Game offline android vào thời điểm này là rất nhiều và có sẵn trong cửa hàng của Google Play, có một phiên bản trả tiền và cũng có một phiên bản miễn phí. Điều này có thể dựa trên các tính năng có trong nó, chất lượng của trò chơi tốt hơn, và tất nhiên trò chơi sẽ được bán trong cửa hàng Google Play.

game offline android

Đôi khi có rất nhiều người có sở thích chơi trò chơi hoặc một game thủ muốn chơi một trò chơi mà không bị hạn chế kết nối internet. Vì vậy, giải pháp này là để có một kết nối internet siêu nhanh hoặc bằng cách chơi trò chơi mà không sử dụng internet hoặc thường được gọi là game offline android.

Chắc chắn nhiều người sẽ yêu thích danh sách các game android mà không có kết nối internet này. Vì vậy, Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ cho các bạn danh sách bộ sưu tập các game0 Android offline mà không cần internet để có thể chơi các trò chơi.

Game chiến thuật dàn trận online hay nhất 2018

Danh sách Game Android Offline miễn phí, tốt nhất và mới nhất 2018

Adventure Island of Mario

Tương tự như Adventure Island Go, trò chơi này là một Game offline phiêu lưu với chủ đề chiến tranh cổ điển mà gần giống với trò chơi của Mario Bros. Adventure Island of Mario là một trong những kết quả của các trò chơi của các nhà phát triển Adventure Island HD cũng không kém vui vẻ để chơi.

Ở đây bạn có thể tìm thấy nhiều tính độc đáo như tìm vũ khí đằng sau hoa, sử dụng các nút để nhảy, di chuyển, và sử dụng vũ khí. Hãy tải xuống ứng dụng ngay bây giờ trong Cửa hàng Google Play và hoàn thành tất cả các nhiệm vụ!

Assassin’s Creed Pirates

Assassin’s Creed Pirates là một trong những game offline dành cho Android tốt nhất từng phổ biến trên Cửa hàng Google Play. Trò chơi ngoại tuyến này rất phổ biến giữa các game thủ yêu thích phiên bản di động của trò chơi. Trò chơi điện tử ngoại tuyến bổ sung có một lối chơi, chế biến âm thanh và garfis là tốt và vui nhộn để chơi.

Trò chơi Assassin’s Creed Pirate sẽ mời bạn khám phá biển Caribê, bằng cách xây dựng một con tàu chống lại kẻ thù ác, và bạn được yêu cầu phải chuẩn bị đội bay tốt nhất của bạn.

Own Coffee Shop

Own Coffee Shop là một Game offline mới nhất của Android mà bạn có thể chơi khi có thời gian rảnh. Hãy xây dựng kinh doanh cà phê của bạn từ một cửa hàng cà phê nhỏ trước khuôn viên trường cũ của bạn, tìm khách hàng cà phê có một câu chuyện cuộc sống thú vị và pha chế cà phê tốt nhất cho họ.

Kiểm tra khả năng quản lý chiến lược đầu tư của bạn, phát triển cửa hàng nhỏ của bạn thành một trong những cửa hàng cà phê thành công nhất trên thế giới!

Các tính năng chính:

 • Đặt các chiến lược để đạt được thành công.
 • Tìm các nhân vật độc đáo với nền tảng câu chuyện thú vị.
 • Trang trí quán cà phê của bạn
 • Trò chơi không đơn điệu kèm theo các câu chuyện giải trí.
 • Nâng cao kiến ​​thức của bạn với nhiều thông tin về cà phê và các công thức nấu ăn khác nhau.

Can You Escape 3D

Can You Escape 3D là Game offline mobile mới tốt nhất, ở đây bạn sẽ được thử thách để suy nghĩ nhiều hơn. Sự khác biệt lớn là cách bạn kiểm soát game, và cách bạn tìm kiếm manh mối và câu đố. Vuốt ngón tay của bạn để xem xung quanh trong không gian 3D và di chuyển khung nhìn camera theo tất cả các hướng. Nếu bạn thích trò chơi thoát hiểm, có thể bạn sẽ thích trò chơi này. Cố gắng xem nó cho chính mình.

Các tính năng sau được cung cấp:

 • Cái nhìn và cảm nhận thực tế 3D
 • Nhiều loại phòng khác nhau
 • Điều khiển đơn giản
 • Addicting và vui nhộn

Nếu bạn thích một trò chơi đột phá, trò chơi câu đố hoặc ẩn trò chơi đối tượng, bạn có một cái gì đó để nhìn về phía trước.

