Vào ngày 28 sắp tới thêm 1 tin vui nữa với cộng đồng Game trực tuyến khi nhà sản xuất Reverb Triple XP sẽ cho ra mắt Osiris: New Dawn – một game hành động phiêu lưu nhập vai trực tuyến do Fenix Fire Entertainment phát triển.

Giới thiệu game Osiris: New Dawn

Sơ Lược về game Osiris: New Dawn

Osiris: New Dawn với 1 viễn cảnh hết sức vô cùng tốt đẹp trong tương lai là vào năm 2046 khi mà con người bắt đầu đi vào vũ trụ với sứ mệnh cao cả là đi du lịch mà thôi. Tại đây người chơi sẽ đóng vai trò như là 1 thành viên của Liên Hiệp Quốc về trái đất gọi tắt là UNE thuộc đội nguyên cứu thực địa. Các thành viên gởi ra ngoài địa cầu để du lịch đó vướng phải 1 tình huống vô cùng oái om đó là khi di chuyển với tốc độ ánh sang đột nhiên bị treo lên 1 hành tinh vắng như thời sơ khai của con người. Tại đây những con người ấy sẽ phải chống chọi với những thử thách không thể lường trước được. Họ sẽ bắt đầu từ những con số không với sứ mệnh xây dựng lại tất cả chỉ với 1 mục đích duy nhất là tồn tại.

Hình ảnh trong game Osiris: New Dawn

Hình ảnh trong game Osiris: New Dawn

Nhiệm vụ của bạn trong game Osiris: New Dawn là dành phần lớn thời gian đển khám phá nhưng không chỉ dừng lại ở đó, bạn sẽ phải chiến đấu lại những con quái vật ngoài hành tinh. Tìm cách thu thập những tài nguyên trong môi trường để xây dựng nên 1 cơ đồ mới bên ngoài vũ trụ. Như bản chất từ đầu của game, bạn có thể mời bạn bè cùng chơi với chế độ chơi online trực tuyến. Điều đáng e ngại nhất trong game Osiris: New Dawn này đó không phải là những quái vật mà bạn phải chiến đấu. Thứ mà làm bạn sẽ phải trở nên hết sức khốn đốn đó là đương đầu với các thảm họa từ thiên nhiên như: động đất, núi lở thậm chí là các trận mưa thiên thạch điên cuồng xả xuống.

Loading...