Các bạn có muốn biết được mọi thứ trên cõi đời này từ quá khứ, hiện tại cho đến tương lai ? Hãy hỏi The Dark Mother. Và đây là cách để được gặp bà ta.

Các bạn phải chơi ở trong phòng kín, tối hoàn toàn, không được để bất cứ một tia sáng nào lọt vào phòng. Ở giữa phòng đặt 1 chiếc bàn, và 1 cô gái phải chịu hy sinh nằm lên đó. Cần 9 người đứng ở vòng ngoài xung quanh cô gái. Trò chơi bắt đầu.

Tắt sáng căn phòng, tất cả mọi người miệng nhẩm thầm “Liano de Claputa” và tiến đến nắm chặt tay nhau, chắc chắn sẽ có 2 người nắm phải tay của “người thứ mười”. Nếu nắm phải tay của “người thứ mười”, bạn sẽ cảm thấy rất lạnh. Nhưng không được buông ra, nếu không nghi thức sẽ thất bại và cô gái ở giữa sẽ chết. Đến lúc này thì tất cả hãy nhắm mắt lại, miệng vẫn cứ tiếp tục thì thầm “Liano de Claputa”. Cô gái sẽ từ từ bay lên giữa không trung và các bạn từng người có thể hỏi mọi chuyện rồi đấy. Cô gái đang bay sẽ trả lời các bạn bằng một chất giọng ghê tởm và lạnh người. Chắc chắn sẽ đến lúc “Người Thứ Mười” buông tay 2 người đang nắm ra, hai người đó phải thật nhanh thắp sáng căn phòng và dùng dao cắt vào bất cứ đâu khiến cô gái nằm trên bàn nhỏ máu xuống đất. Nếu chậm tay, căn phòng đó sẽ trở thành một địa ngục và tất cả mọi người sẽ gặp nguy hiểm. Bạn có dám thử ?

Nguồn: Vn-sharing

Loading...