Escape Titanic

Bạn có thể thoát khỏi Titanic trước khi quá muộn? Tham gia hơn 3 triệu người hâm mộ đã thực hiện các thách thức trốn thoát bằng cách chơi trò chơi Escape Titanic.

Chuẩn bị với tất cả khả năng của bạn. Không có hướng dẫn, nhưng sự thông minh của bạn là điều cần thiết, trí tuệ và tốc độ trong cuộc phiêu lưu độc đáo. Không có hai cảnh giống nhau, vì vậy hãy chuẩn bị cho bất cứ điều gì khi bạn chạy đua để thoát khỏi chiếc tàu ngầm nổi tiếng nhất thế giới.

Đặt thiết bị của bạn qua trục xoay khi bạn chụm, xoay, gõ và vuốt qua đường dẫn thông minh của phòng.

Chứng minh rằng bạn có những gì cần để vượt trội trò chơi câu đố này, chạy nhanh hơn, và vượt qua những trở ngại. Chúc may mắn!

Các tính năng được cung cấp:

 • 50 câu đố thông minh; không giống nhau
 • Mức thử thách với hệ thống dẫn đường tích hợp
 • Các vật thể ẩn giúp bạn trốn thoát

Taxi Game

Bạn có phải là một fan hâm mộ của trò chơi mô phỏng không? Nếu đúng, Taxi Game này là những gì bạn cần. Hãy trở thành lái xe taxi trong một trong những mô phỏng taxi tốt nhất năm 2018. Bạn sẽ là lái xe bằng cách đi qua lưu lượng thành phố lớn, tìm kiếm hành khách và đưa họ một cách an toàn đến đích của họ.

Bạn có thể lái xe taxi nhanh hơn, vì vậy hãy cẩn thận. Nhiệm vụ lái xe không dễ dàng như bạn nghĩ. Cuộc sống trong thành phố thật sự điên rồ, do đó hãy cẩn thận với người và giao thông.

Các tính năng Taxi Game:

 • Môi trường 3D đầy đủ là tuyệt vời
 • Trình mô phỏng di chuyển các điều khiển tốt
 • Hình ảnh thực tế của các thành phố lớn
 • Tham gia nhiệm vụ của lái xe taxi
 • Chỉ dẫn hành khách tới đích
 • Nhiều tuyến đường khác nhau trong thành phố

Vậy bạn còn chờ gì nữa? Ngay lập tức tải xuống và cài đặt game offline xuất sắc nhất này trên điện thoại thông minh Android của bạn và có được trải nghiệm mới, đầy thử thách hơn bằng cách trở thành người lái xe

Into The Dead

Into The Dead là một ẩn android mới nhất trò chơi 2017, game khá độc đáo và thú vị để thử, bài viết của trò chơi này sẽ làm cho bạn trở nên căng thẳng và rợn người vì gemeplay của nó. Có 2 thể loại bắn súng và chạy bất tận chắc chắn làm cho trò chơi này có một sứ mệnh mà đánh vần ra thú vị và ly kỳ. Ở đây bạn sẽ chạy trong số các zombies sadistic và đáng sợ.

Các tính năng được cung cấp:

 • Trò chơi đầy sức sống với hình ảnh và âm thanh cảnh quan tuyệt đẹp miêu tả cảnh khỏa thân zombie thảm khốc
 • Mở khóa kho vũ khí mạnh mẽ và tiện ích để giúp bạn sống sót
 • Nhiệm vụ và minigoals cung cấp những thách thức phải luôn luôn được khắc phục
 • Hỗ trợ bảng
 • Thách thức bạn bè của bạn để đánh dấu cao
 • Đang cập nhật để cung cấp các chế độ, tính năng và nội dung mới

Nếu bạn quan tâm đến việc chơi một trong những game offline mobile hay nhất, thì chỉ cần tải ứng dụng xuống Cửa hàng Google Play.

Hungry Shark Evolution

Là một trò chơi của nhà phát triển Ubisoft Entertainment với chủ đề Arcade Game. Ở đây bạn sẽ trở thành một con cá mập ác độc. Hãy thu thập các phép thuật tốt nhất của bạn để săn mồi cho những con quái vật nhỏ để cải thiện khả năng ăn thịt của Shark.

