(infogame.vn) – Số đại gia Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sở hữu 15 triệu lực chiến đã tăng lên sau khi cập nhật phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội.

Vào ngày 23/10 vừa qua, môn phái mới Hoa Sơn đã chính thức xuất hiện trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, nâng danh sách môn phái của tựa game này lên con số 17 – nhiều nhất trong các game mobile trên thị trường hiện nay.

Hoa Sơn là môn phái hệ Mộc – cùng hệ với Tiêu Dao, Đường Môn và Ngũ Độc. Hoa Sơn sử dụng kiếm với lối đánh cận chiến/linh động, sẽ là khắc chế lớn cho các phái hệ Thổ – Võ Đang, Trường Ca, Côn Lôn. Game thủ có thể lựa chọn Hoa Sơn nam hoặc nữ.

Cùng với môn phái Hoa Sơn , ở phiên bản mới Hoa Sơn Kiếm Hội còn có sự xuất hiện của nam Côn Lôn, và môn phái Võ Đang được trùng chế toàn bộ kỹ năng khác hoàn toàn so với trước.

Sự ra đời của môn phái Hoa Sơn cùng nam Côn Lôn, và trùng chế Võ Đang gần như thu hút sự quan tâm của toàn bộ game thủ vltkm Việt Nam. Có thể nói, phiên bản mới tạo ra một cuộc đua tranh hết sức quyết liệt giữa các game thủ và các team, đặc biệt gây chú ý nhất là sự ganh đua về lực chiến của các nhân vật nổi tiếng trong giang hồ võ lâm, họ đua nhau giành lấy vị trí cao nhất của BXH lực chiến.

Không chỉ thay đổi rõ rệt ở các thứ hạng trong bảng xếp hạng lực chiến mà Infogame đã đưa tin từ trước, từ khi cập nhật phiên bản mới, bảng xếp hạng này còn xuất hiện thêm nhân vật sở hữu 15 triệu lực chiến.

Vào khoảng thời gian giữa tháng 8 vừa qua, đại gia Hắc Y Lưu Bang đã khiến người ta choáng váng khi thấy số lực chiến của Hắc Y Lưu Bang đã cán mốc hơn 15 triệu – một con số rất lớn, và đây là người đầu tiên cán được mốc này.

Vào thời điểm giữa tháng 9, trong khoảng 1 tháng thì BXH lực chiến cá nhân lại có sự thay đổi. Nhân vật Càn Long Đế vươn lên dẫn đầu BXH, đồng thời trở thành nhân vật thứ 2 đạt mốc 15 triệu lực chiến.

Sau đó không lâu, nữ game thủ Tiểu Trân Nữ đã vươn lên hơn 15 triệu lực chiến, trở thành nhân vật thứ 3 của cộng đồng vltkm  đạt số lực chiến cao như vậy.

BXH lực chiến thời điểm đầu tháng 10/2018
BXH lực chiến thời điểm đầu tháng 10/2018

Sau 3 nhân vật đình đám trên, ngay sau đó đã xuất hiện thêm không ít game thủ sở hữu 15 triệu lực chiến, nâng con số lên thành 6 người. Và mới đây nhất, cụ thể là từ sau khi cập nhật phiên bản Hoa Sơn Kiếm Hội, con số đó là cộng thêm một nhân vật, đó là game thủ có tên acc là Cục-Bột-Nhỏ, thuộc S6 – Trường Giang, số lực chiến hiện tại là 15,119,185.

Nhân vật Cục-Bột-Nhỏ cách đây khoảng 1 tháng chỉ đứng thứ 10 trong bảng xếp hạng lực chiến cá nhân với 14,1 triệu lực chiến. Chỉ sau 1 tháng ngắn ngủi, game thủ này đã vương lên vị trí thứ 7, và trở thành nhân vật thứ 7 có trong tay 15 triệu lực chiến.

>> VLTKm mở bán ngoại trang đặc biệt Thịnh Hạ Phong Tình

T.X

Loading...