(infogame.vn) – Vào ngày 1/11 mới đây, Actozsoft, một công ty con trực thuộc Actozsoft, đã cho ra mắt nhóm nhạc nữ đầu tiên của ngành Esports Hàn Quốc với tên gọi AQUA.

Nhóm nhạc này sẽ gồm có 6 thành viên, tất cả nằm dưới quyền quản lý của Actozstar.

Họ bao gồm Kim Hye Rim (Á quân Kpop Star mùa 6), Yoon Hae Sol (thí sinh Produce 48), Kim Si-Hyun (Music Works), Baek Hyun-joo (thí sinh Mix Nine), Yoo Soo Ah (thí sinh Produce 101) và Na Seing Ji (thuộc LimeSoda).

Tất cả các thành viên của AQUA là những game thủ có niềm đam mê lớn đối với các tựa game eSport.

Sora, quản lý của nhóm, từng là cựu game thủ Starcraft 2 chuyên nghiệp của MVP Chicken Maru. Hyung Eun, người đã từng làm việc với OGN trong chương trình Summoner’s War Conquerors cũng sẽ tham gia vào tổ chức với vai trò hỗ trợ.

Lý do Actozsoft tạo AQUA là do sự thay đổi mạnh mẽ trong trường thị giải trí, nơi mà nhu cầu về trò chơi và nội dung liên quan đến Esports đang gia tăng.

Kim Hye Rim – á quân Kpop Star 6
Kim Hye Rim – á quân Kpop Star 6
Yoon Hae Sol – Thí sinh Produce 48
Yoon Hae Sol – Thí sinh Produce 48
Kim Si-Hyun – Thí sinh MIXNINE
Kim Si-Hyun – Thí sinh MIXNINE
Baek Hyun-joo – Thí sinh MIXNINE
Baek Hyun-joo – Thí sinh MIXNINE
Yoo Soo Ah – Thí sinh Produce 101
Yoo Soo Ah – Thí sinh Produce 101
Na Seing Ji – Thành viên Lime Soda
Na Seing Ji – Thành viên Lime Soda

AQUA được kỳ vọng sẽ góp phần trực tiếp thu hút người chơi quan tâm đến thể thao điện tử, cũng như sự lớn mạnh của cộng đồng này sẽ là một mảnh đất màu mỡ cho girl group này hoạt động.

Cùng với các hoạt động quảng cáo liên quan đến ngành công nghiệp Esports và nghề nghiệp với tư cách ca sĩ, AQUA được kỳ vọng sẽ mang lại luồng không khí mới sôi động và hấp dẫn vào làng game.

AQUA đã được lên kế hoạch để bắt đầu hoạt động tháng 11/2018. Nhóm sẽ xuất hiện trên các chương trình về game và các nội dung giải trí của Actozsoft. N

hóm cũng sẽ phát hành một ca khúc nhạc dance với tựa đề Log In với  sự kết hợp cùng đội ngũ sản xuất từng thực hiện các sản phẩm chất lượng cho các tên tuổi lớn như BTS, TWICE, Apink…

>> Cặp đôi Thanh Xà, Bạch Xà đi mua trà sữa trong đêm Halloween gây sốt MXH

Loading...