Ngoài ra, bạn cũng có thể kích hoạt một con cá mập con khá độc đáo. Không có thắc mắc, nếu game Android offline này là hoàn hảo cho bạn để điền vào thời gian rảnh.

Các tính năng được cung cấp:

 • Mở khóa hơn một chục cá mập duy nhất và sinh vật kỳ cục khác
 • Khám phá thế giới chuyển vùng miễn phí cả trên và dưới
 • Thưởng thức đồ hoạ 3D và các hiệu ứng âm thanh
 • Khám phá và tận hưởng những sinh vật bí ẩn sâu sắc
 • Tuyển dụng Baby Sharks để tăng sức mạnh ăn cắp của bạn
 • Bổ sung các phụ kiện tuyệt vời như Lasers, Jetpacks và Top Hat!
 • Tìm và thu thập các vật thể bị bỏ đi
 • Chậm đít vào nhiều nhiệm vụ đầy thách thức
 • Cho phép Gold Rush kéo dài hơn và đạt điểm cao hơn
 • Tham gia các sự kiện trong trò chơi thường xuyên để in quà tặng ấn bản giới hạn
 • Thách thức bạn bè của bạn thông qua các tính năng xã hội của Facebook
 • Tấn công với điều khiển cảm ứng trực quan hoặc nghiêng
 • Chơi ngoại tuyến dù bạn ở bất cứ nơi đâu – không cần Wi-Fi!
 • Đồng bộ hóa trò chơi của bạn một cách dễ dàng trên các thiết bị Android

Plague Inc

Plague Inc. bao gồm một trò chơi mô phỏng Android phát hành bởi Miniclip. Trong trò chơi này, bạn sẽ cảm thấy làm thế nào để thực hiện một vi-rút và lây lan nó đến các phần khác nhau của thế giới. Trò chơi mô phỏng Android cũng được phân loại là trò chơi có chủ đề virus thành công nhất trên thế giới. Câu hỏi đặt ra là liệu bạn có thể cai trị thế giới với virut?

Nếu bạn không thể chờ đợi để chơi trò chơi Android mà không có kết nối internet này, hãy ngay lập tức tải xuống ứng dụng trên Cửa hàng Google Play ngay bây giờ.

Diponegoro Tower Level

Là game Android mới nhất 2017 do nhà phát triển Game địa phương phát triển. Trò chơi này mở ra chủ đề và nhân vật của Hoàng tử Agung Diponegoro. Trò chơi trình bày khá thú vị, bởi vì ở đây bạn sẽ được trình bày với một rãnh để duy trì khu vực. Nơi bạn sẽ tấn công và bảo vệ khỏi kẻ thù.

Bản thân Diponegoro là một nhân vật như một anh hùng dân tộc trong vùng Java. Hãy tải xuống ứng dụng trực tiếp trên Cửa hàng Google Play.

Asphalt 8: Airborne

Game Android offline phổ biến tiếp theo được đặt tên là Asphalt 8: Airborne. Trò chơi giành chiến thắng này đã trở nên phổ biến trên hầu hết các nơi trên thế giới, đặc biệt là ở Indonesia.

Game offline của Android Ashalt 8 sẽ giúp bạn chạy đua với các loại xe khác nhau. Ông đã khóc một lần nữa, màn hình đồ họa được trình bày trong trò chơi này là rất tốt và tốt để chơi. Vậy bạn còn chờ gì nữa? Yuk ngay lập tức tải về trò chơi đua xe offline này trên Google Play Store trên Google. Bảo đảm thú vị!

Puffero

Puffero là một Game offline mobile mới sắp ra mắt của Android khá buồn cười. Bởi vì ở đây bạn sẽ là một người canh giữ đất đai để bảo vệ khỏi các sinh vật độc hại độc hại. Chạy, nhảy, và thổi theo cách của bạn thường sẽ làm ở đây. Danh mục Trò chơi Arcade của Puffero Game Arcade, đừng ngần ngại khi chơi trò chơi đầy thử thách này và nhận được huy chương Bạch kim.

Nếu bạn không thể đợi để phát nó, chỉ cần tải ứng dụng trên Cửa hàng Google Play. Tất nhiên với một lối chơi khá đơn giản và nhiều cấp độ độc đáo chắc chắn làm cho bạn cảm thấy ở nhà kéo dài với trò chơi này.

