Tại buổi lễ ra mắt xe, VinFast đã chính thức công bố giá thành các mẫu xe do chính đơn vị này sản xuất. Theo đó, Sedan Lux A2.0 được công bố mức giá 800 triệu đồng, SUV Lux A2.0 1 tỷ 136 triệu đồng, Fadil là 336 triệu đồng. Đây là giá đã giảm trong đợt mở bán đầu tiên và chưa tính VAT.

Chiều 20/11 tại công viên Thống Nhất (Hà Nội) đã diễn lễ ra mắt xe VinFast. Tâm điểm của sự kiện là màn xuất hiện của hai “Ngôi sao mới” trong ngành ô tô thế giới – giải thưởng danh giá VinFast được trao tại Paris Motor Show (Pháp) – Sedan Lux A 2.0 và SUV Lux SA 2.0. Ngoài ra, VinFast cũng đã “trình làng” mẫu ô tô nhỏ Fadil, giới thiệu dòng xe máy điện thông minh Klara với 6 màu.

Sự kiện ra mắt xe VinFast gây chú ý với đông đảo người dùng Việt Nam.
Sự kiện ra mắt xe VinFast gây chú ý với đông đảo người dùng Việt Nam.

Sự kiện không chỉ giới thiệu sản phẩm VinFast tới công chúng trong nước mà còn là thời điểm chính thức mở bán xe máy điện thông minh Klara và nhận đặt hàng sớm cho ô tô với biểu giá hấp dẫn.

Biểu giá công bố chính thức của ô tô VinFast lần lượt là 1,818 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0 (SUV); 1,366 tỷ đồng với VinFast Lux A 2.0 (Sedan) và 423 triệu đồng với VinFast Fadil.

Tuy nhiên, trong thời gian đầu để khuyến khích đồng bào cùng chung tay xây dựng thương hiệu Việt – niềm tự hào Việt Nam thì ngoài chính sách giá “3 Không”, VinFast còn áp dụng chính sách khuyến mại đặc biệt, mức giá cụ thể là 1,136 tỷ đồng với VinFast Lux SA 2.0; 800 triệu đồng với VinFast Lux A 2.0 và 336 triệu đồng với VinFast Fadil. Các biểu giá trên đều chưa bao gồm VAT.

Mẫu xe Sedan Lux A 2.0 được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0L, sản sinh ra công suất 174 mã lực.
Mẫu xe Sedan Lux A 2.0 được trang bị động cơ xăng tăng áp 2.0L, sản sinh ra công suất 174 mã lực.

Sedan VinFast LUX A2.0 nổi bật với phần đầu dạng chữ V, dải đèn LED định vị, bộ lưới tản nhiệt dạng thanh ngang lớn phủ nước sơn đen bóng.

Diện mạo của SUV Lux SA 2.0 cũng khiến nhiều người dân thích thú.
Diện mạo của SUV Lux SA 2.0 cũng khiến nhiều người dân thích thú.

Đây là mẫu SUV 5+2 chứ không phải 7 chỗ thực.

Dòng xe Fadil được phát triển trên nền tảng của xe

Opel Karl Rocks.

Xe máy điện thông minh Klara nổi tiếng với màn thử nghiệm ngâm 30 phút dưới nước cũng được giới thiệu với người dân Hà Nội đầy ấn tượng.

>>Hàng trăm người dân xếp hàng chờ đợi trước nhiều giờ đồng hồ để tận mắt chiêm ngưỡng các mẫu xe VinFast

Loading...