FIFA 18 phát hành bản demo sớm hơn cho PS4

Ronaldo trong PS4

 

Người hâm mộ có thể trải nghiệm phiên bản demo của FIFA 18 sớm nhất vào đầu tuần tới, và đây là tin tốt đối với những người hâm mộ PlayStation 4.

Trong khi bản demo FIFA 18 chưa có ngày phát hành chính thức, EA Sports đã thông báo kế hoạch để có thể chơi được trò chơi này tại lễ hội Insomnia61 diễn ra tại Anh. Và theo một thông báo từ đơn vị tổ chức lễ hội, bản demo của FIFA 18 có thể được chơi trên PS4.

“PlayStation đã xác nhận rằng sẽ giới thiệu tựa game hàng đầu sắp tới tại Insomnia61, lễ hội trò chơi lớn nhất của Anh, trong kỳ nghỉ tháng Tám này tại NEC của Birmingham,” tuyên bố của Insomnia61 cho biết.

“Cùng với các tựa game sẵn sàng để trải nghiệm lần đầu tiên, trước khi phát hành tại Anh, là FIFA 18 được mong đợi từ EA SPORTS, có sẵn trên PlayStation.”

Bản demo của FIFA 18 có thể được chơi cùng với các tựa game độc quyền của PS4 như Gran Turismo Sport và Uncharted: The Lost Legacy.

Insomnia61 sẽ diễn ra tại NEC ở Birmingham từ ngày 25 đến 28 tháng Tám này. Vé hiện đã được bán tại trang web chính thức của lễ hội với mức giá thấp nhất là 26,14 bảng Anh.

Yashin

Bản demo FIFA 18 đầy đủ dự kiến sẽ ra mắt vào khoảng ngày 15 tháng Chín, hai tuần trước ngày phát hành chính thức của tựa game, ngày 29 tháng Chín.

Các tin tức mới nhất được EA Sports tiết lộ cho thấy FIFA 18 sẽ có tính năng mới sẽ khiến Cristiano Ronaldo và Lionel Messi run lên vì sợ hãi.

Để thỏa mãn nhu cầu chơi game kiếm tiền thật trực tuyến của người hâm mộ bóng đá và fan của Fifa, EA Sports đã thực hiện một cập nhật lớn đối với chế độ thi đấu của trò chơi này, qua đó nhằm làm tăng tính cạnh tranh của trò chơi cũng như mở rộng chế độ tranh tài online thông qua nhiều giải đấu trực tuyến khác nhau.

Thông tin cho thấy EA Sports đã giới thiệu giải thưởng Player of the Year như một phần của chế độ thi đấu. Điều này có nghĩa là một cầu thủ nào đó khác Cristinao Ronaldo và Lionel Messi có thể giành được giải thưởng này.

Loading...