Dummy Defense

Dummy Defense là Game offline mới nhất trên Android mới nhất, nơi bạn sẽ được ghi đè lên nhiệm vụ thiết kế cấu trúc để bảo vệ Melvin khỏi những tai nạn như sự sụp đổ của một cái búa khổng lồ và một vụ nổ bom chết người. Ngoài ra, cấu trúc của tòa nhà mà bạn thiết kế nên rẻ (không phân loại melibihi) và mạnh mẽ khi đối mặt với một tai nạn đe dọa. Trong trò chơi ngoại tuyến này, bạn sẽ nhận được các tính năng Ragdoll Phsysic, Slow Motion Slider và Game với hơn 50 Cấp độ.

Ở đây bạn có thể xác định được các điểm yếu của Melvin bằng cách sử dụng tính năng Hiển thị Căng thẳng. Bất kể bạn có nhiệm vụ bảo vệ Kelvin, sẽ có một con quỷ câm đã sẵn sàng để quấy nhiễu Kelvin. Hãy tải xuống ứng dụng trên Cửa hàng Google Play ngay bây giờ.

Adventure Island GO

Adventure Island GO là một cuộc phiêu lưu Game offline Android với chủ đề chiến đấu cổ điển. Gameplay cũng rất đơn giản, bạn cần phải nhấn vào màn hình HP Android để nhảy nhân vật và sẽ tự động ăn chuối, và tránh những trở ngại.

Game này của SWEET H cũng có rating tốt (4,2 sao). Vì vậy, không có lý do để bạn thử Game offline phiêu lưu.

Real Racing 3

Game offline Android tốt nhất tiếp theo là Real Racing Real Racing 3, trò chơi có một tính năng đặc biệt đó sẽ rất thú vị khi được chơi, mà không cần phải sử dụng một hạn ngạch hoặc kết nối Internet, bạn đã có thể chơi game siêu vui nhộn này.

Hãy tải xuống ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play. Nikamti keseruannya với các trò chơi Android mà không có Real Racing 3 kết nối internet. Hãy đua!

Critical Strike Portable

Game offline xuất sắc nhất trên Android không kém phần thú vị khi một trò chơi tương tự như một trong những trò chơi PC phổ biến nhất trong thời đại của nó. Portable Critical Strike Game rất giống với trò chơi Counter Strike PC, chắc chắn đối với những ai đã từng chơi trò chơi PC Counter Strike đã hiểu được các nhiệm vụ hoàn thành nhiệm vụ vui vẻ được cung cấp như thế nào.

Tuy nhiên, nếu không Game này sẽ chỉ có thể được chơi trên điện thoại thông minh hoặc các tiện ích yêu thích của bạn. Tin tức thú vị là Game Critical Strike bạn có thể nhận miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

Dream House Days

Trò chơi Android ngoại tuyến xuất sắc nhất tiếp theo là một Công ty của Kairosoft, Dream House Days. Trong trò chơi này bạn được yêu cầu để có thể quản lý một căn hộ. Nhiệm vụ chính của trò chơi Dream House Days là bạn đảm bảo rằng căn hộ bạn quản lý vẫn còn đông đúc với khách truy cập và bạn sẽ được hưởng lợi từ căn hộ.

Trò chơi Dream House ngày thường được rất thích bởi những người thích chiến lược kiểu trò chơi. Tuy nhiên, nhiều phụ nữ vui vẻ chơi game này.

Dragon Finga

Trò chơi Android không có kết nối internet tiếp theo (ngoại tuyến) có tiêu đề Dragon Finga. Trò chơi này là một trò chơi phiêu lưu trò chơi theo chủ đề (phiêu lưu) mà phải rất vui để chơi trên điện thoại di động yêu thích của bạn. Các nhân vật khác nhau được trình bày bởi Dragon Finga ví dụ về những con rối vui nhộn bằng cách sử dụng kỹ năng ngón tay của bạn.

Trong thực tế, trò chơi này là một trong những trò chơi android kung fu siêu thú vị để chơi, do đó trong trò chơi này, bạn có thể sử dụng lập trường kungfu tốt nhất ví dụ như một cú đá chết mà thường được gọi là đá bay. Sử dụng lập trường này để đánh bại kẻ thù của bạn. Trò chơi Dragon Finga bạn có thể tải xuống miễn phí trong cửa hàng Google Play với kích thước khá nhỏ cho bạn học ngoại tuyến, chỉ có 70 MB.

