Cũng như Answer Man, Satoru-kun cũng là một truyền thuyết đô thị ở Nhật Bản, và cậu ta được triệu hồi để trả lời những câu hỏi về bất cứ điều gì. Theo truyền thuyết, Satoru-kun là linh hồn, ma, hoặc con quỷ xuất hiện dưới hình dạng một cậu bé. Anh ta biết tất cả mọi thứ về quá khứ, hiện tại và tương lai. Do vậy, Satoru-kun có thể trả lời mọi câu hỏi mà bạn yêu cầu. Bạn chỉ cần làm theo các chỉ dẫn sau để triệu hồi anh ta.

Bạn sẽ cần:

• Một chiếc điện thoại di động
• Tiền xu để làm cho trạm điện thoại công cộng hoạt động*
• Tiền xu
*Hiện mấy bốt điện thoại ở VN bị dỡ bỏ hết rồi nên các bạn có thể vào bưu điện để thực hiện cách này (nếu không sợ dư luận ném đá)

Hướng dẫn:

Bước 1: Bỏ tiền xu vào trạm điện thoại công cộng và quay số điện thoại di động của bạn.
Bước 2: Niệm câu sau: “Satoru-kun, Satoru-kun, làm ơn hãy đến đây. Satoru, Satoru, xin hãy hiện nguyên hình. Satoru, Satoru, xin hãy lòng trả lời tôi nếu bạn đang ở đó. “
Bước 3: Sau đó, cúp điện thoại công cộng và tắt di động của bạn.
Nếu bạn đã làm tất cả các bước trên, bạn sẽ nhận được một cuộc gọi điện thoại từ Satoru-kun trong vòng 24 giờ. Khi anh ta gọi điện cho bạn lần đầu tiên, anh ta sẽ cho bạn biết nơi anh ta đang đứng và sau đó anh ta sẽ cúp máy. Satoru-kun sẽ gọi cho bạn thêm vài lần nữa và càng ngày, nơi anh ta đứng sẽ càng gần nơi bạn đang đứng…
Lần cuối cùng anh ta gọi, anh ta sẽ nói, “Tôi đang đứng phía sau bạn này”.
Đây chính là thời điểm để bạn nói nhanh câu hỏi của mình.

Luật lệ:

• Đừng quay đầu lại hoặc cố gắng nhìn mặt anh ta
• Đừng chạm vào anh ta
• Đừng gọi anh ta nếu bạn không có câu hỏi để hỏi
• Khi anh ta đứng ngay phía sau bạn, đừng chần chừ. Hãy đặt câu hỏi ngay lập tức.
Nếu bạn phá vỡ những quy tắc trên, bạn sẽ chết và Satoru-kun sẽ kéo bạn xuống địa ngục. Vì thế, hãy suy nghĩ trước câu hỏi của mình rồi hãy bắt đầu trò chơi.

Loading...