Loạt game hành động đình đám Call Of Duty có lẽ đã không còn gì xa lạ đối với giới mộ điệu game hành động trên toàn cầu. Tuần lễ vừa qua nhà phát triển Infinity Ward đã cho ra mắt hoành tráng loạt seri Call Of Duty tiếp theo mang tên Call Of Duty: Infinite Warfare vào ngày 4 tháng 11 và hổ trợ trên PS3, PS4, Xbox, Microsoft Windows.

Giới thiệu về game Call Of Duty: Infinite Warfare

Khi Call Of Duty: Infinite Warfare game được ra mắt đã không ít kẻ khóc người cười bởi vì kẻ thù lớn nhất của họ là Battlefied đã buôn không ít những lời mỉa mai cay nghiệt. Trailer giới thiệu game không thể hoành tráng hơn và ngay sau đó là 1 sự đáp trả không thể không rơi nước mắt khi mà Call Of Duty: Infinite Warfare đạt kỉ lục hơn 3 triệu lượt Dislike trên Youtube chỉ sau vài giờ ra mắt.

Khó khăn chồng chất khó khăn khi mà những kẻ không mời mà tới như Skidrow, Reloaded đã khiến đứa con Infinite Warfare bị xỏ mũi chào thua. Những nhóm hacker này đã nhanh đến độ khi mà vừa tung ra bản chính thức thì họ cũng tung ra bản crack game chính thức ngay sau đó luôn.

Hình ảnh trong game Call Of Duty: Infinite Warfare

Hình ảnh trong game Call Of Duty: Infinite Warfare

Nói gì đi chăng. nữa thì đứa con của Infinity cũng là 1 kẻ không phải dạng vừa. Những hệ lụy từ hacker cùng các antifan ném đá tới tấp đến đâu thì Call Of Duty: Infinite Warfare vẫn có chỗ đứng trong làng game hành động hay nói cách khác nôm na là Call Of Duty không phải là 1 kẻ tý hon – mà đó là 1 ông lớn trong thế giới game. Call Of Duty: Infinite Warfare được sự hậu thuẩn rất lớn từ đại đa số người chơi cũng như các trang game uy tín trên thế giới đánh giá khá cao. Chẳng hạn như GameSport, Games Radar, Time … hết lời ca ngợi có cánh dành cho Call Of Duty phiên bản mới.

Những trang bị có trong game Call Of Duty: Infinite Warfare

Những trang bị có trong game Call Of Duty: Infinite Warfare

Không đơn giản mà Call Of Duty: Infinite Warfare lại nhận được sự ưu ái bởi các trang GameSport, Time … bởi vì bản thân Infinite Warfare đã không ít có sự thay đổi đáng giá từng xu. Về công thức thành công của loạt seri thì không có mấy thay đổi nhưng Infinite Warfare đã mạnh dạng từ bỏ Ghost là 1 trong những thương hiệu tạo nên và đem đến 1 Call Of Duty hoàn toàn khác. Hay hơn thậm chí là hay nhất trong cả Seri không hồi kết của Infinite Warfare cho đến hiện tại. Còn với Radar Game thì họ phải thốt lên rằng Call Of Duty của năm 2016 mới thật sự hấp dẫn.

Loading...