Bên cạnh những hoạt động đầy ý nghĩa như thi báo tường, diễn văn tri ân thầy cô hay các tiết mục văn nghệ đặc sắc, lễ mít tinh 20/11 cũng là dịp nhiều người mong chờ để được ngắm nhìn các bạn nữ trong tà áo dài tinh khôi rất đặc trưng của nữ sinh Việt Nam.

Ngày 20/11 hàng năm đã trở thành dịp đặc biệt để những bạn học trò thể hiện tình cảm của mình với những người đã luôn tận tình truyền đạt kiến thức, dìu dắt mình trên con đường tri thức. Dù còn ở tuổi cắp sách tới trường, hay đã trưởng thành rời ghế nhà trường, mỗi người Việt Nam vẫn luôn hướng đến ngày 20/11 với lòng biết ơn vô bờ bến dành cho các thầy cô giáo. 

Hoà chung vào không khí kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam, sáng nay, trường THPT Việt Đức cũng đã long trọng tổ chức buổi lễ Mít tinh chào mừng ngày lễ trọng đại này. Đặc biệt, buổi lễ năm nay còn có sự tham gia của ca sĩ Đức Phúc tới biểu diễn tại trường.

Bên cạnh những hoạt động đầy ý nghĩa như như thi báo tường, thi làm bánh hay các tiết mục văn nghệ đặc sắc, đây cũng là dịp nhiều người mong chờ để được ngắm nhìn các bạn nữ trong tà áo dài tinh khôi rất đặc trưng của nữ sinh Việt Nam. Chẳng cần quần áo xúng xính, chẳng cần trang điểm cầu kỳ, chỉ với tà áo dài trắng, chiếc áo đồng phục hàng ngày kèm theo gương mặt sáng, nụ cười tươi là cũng quá đủ để các bạn nữ sinh gây xao xuyến con tim người nhìn.

Nét đẹp tinh khôi trong trẻo đặc trưng của nữ sinh Việt Nam
Nụ cười tươi rói làm bừng sáng cả khuôn hình

Học sinh trường Việt Đức tụ tập đông đủ từ sáng sớm để tham dự lễ mít tinh chào mừng Ngày nhà giáo 20/11
Ca sĩ Đức Phúc xuất hiện tươi tắn gửi tặng thầy cô giáo và các em học sinh những ca khúc hit của mình

Cuộc thi làm bánh là một hoạt động rất mới mẻ và thu hút sự chú ý trong buổi mít tinh năm nay của trường THPT Việt Đức

Những chiếc bánh tinh xảo và đẹp mắt do chính tay các bạn học sinh làm để dự thi và gửi tặng các thầy cô

Rất nhiều tác phẩm vô cùng sáng tạo được các bạn học sinh đầu tư công sức để tri ân các thầy cô

>>Thầy giáo ‘Thiên hạ đệ nhất dạy Lý’ Dương Văn Cẩn: Người kinh doanh Dịch Vụ Cười với tiêu chí “Dạy môn Vật Lý nên không vô lý được đâu”

Loading...