Dungelot 2

Game Android ngoại tuyến tốt nhất mà không có kết nối Internet không phổ biến với các danh sách Dungelot 2 khác, phần thưởng và phần thưởng rủi ro sẽ rất thú vị để chơi. Ngoài ra, trò chơi Android ngoại tuyến này cũng có thể chạy được bởi người dùng android trên thế giới. Vì vậy, Dungelot 2 là một game android rất phổ biến.

Game 2 Dungelot này bao gồm RPG thể loại trò chơi mà không có trò chơi khác mà thể loại rất nhiều người yêu thích nó. Chờ nữa chứ? Ngay lập tức cài đặt game offline này trên điện thoại Android yêu thích của bạn và tận hưởng sự phấn khích được cung cấp bởi trò chơi Dungelot 2.

Splashy Birds

Game Android ngoại offline tốt nhất tiếp theo với Splashy Birds là một trong những trò chơi cổ điển khiến bạn nghiện chơi luôn. Trò chơi ngoại tuyến Splashy Birds là một trò chơi mang lối chơi khá giống với trò chơi Flappy Bird được phổ biến trong năm 2014 trước.

Nó rất khác với trò chơi Flappy Bird, bởi vì các trò chơi Splashy Birds bạn có thể chơi 3 con chim và trong mỗi con chim có những đặc điểm đáng kể đáng kể. Công việc của bạn trong trò chơi này là để bỏ qua các loại khác nhau của những trở ngại ống có sẵn. Vâng, đối với những người bạn rất yêu các sản phẩm địa phương (trong nước), tất nhiên trò chơi Flappy Bird rất phù hợp để được cài đặt trên điện thoại Android của bạn. Làm thế nào, quan tâm để thử nó?

Sky Force 2014

Sky Force 2014 là một trong những game offline dành cho Android tốt nhất mà bạn có thể chơi trên tiện ích yêu thích của mình. Trò chơi Sky Force có thể loại game bắn súng dọc tốt nhất (FPS) mà chúng tôi đề xuất cho bạn. Game offline dành cho Android này rõ ràng có mức độ thú vị và có thể được tải xuống miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

Trò chơi Trò chơi Sky Force 2014 có thể được sử dụng như một trò chơi thay thế khi hạn ngạch Internet của điện thoại Android của bạn hết (không có hạn ngạch). Hãy ngay lập tức chơi trò chơi Sky Force 2014 này bằng cách bắn vào máy bay địch của bạn bằng đạn dược có thể luân phiên trên chiến trường.

Soar

Android game không có internet (offline android game) không kém phần thú vị tiếp theo là Soar. Trò chơi này có chủ đề chạy hoặc chạy không giới hạn với âm thanh nền hoặc âm thanh nền rất độc đáo để chơi là nhạc điện tử siêu mát mẻ và độc đáo.

Nếu bạn là một người đam mê âm nhạc đa dạng âm nhạc khiêu vũ electro, sau đó trò chơi Soar này có thể là trò chơi đề xuất tốt nhất cho bạn để chơi. Hãy tải ngay ứng dụng Soar trên Cửa hàng Google Play miễn phí.

Ready Steady Bang

Game offline phổ biến tiếp theo phổ biến trên Cửa hàng Google Play là Ready Steady Bang, bao gồm một trò chơi có thể đào tạo cầu thủ của mình để xác định đúng động lực bằng ngón tay khi chạm vào màn hình điện thoại Android của bạn.

Ở đây bạn có thể chiến đấu với AI (nhân tạo Intelegent) đã được trình bày bởi trò chơi này hoặc bạn có thể chiến đấu với bạn bè của bạn, do đó các trò chơi Ready Steady Bang được hỗ trợ bởi một tính năng nhiều người chơi mà chắc chắn là thú vị để chơi. Bạn đã sẵn sàng để đấu với AI hoặc với người bạn thân nhất của bạn? Chờ nữa chứ? Tải ngay trò chơi Android Sẵn sàng Steady Bang miễn phí chỉ trên Cửa hàng Google Play.

Lara Croft Relic Run

Game offline cho Android tiếp theo phổ biến nhất là Lara Croft Relic Run. Trò chơi Relic Run của Lara Croft bao gồm một trò chơi được chuyển thể từ một bộ phim có tên gần như nhau, đó là Lara Croft. Điều rõ ràng là trò chơi Lara Croft Relic Run sẽ đào tạo các ngón tay của bạn luôn di chuyển nhanh hơn để chạm vào màn hình điện thoại Android cá nhân của bạn.

