Từ khi bắt đầu đến bây giờ, bóng đá trở thành môn thể thao phổ biến nhất trên thế giới, được coi là môn thể thao vua. Là một fan hâm mộ của bóng đá, thì việc trải nghiệm trận cầu chuyên nghiệp qua chiếc điện thoại của mình thì bạn khó có thể bỏ qua, và dưới đây, Cộng Đồng Gamer sẽ chia sẻ list game bóng đá hay nhất cho android và ios, vừa có bản miễn phí và trả phí.

game bóng đá mobile cho android và ios

 

Hiện nay có rất nhiều game bóng đá cho android và ios nhưng không phải game nào cũng hay cả. Trong số nhiều game bóng đá mới được phát hành, chỉ có một vài trò chơi được người chơi sử dụng. Và hôn nay Congdonggamer.com viết bài viết này, để giúp bạn tìm thấy những game bóng đá tốt nhất và phổ biến nhất của android và cả ios mà chơi nhiều nhất bởi tất cả các game thủ. Ngoài ra, có 1 đến 3 trò chơi có phong cách trò chơi rất đẹp và thú vị.

Danh sách Game bóng đá hay và Phổ biến nhất Android và Ios 2017 – 2018

Pro Evolution Soccer 2018 (PES 2018)

Pro Evolution Soccer thường được gọi là PES 2018 là một game bóng đá mà nhiều game thủ thế giới quan tâm. Trò chơi này đã được chính thức phát hành trên Android và ios kể từ cuối tháng 10 năm 2017 và hiện đã có gần 1 triệu rutting. Trò chơi này chỉ có thể được phát trực tuyến, do đó, nó cần một kết nối internet ổn định để chơi nó, nếu không nó sẽ làm tổn thương bạn.

Ngoài các trò chơi bóng đá cho android mới nhất, các game của các nhà phát triển Konami cũng có các điều khiển khá mượt. Bởi vì các điều khiển trong trò chơi này có thể được thực hiện với hai chế độ, cụ thể là chế độ tourch và nút, chế độ màn hình cảm ứng, bạn chỉ cần chuyển màn hình sang bên phải và bên trái bên lên xuống và gõ vào phía bên phải của màn hình để tạo ra một tốc độ nhanh hơn khi lừa bóng . Màn hình ở phía bên trái hoạt động cho các bí danh tương tự để điều khiển người chơi.

Thêm một điều nữa, người chơi trông thật hơn và có đồ họa rất tốt. Đối với những người yêu thích game PES 2018, chúng tôi khuyên bạn nên chơi một trò chơi này.

FIFA Mobile Soccer

Trò chơi ban đầu chỉ có tên ” FIFA Mobile Soccer ” vì nó được phát hành trong năm nay, vì vậy các nhà phát triển đã thêm năm 2018 làm tên chính và cũng là phiên bản mới nhất cho tất cả các loạt trò chơi FIFA. Trò chơi được thực hiện bởi ELECTRONIC ARTS trở thành trò chơi bóng đá tốt nhất thứ hai ngoài PES 18 Mobile. Không có thắc mắc nếu ratting (5.0) trong trò chơi này mỗi ngày luôn luôn tăng, bởi vì đó là một trò chơi mà một trong những trò chơi này có một phong cách trò chơi khá tốt và thú vị. Không giống như trò chơi Pk 2018 Apk Mod , trò chơi này có kích thước tệp nhỏ hơn nhưng tất cả các tính năng và kotrolnya rất giống với konami.

Nếu chúng ta nhìn vào bản phát hành, Konami có thể là một chút dấu vết của sự kiểm soát trong trò chơi FIFA 2018. Nếu bạn chưa chơi game PES 18 vì một lý do kích thước tập tin là lớn, trước tiên bạn nên thử download game FIFA Soccer 2018 a, để làm gì? tất cả các tính năng, chơi trò chơi, cốt truyện và cũng là kiểm soát là 100% tương tự. Bên cạnh đó, trò chơi cũng cung cấp một đồ họa khá tốt và phong cách chơi là dễ dàng hơn so với các trò chơi PES 18.

