White day vốn dĩ đã là nổi ám ảnh của không ít những người chơi game yếu bóng vía. Ra mắt vào thời điểm năm 2001 thì tưa game kinh dị pc hay này đã làm không ít những người đam mê thể loại kinh dị không ít bàn hoàn.

White day game kinh dị mobile hay nhất năm

White day game kinh dị mobile hay nhất năm

Với sự phát triển công nghệ như thời điểm hiện tại thì nhà sản xuất đã quyết định đem tựa game White day kinh dị lên Mobile cũng là điều đơn giản. Điều đáng sợ nhất khi nhắc đến những tuyển tập game kinh dịnhư thế này thì bạn sẽ đang đánh đổi giấc ngủ của bạn khi quyết định chơi vào đêm khuya đấy nhé.

Quay trở lại với cốt truyện game mobile kinh dị White day thì với cái tên game thôi các bạn cũng sẽ nghỉ ngay đến điều gì rồi. Ngày valentine trắng sau ngày lễ tình nhân đúng 1 tháng tức là ngày 14/03 mọi năm, đây sẽ ngày mà các bạn sẽ tặng những món quà mang ý nghĩa tình nhân mà các bạn đã nhận được từ người yêu của mình vào ngày Valentine đỏ trước đó. Với ý nghĩa đó thì 1 cậu học sinh đã quyết định tối hôm đó đã quyết định vào trường tối cái ngày White day để tặng một thanh Chocolate món quà đầy bất ngờ cho cô bạn gái trong ngăn bàn. Nhưng tại đây cậu học sinh đã gặp phải điều có lẽ mình không nên gặp. Những thứ ma quỷ, những điều kinh dị, nỗi kinh hoàng lần lượt phô diễn trước mặt cậu.

White day game kinh dị mobile hay mà bạn không thể bỏ qua

White day game kinh dị mobile hay mà bạn không thể bỏ qua

Những ý tưởng lãng mạn, tưởng đâu sẽ thành hiện thực nhưng cậu lại gặp phải những oan hồn chưa siêu thoát. Ngôi trường yên ắn để lại cho cậu những khoảnh khắc lặc lỏng với bầy ma quỷ gieo giắc nổi kinh hãi. Có những lời đàm tiếu nói rằng ngôi trường xưa kia là 1 trại tâp trung, cũng là nơi giam giữ những tù binh, những màn tra tấn, những cái chết diễn ra hằng ngày, hằng giờ. Đến tận bây giờ, những oan hồn ấy vẫn chưa siêu thoát được. Những tiếng lộc cọc gõ cửa, tiếng bước chân ngoài hành lang, tiếng gào thét tra tấng, tiếng gió riết bên ô cửa kính … điều đó đã làm game kinh dị White day trở nên là nổi ám ảnh không ít đối với những người thích chơi game mobile đêm khuya.

White day sẽ làm tính đồ game kinh dị trở nên thích thú

White day sẽ làm tính đồ game kinh dị trở nên thích thú

Hãy tưởng tượng rằng bạn là cậu học sinh ấy, liệu các bạn có dám hành động như thế không. Hãy đeo tai phone vào và thưởng thức một trong những game kinh dị mobile này đi nhé. Lưu ý rằng: đừng chơi lúc đêm khuya, hãy tin tôi đi nếu bạn không muốn đánh đổi giấc ngủ của bạn.

Loading...