Với những người yêu thích thể loại game đua xe offline thì cái tên Dirt Rally sẽ được nhắc đến với danh hiệu xứng tầm với nó chính là ông hoàng tốc độ.
Phiên bản chính thức Dirt Rally được ra mắt vào năm 2015 dưới sự phát triển và xuất bản bởi Codemasters dành cho Microsoft Windows, PS4, Xbox. Trước đó thì phiên bản thử nghiệm của game offline hay này đã được ra mắt ít đó vài tháng trước khi nhà sản xuất chính thức cho ra mắt vào tháng 12.

Giới thiệu game đua xe offline Dirt Rally

Giới thiệu game đua xe offline Dirt Rally

Dirt Rally là game đua xe tập trung chủ yếu trên đường đua chuyên nghiệp và off – road địa hình với những điều kiện thời tiết khắc nghiệt khác nhau. Trong game đua xe offline pc này người chơi sẽ dễ dàng nhận ra trong game sẽ có 17 xe khác nhau và gồm có 36 địa hình thực tế mang dáng vóc của những cung đường đua chuyên nghiệp trên thế giới. Với những âm thanh chân thực từ tiếng lốp xe vọng vào khoan lái, cũng như tiếng Dirt bánh xe tạo cho người chơi 1 cảm giác thật nhất có thể.

Những hình ảnh trong game hành động Drit Rally

Những hình ảnh trong game hành động Drit Rally

Cộng đồng gamer trên khắp thế giới, từ các ngõ ngách nông thôn cho đến các trang đánh giá game như ông lớn GameSport cũng tán thưởng hết lời dành cho Dirt Rally. Game tốc độ đã chứng minh mình là chính là ông hoàng tốc độ và cho đến thời điểm hiện tại thì Dirt Rally có thể sánh ngang hàng với Need For Speed ở những khía cạnh khác nhau. Đồ họa, tính chân thật trong game cũng như yếu tố off – road trong game đã đem lại thành công không ít cho game đua xe Dirt Rally.

Game đua xe offline hay cho pc Dirt Rally

Game đua xe offline hay cho pc Dirt Rally

Khi nhắc đến game đua xe hay pc, hay game đua xe offline off – road thì Dirt Rally có 1 chỗ đứng khá vững vàng trong lòng những game thủ đam mê tốc độ. Game mô phỏng khá hay tính chân thật của từng chiếc xe, chẳng hạn như chiếc Subaru thần thánh của tín đồ tốc độ được nhà sản xuất bê lên game 1 cách chính xác kinh ngạc. Những âm thanh choáng ngộp, tiếng động cơ, tiếng dirt bánh xe kèm theo những hình ảnh so kè của từng chiếc xe trong cuộc đua sẽ làm tăng thêm tính kích thích cho bạn khi thưởng thức game offline này. Bạn cũng có thể tải miễn phí game về để cùng trải nghiệm cung đường off – road đầy gian nan này

Loading...