Dream League Soccer (DLS)

Dream League Soccer hay còn gọi là DLS là game offline dành cho android và ios hay nhất của năm. Trò chơi này là một trong những trò chơi cạnh tranh khó khăn FTS 18 và PES 2018, bởi vì cả ba đều cung cấp xuất sắc về đồ họa và kiểm soát. Nếu chúng ta nhìn thấy từ số lượng người dùng cung cấp cho ratting phiếu (5.0), tất nhiên mod apk android DLS 18 còn lâu mới vượt trội hơn so với trò chơi của PES 18, ngoài các cầu thủ trong trò chơi này cũng có vẻ thật hơn so với phiên bản trước đó (DLS 17).

Một lợi thế hơn nữa trên gảme dls 2018, được đặt trên kích thước tập tin của guys! Mặc dù nó cung cấp đồ họa đẹp và cũng có nhiều tính năng, nhưng kích thước tập tin dls 18 là khá nhỏ nếu chúng ta so sánh nó với các trò chơi bóng đá khác. Đối với tất cả các điều khiển trong trò chơi này, vẫn là những người giống như kiểm soát các trò chơi FTS 18, bởi vì cả hai đều được thực hiện bởi các nhà phát triển tương tự. Ngoài ra, cả hai trò chơi này cũng trở thành trò chơi bóng đá tốt nhất trên Android mà nhiều người chơi bởi thế giới thanh thiếu niên.

Trò chơi đã phát triển đầu tiên First Touch được cập nhật vào ngày 28 tháng 11 năm ngoái, bởi vì trong các phiên bản trước nhiều người dùng phàn nàn với lỗi trong trò chơi này. Nhưng đối với phiên bản mới nhất của Android DLS 18, tất cả lỗi đã được khắc phục để bạn có thể chơi trò chơi này một cách tự do hơn. Đối với rắc rối ngelag/jamming-jams khi chơi DLS 2018 Android, nó thực sự không phải là một vấn đề trong các trò chơi, nhưng điện thoại Android của bạn là những gì gây ra tụt hậu.

First Touch Soccer (FTS)

First Touch Soccer thường được gọi là FTS là trò chơi bóng đá tốt nhất có thể phát trên Android. FTS hiện diện để cạnh tranh với các trò chơi bóng đá hàng đầu như PES (Pro Evolution Soccer) và FIFA Soccer. Mặc dù trò chơi đã được phát hành vào năm 2015, người dùng của nó bây giờ là hơn 300 triệu người từ khắp nơi trên thế giới. Đối với những bạn thích chơi các trò chơi bóng đá, chúng tôi khuyên bạn nên có một trong những trò chơi này như là một bộ sưu tập các trò chơi mới của bạn.

Trò chơi Android FTS này có phong cách trò chơi tương tự như Pro Evolution Soccer trên PC. Nếu bạn đã bao giờ nghe thuật ngữ pte patch, người chơi transfer, vv mà tồn tại trong trò chơi PES, Trong trò chơi này fts cũng tồn tại, nhưng trong trò chơi này được gọi là FTS Mod. Trong trường hợp này, chúng tôi khuyên bạn nên chơi phiên bản điện thoại di động First Touch Soccer, bởi vì phiên bản gốc của fts, nó đã không được các nhà phát triển cập nhật.

Cho đến nay, có nhiều phiên bản có thể chơi được, từ FTS 15, FTS 16, FTS 17 và FTS 18 mới nhất. Ngoài ra, từ mỗi phiên bản, tất nhiên là danh sách các cầu thủ, câu lạc bộ bóng, soundtrack, sân vận động, bóng, rõ ràng là khác nhau. Để chơi trò chơi này với câu lạc bộ bóng đá mới nhất được cập nhật hàng năm bởi FIFA, chúng tôi khuyên bạn nên tải về phiên bản chuyển nhượng đầy đủ.

Football Manager Mobile 2018

Đã biết với một game này? như thể hiện trong cái tên, rằng trong trò chơi này bạn sẽ trở thành một người quản lý trong các trò chơi bóng đá, tất nhiên bạn phải có một chiến lược trong việc soạn thảo các kỹ thuật để có được một sự hình thành đáng tin cậy, không dễ đọc bởi đối thủ và phải có nhiều ý tưởng. Khi chơi game này, tất nhiên bạn sẽ cảm thấy mình là một huấn luyện viên bóng đá thực sự, nơi bạn sẽ dẫn dắt tất cả các chiến thuật cho con nuôi của bạn. Một kẻ nữa, có nhiều tính năng cho phép bạn tìm các mẹo mới hoặc các kỹ thuật để quản lý trò chơi và bạn cũng có thể tìm thấy một cầu thủ tài năng ở vị trí của mình.

