Bắt giữ Hai nữ sinh ở trường trung học ở miền trung Florida đang trốn trong phòng tắm, dự định sẽ khống chế ít nhất 15 sinh viên, giết họ bằng dao và uống máu

Hai nữ sinh trường Bartow đã bị bắt hôm thứ Ba và bị buộc tội âm mưu giết người, sở hữu vũ khí trong trường học, mang theo vũ khí đến trường và làm gián đoạn trường học, Cảnh sát trưởng Bartow Joe Hall cho biết trong một cuộc họp báo.

Theo các quan chức, hai nữ sinh trong đó một nữ sinh 11 tuổi và một nữ sinh 12 tuổi nói rằng:”

Chúng tôi tôn thờ Satan và chúng tôi sẽ uống máu và ăn thịt những học sinh mà chúng tôi sẽ giết. Sau đó chúng tôi sẽ tự sát”

Kế hoạch đã bị thất bại vào ngày thứ Ba sau khi một phụ huynh thông báo cho nhà trường rằng con mình đã bị mất tích khi đi học.

Nữ sinh 11 tuổi cho biết rằng vào ngày Chủ Nhật cuối tuần vừa qua, cô đã đến nhà nữ sinh 12 tuổi chơi, sau một ngày xem phim kinh dị, “họ nghĩ ra âm mưu giết vài học sinh” ở trường cấp hai mà họ theo học, theo một báo cáo của cảnh sát .

Họ quyết định sau khi đến lớp như bình thường, họ sẽ ra ngoài và gặp nhau trong một phòng tắm, họ sẽ chờ cho các nữ sinh khác đi vệ sinh và khống chế sau đó giết chết.

Hai nữ sinh này đã lên kế hoạch cắt cổ họng những sinh viên mà chúng khống chế được. Chúng khai rằng đã lên mạng để tra cứu cách nào có thể khiến người ta mất máu nhanh nhất.

Hai nữ sinh này đã dự định sẽ chồng xác các nạn nhân lên nhau để đợi những nạn nhân khác tới

“Sau khi các học sinh đã chết, họ sẽ cắt các bộ phận cơ thể và ăn chúng”, báo cáo cho biết thêm rằng hai nữ sinh có dự định giết 15 đến 25 học sinh khác

Hai nữ sinh đã lên kế hoạch tự sát sau khi giết người và họ hy vọng rằng bằng cách giết chết các sinh viên, “họ sẽ xuống địa ngục và có thể gặp Satan,” theo cảnh sát.

Trợ lý hiệu trưởng đã phát hiện ra hai nữ sinh trốn trong phòng tắm

Họ được đưa đến văn phòng hiệu trưởng, cảnh sát cho biết trên người hai nữ sinh này có tới bốn dao, kéo và một máy cắt bánh pizza dưới quần áo của họ. Hai trong số những con dao có lưỡi ít nhất 5 hoặc 6 inch

Hình ảnh được cung cấp bởi cảnh sát.

Ngoài ra tại hiện trường còn thu được một chiếc cốc được cho rằng để uống máu.

Các thám tử đã lục soát nhà của hai nữ sinh này và tìm thấy một bản đồ vẽ tay bao gồm cụm từ “đi đến phòng tắm giết người” – đánh dấu phòng tắm nơi họ bị phát hiện, cảnh sát nói. Họ còn phát hiện ra trên một tờ giấy có những nét chữ nguệch ngoạc lời bài hát bạo lực từ Eminem và Florence + the Machine.

Một tờ giấy được giấu bên dưới máy tính xách tay:

“cố gắng hết sức để thoát khỏi đây.Giấu trong một nhà tắm. Chúng ta sẽ được tận hưởng những thứ bất tận, ngay bây giờ,” 

“Hôm nay là sức khỏe giảm cảm ơn Satan chúng tôi đang làm điều này một chút,” một lưu ý đọc.

Cảnh sát đã tìm thấy trong điện thoại của hai nữ sinh này những tin nhắn liên quan đến vụ việc. Các tin nhắn như:”Chúng ta không nên gặp nhau. Bây giờ cái chết đang ở gần, ”và,“ Tôi đang tưởng tượng ra cảnh mình đâm vào cổ ai đó ”

Tổng Giám Đốc Jacqueline Byrd nói. Sẽ có nhân viên tư vấn và nhân viên cảnh sát tại trường trong tuần này để điều tra thêm về vụ việc.

Loading...