Ngày 21/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, cơ quan điều tra Công an TP Thanh Hóa vừa tiến hành khởi tố bị can đối với 3 người gồm: Nguyễn Thị Hoa (42 tuổi, trú ở phố Bến Ngự, phường Trường Thi); Nguyễn Thuỳ Linh (26 tuổi) và Phạm Thị Thuỳ Dung (27 tuổi) cùng trú tại phường Đông Hương, TP Thanh Hoá để điều tra hành vi làm nhục người khác.

cong an thanh hoa khoi to 3 nguoi danh ghen bang ot bot hinh 1
Hình ảnh cô gái bị đánh ghen, lột đồ và bị đổ ớt bột, nước mắm lên người, gây xôn xao mạng xã hội.

Ngoài ra, cơ quan điều tra còn tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi của các đối tượng liên quan. Riêng 3 đối tượng trên bị khởi tố vì đã gây ra vụ đánh ghen rồi quay clip tung lên mạng tại phố Cao Thắng, phường Lam Sơn, TP Thanh Hoá.

Được biết, qua xác minh ban đầu, cơ quan chức năng xác định có tin nhắn qua lại giữa anh Lê H.T. với chị Lê T.G. (nạn nhân trong vụ đánh ghen) nên dẫn đến việc chị Nguyễn Thị L. (vợ anh T.) ghen tuông.

Vì vậy, chị L. đã nói chuyện với em gái mình là Nguyễn Thị Hoa về việc nghi chồng cặp bồ. Sau đó, Nguyễn Thị Hoa đã “nhân danh” chị gái, đến nhà chị G “dằn mặt”, yêu cầu không được qua lại với anh T.

Sau sự việc trên, Spa Giang Jun do chị G làm chủ bị lực lượng chức năng kiểm tra, thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, nên chị G nghi ngờ vợ anh T chính là người báo sự việc với cơ quan chức năng. Sau khi Spa Giang Jun bị kiểm tra, thu mỹ phẩm không rõ nguồn gốc, thì nhà của Nguyễn Thị Hoa bị ném chất bẩn nên Hoa nghi ngờ chị G chủ mưu.

Chính vì vậy, Hoa đã rủ thêm Nguyễn Thuỳ Linh (là cháu ruột gọi anh T bằng cậu) đem theo nước mắm, bột ớt đi “dằn mặt” chị G. Linh rủ theo bạn là Phạm Thị Thuỳ Dung tham gia. Các đối tượng đã đánh đập chị G, sau đó đổ nước mắm và bột ớt lên người nạn nhân.

Theo trình bày của chị G, bản thân không có “quan hệ ngoài luồng” với ai. Chị nghi ngờ bị tấn công do cạnh tranh trong làm ăn.

Trước đó, vào đêm 12/6, trên mạng xã hội xuất hiện nhiều hình ảnh ghi lại cảnh một cô gái được cho là bị đánh ghen, lột đồ trên đường Cao Thắng (phường Lam Sơn, TP Thanh Hóa).

Theo thông tin người đăng tải những bức ảnh, cô gái bị tấn công trong bức ảnh là chủ một tiệm spa. Cô gái có quan hệ không trong sáng với một nam thanh niên đã có vợ. Sau đó, người vợ phát hiện mối quan hệ này đã tổ chức đánh ghen, đổ nước mắm và ớt vào người cô gái.

Sau khi những hình ảnh cô gái nghi bị đánh ghen, lột đồ trên phố được đăng tải lên mạng đã thu hút sự chú ý của cộng đồng mạng. Đa phần cho rằng, hành động trên là vi phạm pháp luật, đáng lên án.

Báo điện tử của đài tiếng nói Việt Nam- VOV.VN

Loading...