Xin lưu ý rằng trò chơi này nếu bạn tải xuống qua Google Play, bạn cần phải trả khoảng 199,000 vnd. Hãy nhớ! trò chơi này được bao gồm trong thể loại HD, vì vậy đảm bảo rằng điện thoại thông minh của bạn có đặc điểm kỹ thuật đủ tiêu chuẩn hoặc ít nhất 2GB RAM để không có kẻ ngelag. Một nữa, phiên bản mới nhất của trò chơi Football Manager Mobile 2018 chỉ có thể được phát trên điện thoại Android với hệ điều hành phiên bản 4 trở lên.

FIFA online 3 M

Trò chơi tiếp theo đã tồn tại “FIFA Online 3 M” sẽ xếp hạng trò chơi bóng đá tốt nhất thứ 6 trên Android. Game được tạo bởi Garena Games Online cho đến bây giờ đã được tải về khoảng 100.000 – 500.000 thông qua cửa hàng trò chơi của Google. Ngoài ra, trò chơi này đã xấp xỉ 4.3 / (7.246 phiếu bình chọn), mặc dù số lượng không nhiều như DLS 18 và PES 2018, ít nhất là FIFA Online game 3 M sẽ hoàn thành danh sách game bóng đá miễn phí tốt nhất trong tháng này.

Top Eleven 2018

Game được thực hiện bởi nhà phát triển Nordeus cho đến bây giờ đã được tải về khoảng 50.000.000 – 100.000.000 thông qua cửa hàng trò chơi của Google. Bên cạnh đó, trò chơi này đã ratting xấp xỉ 4,4 / (3.231.154 người sử dụng bỏ phiếu), mặc dù số tiền không phải là càng nhiều càng tốt DLS 18 và PES 2018, ít nhất 2018 trò chơi Top Eleven có mặt trong top game bóng đá online tốt nhất 2018.

Dream Eleven: La Liga

Trò chơi được tạo bởi các nhà phát triển MainGames cho đến bây giờ đã được tải xuống khoảng 100.000 – 500.000 thông qua cửa hàng Google Play. Bên cạnh đó, trò chơi này đã ratting xấp xỉ 4,3 / (7,246 phiếu), mặc dù số tiền không phải là càng nhiều càng tốt DLS 18 và PES 2018, ít nhất là các trò chơi Giấc mơ Eleven: La Liga sẽ hoàn thành danh sách các game bóng đá miễn phí cho android hay nhất trong tháng này.

FIFA 16 Ultimate Team

Game do nhà phát triển ARTS sản xuất đã cho đến bây giờ được tải về khoảng 10.000.000 – 50.000.000 thông qua các cửa hàng google play. Bên cạnh đó, trò chơi này đã ratting xấp xỉ 4,0 / (825,023 người sử dụng bỏ phiếu), mặc dù số tiền không phải là càng nhiều càng tốt DLS 18 và PES 2018, ít nhất là các trò chơi FIFA Soccer 16 sẽ hoàn thành danh sách các trò chơi bóng đá miễn phí cho android hay nhất trong tháng này.

PES CLUB MANAGER

Trò chơi của nhà phát triển KONAMI cho đến bây giờ đã được tải về khoảng 10.000.000 – 50.000.000 thông qua cửa hàng trò chơi google. Ngoài ra, trò chơi này đã xấp xỉ 4,4 / (722,288 phiếu bình chọn), mặc dù con số không nhiều như DLS 18 và PES 2018, PES CLUB MANAGER sẽ hoàn thành danh sách các trò chơi bóng đá miễn phí tốt nhất trong tháng này.

Head Soccer – Bóng đá thế giới

Game được Genera Games phát triển đã cho đến bây giờ được tải về khoảng 1.000.000 – 5.000.000 thông qua các cửa hàng google play. Bên cạnh đó, trò chơi này đã ratting xấp xỉ 4,0 / (36,187 votes người dùng), mặc dù con số không nhiều như DLS 18 và PES 2018, nhưng Head Soccer – World Football xứng đáng được nằm trong danh sách game bóng đá mobile hay nhất năm 2018.

