Cheat Engine là công cụ khá cần thiết cho các game thủ khi muốn can thiệp vào các thông số và giá trị của game để nâng cao cơ hội giành chiến thắng. Với công cụ hack game thần thánh Cheat Engine, bạn có thể thay đổi thông số của nhiều game, kể cả game online lẫn offline, đồng thời có thể thăng cấp hay đẩy nhanh tốc độ game.

Phiên bản Cheat Engine 6.8 mới nhất được nâng cấp về hiệu năng hơn nhiều so với các phiên bản trước, cho phép thay đổi thông số game offline như các chỉ số máu HP, điểm số, tiền xu, kim cương, lượt quay… bên cạnh đó là khả năng hỗ trợ thăng cấp, tăng tốc độ game, gỡ lỗi cho một số game có vấn đề để việc chơi game được mượt mà hơn.

Download:

Link gốc – Cheat Engine 6.8 Full – Đã test không virus

Dự phòng – Cheat Engine 6.8 Full

Hướng dẫn cách cài đặt Cheat Engine

Bước 1: Chạy file setup -> Chọn Next

 Cheat Engine 6.8 Full

Bước 2: Chọn I accept the agreement -> ChọnNext

 Cheat Engine 6.8 Full

Bước 3: Chọn thư mục lưu -> Chọn Next

Bước 4: Chọn Next

 Cheat Engine 6.8 Full

Bước 5: Chọn Next

 Cheat Engine 6.8 Full

Bước 6: Chọn Install để bắt đầu cài đặt

 Cheat Engine 6.8 Full

Bước 7: Chọn Next

 Cheat Engine 6.8 Full

Bước 8: Chọn Finish để kết thúc cài đặt

Hướng dẫn cách sử dụng Cheat Engine thay đổi thông số Game

Sau khi cài đặt Cheat Engine hoàn tất trên máy tính, khởi động phần mềm có giao diện như hình dưới:

Để thay đổi các thông số của trò chơi bạn có thể chạy các máy quét bộ nhớ để tìm các biến và thay đổi chúng cho phù hợp bằng cách nhấn vào biểu tượng màn hình máy tính khung viền xanh trên giao diện.

Xuất hiện hộp thoại, cho phép bạn chọn file chạy trò chơi muốn thay đổi thông số và nhấp Open để mở

Sau đó thiết lập các thông số như: Scan Type, Value Type, … Sau đó tùy chỉnh thay đổi các thông số Game để chơi game đạt hiệu quả cao.

Trong giới hạn bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách cài đặt và sử dụng Cheat Engine thay đổi thông số Game khi chơi, giúp bạn chơi game dễ dàng và vượt mặt nhiều đối thủ.

Cheat Engine là một phần mềm có khả năng thay đổi các mặc định trong game một các nhanh chóng, tiện lợi giúp bạn có những trải nghiệm mới mẻ, thú vị khi chơi game. Ưu điểm nổi bật của Cheat Engine đó là nó có thể thay đổi các giá trị, thông số về tốc độ, điểm số chơi Game trên máy tính cho bạn kết quả chơi Game nhanh chóng, đạt kết quả cao nhất. Do đó, Cheat Engine sẽ là tín đồ tin cậy cho các Game thủ chuyên nghiệp hiện nay.

Như vậy Cheat Engine hỗ trợ người chơi thay đổi các giá trị được cài đặt sẵn trong game offline trên máy tính. Sử dụng Cheat Engine giúp bạn có được những kết quả cao nhất khi chơi game. Các số liệu, tốc độ, điểm số … đều được điều chỉnh một cách dễ dàng. Nếu bạn đang gặp khó khăn khi chơi game thì Cheat Engine sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn vào lúc này.

Chúc các bạn thành công.

Source: Isoft.biz

Loading...