Adobe InDesign là một phần mềm dùng để thiết kế in ấn và dàn trang điện tử rất chuyên nghiệp. Adobe InDesign là một trong các sản phẩm của tập đoàn Adobe chuyên về in ấn, dàn trang, tạo ra các sản phẩm như catalogue, brochure, tạp chí, báo, sách, các biểu mẫu, nhãn CD, tờ rơi, tờ bướm…

Hiện tại InDesign là giải pháp để tạo ra các văn bản chuyên sâu về đồ họa, đây là một công cụ thiết kế và trình bày nhiều khả năng với các điều khiển có độ chính xác cao và giao tiếp hoàn hảo với các ứng dụng đồ họa chuyên nghiệp khác, đặc biệt là các ứng dụng đồ họa của Adobe.

Ưu điểm của InDesign là giao diện và các thao tác phím tắt quen thuộc với những người dùng đã biết về photoshop, illustrator. Ngoài ra, InDesign cũng dễ dàng nhúng (embed) hay liên kết (link) với các định dạng file hình bibmap của Photoshop (tiff, jpeg, psp..) và cả file vector của illustrator (ai, eps, pdf). Đặc biệt, indesign cho phép chèn các tập tin văn bản định dạng như .doc, pdf.

Bản 32bit:

Google – Adobe InDesign CC 2017 x86 – 32 Bit Full

Fshare – Adobe InDesign CC 2017 x86 – 32 Bit Full

Bản 64bit:

Google – Adobe InDesign CC 2017 x64 – 64 Bit Full

Fshare – Adobe InDesign CC 2017 x64 – 64 Bit Full 

File Kích Hoạt:

Link gốc – Adobe InDesign CC 2017 Fix – Đã test không virus

Dự phòng – Adobe InDesign CC 2017 Fix

 

Click vào tab “Lịch sử phiên bản” hoặc nút “Tải về” chọn bản x64 hoặc x86 để download và cài đặt.

1) Ngắt mạng internet (Quan trọng)

2) Chạy file “set-up.exe” cài đặt sau đó chọn “Sign in Later”

3) Mở phần mềm ít nhất 1 lần chọn “Start trial” sau đó thoát

4) Copy file kích hoạt vào thư mục cài đặt phần mềm. Mặc định là:

64bit: C:\Program Files\Adobe\Adobe InDesign CC 2017

32bit: C:\Program Files (x86)\Adobe\Adobe InDesign CC 2017 (32-bit)

5) Chạy file kích hoạt với quyền admin

6) Hoàn thành! Mở phần mềm sử dụng

Chú ý: Không đăng nhập tài khoản adobe nếu đăng nhập thì thoát.

Giới thiệu chi tiết:

Adobe InDesign CC 2017 tạo nên những trang văn bản tuyệt đẹp cho máy in, tablet và các loại màn hình khác. Ứng dụng sử dụng công cụ Adaptive Design Tools để tạo nên các layout có chủ ý với giao diện đẹp, thích hợp trên nhiều kích thước trang, hướng và thiết bị trong khi duy trì chất lượng hình ảnh cao. Adobe InDesign CC 2017 thường được sử dụng để tạo ra 1 quyển sách, hay 1 cuốn catalogue nặng về bố cục, dàn trang, sắp xếp chữ..

Tính năng mới của Adobe InDesign CC 2017

Các tính năng mới thêm chú thích:

Không như chức năng chú thích của phiên bản Adobe Illustrator CC 2017 thì phiên bản này bây giờ chú thích có thể kéo dài nhiều cột văn bản trong một khu vực cụ thể hoặc toàn bộ tài liệu.

Cải thiện OpenType:

Bây giờ, chỉ cần một cú nhấp chuột để mở các thuộc tính của font OpenType cho các văn bản đã chọn hoặc hộp văn bản và áp dụng các thuộc tính cho các nhân vật, từ hoặc toàn bộ văn bản.

Phóng điều khiển mũi tên con trỏ:

Bạn có thể thay đổi quy mô của các mũi tên chỉ tiêu ban đầu và cuối cùng, không phụ thuộc vào độ dày của đột quỵ và chuyển đổi giữa chúng với một cú nhấp chuột.

Tìm kiếm đơn giản trong Adobe Stock:

Bây giờ bạn có thể nhanh chóng tìm kiếm các nguồn Adobe Stock trực tiếp trong InDesign. Kéo các kết quả tìm kiếm của bảng điều khiển để “thư viện” trên vải và bắt đầu làm việc với các vật phẩm tìm thấy. Bạn cũng có thể kích chuột phải vào hình ảnh chứng khoán và thực hiện tìm kiếm trực quan cho hình ảnh tương tự giống các phần mềm thiết kế đồ họa khác như phần mềm autodesk tiền thân là AutoCAD.

Các tính năng mới Creative Mây Libraries:

Thư viện trong InDesign bây giờ hỗ trợ Adobe Stock mẫu. chức năng “Gửi một liên kết” cũng được cập nhật.
Bây giờ nó có thể cung cấp quyền truy cập vào thư viện công ở chế độ “chỉ đọc”. thư viện theo dõi được hiển thị trên “Thư viện” và tự động cập nhật.

Cải tiến Creative Cloud Assets:

Thực hiện sao lưu và phục hồi, và xem lịch sử phiên bản của tất cả các nguồn lực của bạn, Creative Cloud, bao gồm cả các tập tin trong thư viện đám mây Creative, nguồn lực, tạo ra trong các ứng dụng CC cho các máy tính để bàn, và các dự án điện thoại di động.

Truy cập vào các cửa hàng Typekit Marketplace:

Nhận phông chữ từ các nhà thiết kế hàng đầu và sử dụng chúng trong các dự án InDesign của bạn.Typekit phông chữ hỗ trợ đồng bộ, và các công nghệ dựa trên web cho phép truy cập đến các phông chữ Marketplace từ bất kỳ ứng dụng và trên bất kỳ thiết bị.

Tích hợp với Animate CC:

Ảnh động tạo ra trong Phụ lục CC Animate, bây giờ có sẵn trực tiếp trong các thư viện của Creative Mây Libraries. Những hình ảnh này có thể được chèn vào các tập tin và tài liệu EPUB, xuất bản thông qua chức năng Xuất bản trực tuyến (phiên bản xem trước).

Và nhiều hơn nữa: Các cải tiến khác:

Tài liệu tham khảo chức năng cải tiến, cố định một số khiếm khuyết.

Để cài đặt và download Adobe InDesign CC 2017 thì bạn cần có những lưu ý nhỏ sau.

Yêu cầu hệ thống:

  • Intel Pentium 4 hoặc AMD Athlon 64 bộ vi xử lý
  • Microsoft Windows 7 Service Pack 1, Windows 8, Windows 8.1, hoặc Windows 10
  • 2 GB RAM (8 GB đề nghị)
  • 2,6 GB không gian đĩa cứng có sẵn để cài đặt; thêm miễn phí không gian cài đặt (không thể cài đặt trên các thiết bị lưu trữ flash rời)
  • 1024 x 768 màn hình (1280 x 800 khuyến nghị) với card màn hình 32-bit; hỗ trợ hiển thị HiDPI
  • Để sử dụng các không gian làm việc mới InDesign Touch, bạn phải có một máy tính bảng màn hình cảm ứng kích hoạt / màn hình chạy Windows 8 hoặc cao hơn (chẳng hạn như Microsoft Surface Pro 3) với độ phân giải màn hình là 2160 x 1440 hoặc nhiều hơn
  • Phần mềm Adobe® Flash® Player 10 yêu cầu để xuất file SWF

Source: Isoft.biz

 

Loading...