Là một game bóng đá miễn phí đặt trong sự kiện bóng đá của năm: World Cup được tổ chức tại Nga vào mùa hè năm 2018. Trong trò chơi này, bạn có thể mất đội tuyển quốc gia yêu thích của bạn với các trò chơi vô địch sẽ được tổ chức tại Moscow và tuyên bố bóng đá vô địch thế giới. Head Soccer – World Football tìm ra top 32 cầu thủ của đội bóng đủ điều kiện cho sự kiện lớn này.

Giải bóng đá thế giới

Trò chơi này được tạo bởi các nhà phát triển mobirix cho đến bây giờ đã được tải về khoảng 10.000.000 – 50.000.000 thông qua cửa hàng Google Play. Ngoài ra, trò chơi này đã xấp xỉ 4.3 / (614.749 lượt người sử dụng bình chọn), mặc dù số lượng không nhiều như DLS 18 và PES 2018, ít nhất là các trò chơi World Soccer League sẽ hoàn thành danh sách các game bóng đá hay cho android miễn phí trong tháng này.

Quản lý vô địch: All-Stars

Bạn có những để dẫn dắt một đội bóng đến vinh quang? Bạn có thể đánh bại bạn bè và các đối thủ của mình trên toàn cầu như bạn cạnh tranh trong bóng đá quản lý trò chơi thú vị và đích thực nhất có sẵn? Championship Manager: All-Stars là phiên bản multiplayer của nổi tiếng thế giới trò chơi quản lý bóng đá mang lại cho bạn cơ hội để thể hiện kỹ năng quản lý của các người chơi thực tế cuộc sống trên toàn thế giới.

Mục tiêu cho bóng đá trở thành ngôi sao như bạn xây dựng một đội ngũ siêu sao từ một cơ sở dữ liệu của hàng ngàn người chơi thực tế cuộc sống, sẵn sàng ký từ hơn 440 câu lạc bộ trên toàn thế giới. Trinh sát thị trường chuyển nhượng trực tiếp và giá thầu cho các cầu thủ tốt nhất, nâng cấp sân vận động của bạn và đào tạo đội hình của bạn, thiết lập chiến thuật và hình của bạn và đánh bại bạn bè và đối thủ toàn cầu trên đường đến giải đấu và cup vinh quang.

Ultimate Soccer – Bóng đá

Bạn sẽ thưởng thức đến một thể nghiệm y như trong hoàn cảnh chơi bóng đá thật, chọn một đội ngũ bóng đá, bối dưỡng và tạo ra một đội ngũ không bao giờ bị thất bại, hướng đến quán quân vô tận đi.

Thao tác đơn giản, hiệu quả thị giác tuyệt vời, số liệu câu thủ chân thực. Cố gắng đánh bại tất cả đối thủ và giành được quán quân, rồi trong thị trường chuyển nhượng ký nhận những cầu thủ có chất lượng cao với thu nhập thi đấu để tăng cường thực lực đội ngũ hơn nữa; thực hiện các hệ thống chiến thuật mà mình thích trong thi đấu, điều khiện các cầu thủ để chiến thắng các loại thi đấu. Bạn có niềm tin thể hiện kỹ năng của mình trên sân chơi và giành được cúp quán quân không?

BÀI HAY CẦN XEM:  TOP 50 game mobile hay nhất 2018 cho điện thoại android và ios

Bóng đá thật

Trải nghiệm Real Football cả trong lẫn ngoài sân cỏ, tất cả gói gọn trong 20MB!

Phiên bản mới nhất của game mô phỏng bóng đá miễn phí đã cập bến kèm trọn bộ tính năng mới! Xây dựng đội bóng trong mơ của bạn và dẫn dắt cả đội đến bục vinh quang của nhà vô địch thế giới! Phát triển cơ sở vật chất cho đội bóng, tuyển cầu thủ ngôi sao, cải thiện khả năng cho họ, thách đấu chính mình ở Đấu trường Thế giới và nhiều nữa!

Đồ họa ấn tượng: Sân vận động 3D, đổ bóng trau chuốt, kết cấu chi tiết và khán giả cuồng nhiệt, tất cả kết hợp cùng nhau tạo nên một bầu không khí cực kỳ sôi động!

