì đầu tiên ở TP.HCM.

Tiết lộ sau 7 ngày mở cửa, ông chủ quán cho biết đã tiếp tới 4.000 lượt khách. Với giá một ổ bánh mì rơi vào khoảng 25.000đ-35.000đ, ước tính doanh thu của quán sau một tuần mở cửa đã lên tới con số ít nhất là 120 triệu đồng.

Ổ bánh mì 35.000đ của Pewpew có kèm cả nước ngọt
Ổ bánh mì 35.000đ của Pewpew có kèm cả nước ngọt

Đây có thể xem là con số mơ ước đối với một streamer tay ngang chuyển hướng sang kinh doanh như Pewpew. Tiết lộ về dự định sắp tới, anh cho biết sẽ mở thêm một quán nữa ở Hà Nội và cơ sở khác ở TP.HCM.

Bên cạnh những lời khen dành cho thái độ phục vụ và chất lượng món ăn, không ít khách hàng cảm thấy lo ngại cho mức giá của một ổ bánh mì Pewpew. Một số ý kiến cho rằng quán chỉ đông khách ở thời điểm khai trương vì fan thèm của lạ, còn sau đó khó trụ vững bởi mức giá đắt đỏ.

bánh mì PewPew bị so sánh với các loại bánh mì khác
bánh mì PewPew bị so sánh với các loại bánh mì khác

Quan trọng là gặp được ông (Pewpew) thì người ta mới đến. Chứ giá như thế thì thiếu gì chỗ ngon và rẻ hơn. Ông sợ streamer có ngày tàn nên mở quán để lâu dài. Nhưng nếu không có gì đặc biệt ngoài ông chủ thì ngoài tiệm Sài Gòn mình nghĩ những tiệm khác không ăn thua,” bạn Quang V. nêu quan điểm.

Đáp lại, các ý kiến ủng hộ Pewpew cho rằng mức giá này là xứng đáng với đầy đủ dịch vụ tiện nghi cho nhu cầu thưởng thức món ăn ngon của tầng lớp trên bình dân. Hơn thế nữa, ngoài bánh mì Pewpew vẫn còn rất nhiều quán bánh mì đắt đỏ khác ở Sài Gòn mà đồ ăn thức uống không ra gì. 

Lượng thịt nhân bên trong bánh mì khá dồi dào
Lượng thịt nhân bên trong bánh mì khá dồi dào

Trên thực tế, Pewpew không phải trường hợp người nổi tiếng đầu tiên đi bán bánh mì. Còn nhớ vào năm 2015, Vua đầu bếp Minh Nhật cũng đã khai trương chuỗi bánh mì mang tên cô. Tuy vậy, sau những scandal và ồn ào, thực khách giờ đây cũng không còn mấy mặn mà với thương hiệu bánh mì của Master Chef mùa 2 này nữa. Vì thế, tiệm bánh mì Pewpew vẫn phải chờ ‘đường dài mới biết ngựa hay, phim hay chờ đến đoạn kết, 30 chưa phải là Tết‘. 

Loading...