Trò chơi Lara Croft Relic Run đã được thiết kế với một lối chơi rất thú vị và được hỗ trợ với đồ hoạ khá tốt. Vì vậy, không có gì ngạc nhiên khi trò chơi Lara Croft Relic Run từng thống trị trò chơi ngoại tuyến của Android vào năm 2014 trước. Trò chơi quy tắc đang cưỡi một chiếc xe máy, bắn kẻ thù, lướt sóng, vân vân.

Cars: Fast as Lightning

là một Game offline dành cho Android phổ biến nhất do người yêu thích trò chơi trên Android chơi. Lý do trò chơi này bao gồm một trò chơi lấy từ bộ phim Ô tô. Vâng, đối với những người bạn vui vẻ với các nhân vật Pixar, thì không có hại khi cố gắng sử dụng trò chơi Android ngoại tuyến xuất sắc nhất trên trình duyệt này.

Game Ô tô đã cung cấp tới 20 loại xe khác nhau và độc đáo, ngoài những hiệu ứng của màn hình cũng đã được sử dụng đồ họa 3D. Chỉ cần tải xuống ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

Despicable Me

Game offline android miễn phí tiếp theo là Despicable Me. Game Despicable Me là một trong những trò chơi ngoại tuyến dành cho Android tốt nhất phù hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên chơi game yêu thích.

Game offline android Despicable Me này sẽ mời bạn chạy vô tận với nhiều trở ngại và trở ngại khác nhau.

Hãy chơi trò chơi Android ngoại tuyến hấp dẫn nhất Despicable Me để lấp đầy thời gian rảnh rỗi của bạn. Tìm sự phấn khích bên trong. Tải xuống ngay bây giờ chỉ trong Cửa hàng Google Play.

ZENONIA 5

Trò chơi ZENONIA 5 bao gồm một trong những game offline miễn phí không sử dụng kết nối mạng internet trong vở kịch. ZENONIA là một trong những trò chơi RPG xuất sắc nhất trong Cửa hàng Google Play. Trò chơi này sẽ mời bạn chiến đấu chống lại kẻ thù trong trận chiến.

Các nhân vật chính trong Zenonia 5 được sử dụng như Wizard, Paladin, Berseker, và Mechanic. Sử dụng một trong những anh hùng tốt nhất ở trên để đánh bại đối thủ của bạn. Làm thế nào, bạn quan tâm để chơi nó?

Puzzle Retreat

Trò chơi Puzzle Retreat bao gồm một trong những game Android offline cung cấp nhiều chùm trò chơi. Nhiệm vụ của bạn trong trò chơi này là để sắp xếp các khối một cách chính xác để giải quyết các câu đố có sẵn trong trò chơi.

Nếu bạn đã không thể chờ đợi để chơi trò chơi ngoại tuyến này trên Android, thì bạn phải sẵn sàng để đối mặt với mức độ kiên nhẫn là đủ cao, gây ra để hoàn thành câu đố sẽ mất một thời gian khá dài. Nếu bạn quan tâm để chơi trò chơi này. Hãy tải xuống ứng dụng miễn phí trên Cửa hàng Google Play.

Cook, Serve và Delicious

Cook, Serve và Delicious Đây là một trò chơi đã từng tồn tại trong máy tính cá nhân và bây giờ được đưa ra dưới dạng Android. Trò chơi Android offline xuất sắc nhất này hoàn hảo để được chơi bởi những phụ nữ thích nấu ăn và thử nghiệm chế biến.

Tuy nhiên, đối với bạn những người đàn ông muốn chơi trò chơi này không quan trọng anyway, nó có thể được. Trong trò chơi này bạn được hướng dẫn để phục vụ thức ăn, làm sạch nhà bếp và sau khi công việc được hoàn thành đúng cách sẽ có thể mua một số dụng cụ nhà bếp mong muốn.

Piano Tiles 2

Piano Tiles là một trong những game Android offline rất phổ biến trong giới trẻ, một trong những game rất dễ và cũng khá khó để chơi.

Bạn cần phải ấn gạch màu đen và tránh gạch trống rỗng. Nếu nhấn các ô trống thì trò chơi bạn sẽ kết thúc. Các ngói bạn bấm sẽ tạo ra một giai điệu bài hát khá dài và thường khá quen.

Subway Surfers

Ai không biết trò chơi ngoại tuyến Android tốt nhất này? Game một là khá nổi tiếng và có thể được chơi trong khi chờ đợi ai đó hay cái gì đó.