Ghi bàn! Anh hùng

Immersive miễn phí chảy Điểm 3D! Gameplay cho phép bạn điều khiển hành động. Chia phòng thủ với chính xác những đường chọc khe, hoặc mũi chích ngừa uốn cong vào góc trên, nhằm kiểm soát cho một trải nghiệm bóng đá điện thoại di động nào sánh được. Đó chính là những gì bạn sẽ được trải nghiệm khi đến với game Score! Hero.

Perfect Kick

Kiểm soát tất cả các trận đấu loạt đá luân lưu với flick của một ngón tay duy nhất. Như kicker và thủ môn, swipe để làm cho mục tiêu hoành tráng và tiết kiệm! Chơi miễn phí trong thách thức nhà vô địch không giới hạn đối với các đối thủ từ khắp nơi trên thế giới sống. Giành được phần thưởng phong phú mỗi tuần.

PK tại kỷ niệm mùa bóng đá mới và tại cúp châu Âu với việc bổ sung chính thức Benfica F.C. áo và phù hiệu đến cửa hàng trò chơi. Hãy thử các môn thể thao trò chơi xếp số một trong 36 quốc gia và top 5 trong tổng số 87 nước khác, với tổng số 18 triệu + tải!

Tiki Taka Soccer

Chào mừng bạn đến Tiki Taka Soccer. Đúng màn hình cảm ứng bóng đá. Tạo đội bóng của bạn và dẫn họ đến châu Âu vinh quang bóng đá câu lạc bộ. Tạo một nhóm, thuê nhân viên, chọn hình của bạn và mua các cầu thủ tốt nhất. Dẫn họ vào trận chiến trên sân cỏ. Trải nghiệm từng khoảnh khắc thú vị của trò chơi tuyệt đẹp có thể cung cấp.

Các trò chơi bóng đá đầu tiên với một hệ thống điều khiển được thiết kế hoàn hảo cho điều khiển màn hình cảm ứng. Sử dụng các điều khiển siêu vui vẻ để tạo bàn thắng kỳ diệu và động thái chảy. Đó là tổng số bóng đá màn hình cảm ứng. Giữ nhóm của bạn phù hợp và tập trung, kiếm đủ tiền để cải thiện đội hình của bạn và có lẽ một ngày bạn có thể thống trị các giải đấu hàng đầu của bóng đá câu lạc bộ châu Âu.

Flick Kick Kickoff Kickoff

Với trực quan kiểm soát swipe-to-shoot, Flick Kick® Bóng đá là dễ dàng để chơi, nhưng đầy thử thách để làm chủ! Flick ngón tay của bạn để đường cong, đi chậm chạp, ổ đĩa và bắn những quả bóng từ khắp nơi trên sân. Kiểm tra kỹ năng của bạn trong nhiều chế độ, bao gồm cả Bullseye Mode và Time Attack! Cập nhật bộ đội, bóng của bạn, và người hâm mộ để hiển thị màu sắc thật sự của bạn!

Trở thành cầu thủ bóng đá cuối cùng trên thế giới. Dẫn dắt đội bóng mơ ước của bạn để chiến thắng trong khâu dứt điểm mục tiêu quan trọng trong các sân vận động tốt nhất. Hãy quản lý bóng đá của riêng bạn, cải thiện kỹ năng của bạn như là một cầu thủ bóng đá và không có thủ môn sẽ có thể để bảo vệ bắn mạnh mẽ của bạn. Tận dụng lợi thế của tất cả các cơ hội phát sinh trong sự nghiệp bóng đá của bạn trở thành người anh hùng điểm thật! Các trò chơi bóng đá tốt nhất cho những nhà vô địch bóng đá thực sự.

Hãy vui vẻ với trò chơi quản lý bóng đá tuyệt vời này và quản lý sự nghiệp bóng đá chuyên nghiệp của riêng bạn. Nhận scouted như một tiền đạo, tiền vệ hoặc hậu vệ và nhận tài trợ nổi tiếng. Thuê đại lý của bạn, ai sẽ quản lý tài chính để tăng thu nhập của bạn, và huấn luyện viên thể chất của bạn, những người sẽ giúp bạn tối ưu hóa tình trạng thể chất của bạn để chiến thắng như một cầu thủ bóng đá chuyên nghiệp thực sự.

Loading...