Được người hâm mộ kỳ vọng rất nhiều, tuy nhiên những tựa game sau đây lại gây thất vọng 1 cách thậm tệ. Hãy cùng Cộng Đồng Gamer điểm mặt qua những cái tên này.

8. Batteborn

Đứng ở vị trí thứ 8 đó là cái tên Batteborn phát hành tháng 3 năm 2016,  là tựa game bắn súng góc nhìn thứ nhất (FPS) do hãng 2K Games phát hành. Theo dự kiến ban đầu, đây là 1 trong những tựa game có thể lật đổ sự thống trị của Overwatch.

8 game bomb xịt

Nỗi thất vọng khi vừa bắt đầu

Thế nhưng, nó lại đi ngược lại với tất cả những kỳ vọng mà người hâm mộ đã hy vọng. Xét về đồ họa lẫn lối chơi, thì Battleborn thua xa cả Overwatch. Bên cạnh đó nó còn có giá thật shock $59.99, và tất nhiên là nó đã ra đi sau 1 năm ra mắt.

 7. Mirror’s Edge: Catalyst

Ra mắt tháng 6 năm 2016, Mirror’s Edge: Catalyst là phần tiếp theo của tựa game Mirror’s Edge, phiên bản đầu tiên thành công và thu rất nhiều lợi nhuận khi ra mắt đầu tiên vào năm 2008.

EA Sport

Nỗi thất vọng đến từ ông lớn EA

Tuy nhiên thực tế lại cho thấy, từ lối chơi không được cải thiện cộng thêm phần cốt truyện không đặc sắc là điểm yếu của phần Catalyst. Trong suốt thời gian làm game và quảng bá game của EA Sport đã làm giảm nhiệt độ của nó khiến cho người hâm mộ quay lưng khi nó được xuất xưởng. Thậm chí là khi vừa ra lò, người hâm mộ còn không biết. Thật là nực cười.

6. Star Fox Zero HD

Khi nhắc đến Star Fox Zero, người ta không thể không nghĩ tới 1 tựa game huyền thoại 1 thời. Tuy vậy nó lại gây thất vọng một cách trầm trọng cho fan hâm mộ bằng bản HD.

8 game bomb xịt

Nhai lại nội dung một cách “chuẩn xác”

Game bị ghẻ lạnh là vì cách điều khiển, cốt truyện nhạt toẹt, cứ như là nó có thêm chữ HD và hình ảnh đẹp hơn 1 tí thôi chứ chẳng khác gì bản cũ.

5. Street Fighter 5

Street fighter 5

Sự thất bại của một tượng đài

Phải chờ mất 7 năm trời kể từ ngày ra mắt phần 4 của game, người hâm mộ đã nhận 1 cái trái đắng. Trong khi đó, trên Steam tỉ lệ 75% đánh giá tiêu cực đã khiến cho người hâm mộ hoang mang về phần mới của dòng game đối kháng này.

4. Mighty No.9

Không chỉ liên tục dời ngày phát hành game, thậm chí còn ép game thủ phải đóng góp cho quá trình phát triển, tất cả các chi tiết đó đã tạo nên một điều khá tệ hại.

mighty no 9

Tựa game “hút máu” nhất thế gới là đây

Với số tiền $4.000.000 quyên góp từ cộng đồng game, đây có lẽ là 1 trong những game “hút máu” game thủ kinh khủng nhất từ trước tới nay.

3. The Division

Tom Clancy’s The Division được coi là một trong những game có thể thay đổi ngành game bắn súng góc nhìn thứ ba trong tương lai. Khi quảng bá ở E3 với đồ họa cực đẹp, lối chơi mới…Với sự tham gia của diễn viên nổi tiếng Jake Gyllenhaal trong phần phim game play, quả thực đây là một trong những tác phẩm game được mong đợi nhất năm 2016 của những người mê game.

Tom Clancy The Division

Lại một “ông lớn” gây thất vọng

Tuy nhiên, một lần nữa Ubisoft lại khiến cho người hâm mộ cực kỳ thất vọng. Mọi người đổ xô đi mua và kết quả là đồ họa cực tệ cộng thêm đó là lỗi game liên tục xảy ra. Thật sự không ngoa khi game thủ đổi tên NPH thành “Ubisuck” thay vì Ubisoft.

2. Mafia 3

mafia 3

Lại một seri gây thất vọng trên đường dài phát triển

Sau thành công của phần 2, hang 2k Games lại sản xuất tiếp phần 3 của dòng game Mafia với mong muốn sẽ là phiên bản thành công nữa cho dòng game xã hội đen này. Nhưng, nó lại gây thất vọng so với phiên bản trước, khiến cho các fan của chính dòng game cũng muốn quay lưng lại.

1. No Man’s Sky

Khi nhắc đến tựa game mới này không ít người trầm trồ khen người vì vẻ mới mẻ mà nó mang lại cho người chơi. Với lối chơi cộng đồng, nhiều người tham gia càng đông càng vui.

no man's sky

Quả “thính” gây thất vọng nhất trong làng game

Thế nhưng càng chơi thì người lại khám phá ra 1 điều rất đặc biệt:  người chơi chỉ việc lên phi thuyền, tìm đến hành tinh mới đổ bộ xuống sau đó là quét hành tinh giết một vài con quái vật và tìm một hành tinh mới và lặp đi lặp lại như thế . Nó xứng đáng là quả bom xịt của năm.

Loading...