Mặc dù Subway Surfers không phải là một trò chơi mới nữa, vẫn còn nhiều người mengemarinya vì vị trí của nó thường xen kẽ với những hình ảnh không chán. Nếu bạn quan tâm đến việc chơi trò chơi ngoại tuyến sôi nổi này, chỉ cần tải ứng dụng xuống trên Cửa hàng Google Play.

Dots

Game Dots này có thể trông tầm thường và dễ thực hiện. Tuy nhiên, nếu bạn đã được rửa sạch và mang đi, trò chơi này sẽ là nhiều thử thách. Trong vòng 60 giây, bạn được yêu cầu kết hợp các chấm hoặc dấu chấm cùng màu.

Mỗi cấp độ có những khó khăn riêng của mình sẽ làm cho bạn cảm thấy thách thức. Hãy tải xuống và phát ngay bây giờ. Đảm bảo game offline dành cho Android này sẽ thú vị và không nhàm chán.

Shadow Fight 2

Game offlien android mà bạn có thể chọn để cài đặt trên điện thoại thông minh yêu thích là Shadow Fight 2. Trò chơi do nhà phát triển NEKKI tạo ra rất thú vị để chơi. Không có tự hỏi nếu đánh giá của trò chơi này đạt đến 4 sao.

Trò chơi này là nhiều thử thách từ các phiên bản trước. Để giành chiến thắng trong trò chơi, không chỉ các phản ứng và kỹ thuật tinh vi mà còn là sự lựa chọn đúng đắn của phong trào và thời gian. Bởi vì các trò chơi là một chút mùi bạo lực được giữ tốt hơn xa ana-anak để không được mô phỏng sau đó.

Plants vs Zombie 2

Nếu bạn đã từng chơi nó trên máy tính yêu thích của bạn thì bây giờ không cần phải nói nữa, đó là game mà chiếc điện thoại thông minh nào cũng có thể tải về và chơi được cả.

Không cần phải giải thích ở độ dài vì tất nhiên bạn đã biết làm thế nào các quy tắc của trò chơi này không phải là nó? nếu bạn chưa có, sớm có và tải xuống ứng dụng ngoại tuyến ngoại tuyến tốt nhất trên Google Play miễn phí.

Neko Atsume: Kitty Collector

Đối với người hâm mộ mèo, game Android offline hay nhất này là rất khuyến khích. Nếu giữ một con mèo thực sự sẽ giữ cho bạn bận rộn cho ăn hoặc làm sạch lồng, sau đó một trường hợp khác với một con mèo ảo này.

Bạn có thể chọn mèo dễ thương trong bộ sưu tập với những nỗ lực hết mình. Trò chơi của Hit-Point đang có nhiều nhu cầu của phụ nữ, nhưng không phải là một vài người đàn ông có nó. Nếu bạn quan tâm đến việc phát nó, chỉ cần tải ứng dụng xuống Cửa hàng Google Play.

Daddy Was A Thief

Đi vào hàng ngũ của các game Android offline tốt nhất trong các hình thức chạy bất tận, Daddy Was a Thief là khả thi để đưa vào bộ sưu tập có. Trong trò chơi này, bạn sẽ hành động như một người cha đã lấy cắp trong ngân hàng, nơi ông làm việc đầu tiên sau khi ông bị sa thải.

Như với bất kỳ trò chơi chạy bất tận, bạn sẽ tìm thấy một số ‘vũ khí’ có thể sống sót theo đuổi của đối phương. Game offline mobile mới thực sự độc đáo, bởi vì nhiều tính năng khác nhau được phục vụ trong đó. Không có gì đáng ngạc nhiên, trò chơi của Rebel Twins được lấy 4 sao trong bài đánh giá của người dùng.

Candy Crush Saga

Có màn hình hiển thị đầy màu sắc và đẹp mắt, Game Android offline tốt nhất được nhiều người yêu thích bởi mọi tầng lớp xã hội. Bất kể trẻ em, thanh thiếu niên hay người lớn, Candy Crush Saga đang tham gia vào một trong các tùy chọn phải được cài đặt trên con vật cưng của trò chơi Android.

Đừng sợ sự chán nản, Candy Crash Saga có nhiều lựa chọn có thể được chơi, từ Candy Crush Soda Saga, Cnady Crush Jelly Saga và nhiều người khác.

Loading...