(Dựa trên nghi thức chiêu hồn của người Trung Hoa thời xưa, có chỉnh sửa cho phù hợp với xã hội ngày nay)

B1: Chuẩn bị

Một con dao, Một cái gương, Hai con búp bê, một bát gạo, một bát muối, một bát tiết động vật chưa đông đặc, một bó nhang và một ngọn nến.

Chú ý: Phải thực hiện vào đêm trăng tròn.

Tốt nhất là làm tại một ngôi nhà hoang, nhưng làm ở nhà cũng đc.

Bắt buộc phải chọn ngày nào chỉ có 1 mình bạn ở nhà, vì nhỡ hồn ma không nhập vào búp bê mà nhập vào người thân thì cực nguy hiểm!

Và nhớ là không bật đèn, chỉ dùng nến và lợi dụng ánh sáng của trăng tròn.

B2: Thực hiện

Chọn 2 căn phòng. Một nơi để thực hiện nghi lễ (nên chọn sânthượng), 1 phòng để ẩn nấp.

Bắt đầu lúc 12h đêm!

Lật ngửa gương, đặt xuống đất, treo con búp bê lơ lửng trên chiếc gương bằng một sợi dây. Bên cạnh cái gương đặt bát gạo và bát muối mỗi thứ 1 bên.Mỗi bát cắm 1 nén nhang để thử hồn ma đói.

Đặt con búp bê còn lại lên bàn thờ, đốt 1 nén nhang bên cạnh.

Bạn vào phòng ẩn nấp, chờ đến 1h sáng. Trong khoảng thời gian này bạn có thể ngủ, vì bạn tuyệt đối an toàn. NHƯNG PHẢI DẬY TRƯỚC 1H SÁNG!

Đến 1h sáng, bạn dùng dao cứa vào tay 1 vết nhỏ. Thấm máu lên con búp bê đặt trên bàn thờ. Cầm con búp bê và bát máu động vật ra sân thượng, hất thẳng bát máu vào con búp bê đang treo.

Sau khi con búp bê đung đưa, lúc ngừng lại, mặt nó chiếu thẳng vào phía bạn, thì hồn ma đã đến!

Bây giờ mới quan trọng.

Đốt nến lên. Cầm búp bê và nến trên tay rồi về phòng ẩn nấp. Đợi 15 phút và ĐỪNG NGỦ QUÊN! sau 15 phút, lên sân thượng.

Nếu đúng là ma đói, bát gạo và bát muối sẽ bị hất đổ. Lúc này, hãy đập nát cái gương ngay, và cắm dao vào con búp bê. Sau đó chạy đến bàn thờ và ở đó đợi qua 3h sáng.

Nếu là vong hồn, sợi dây treo con búp bê sẽ đứt. Nhặt con búp bê lên và ngồi xuống. Đặt búp bê lên vai, soi gương, soi làm sao đển bạn nhìn mấy mặt trăng ở đằng sau, nhắm mắt và đến đến 49 thì mở mắt.

Nhìn vào gương, bạn sẽ có cảm giác con búp bê đang liếc sang bạn. Và đằng sau nó sẽ là một khuôn mặt. Khuôn mặt của vong hồn.

Hãy nhớ, hình dạng của vong hồn dù kinh khủng thế nào thì cũng đừng quay lại! Quay lại là bạn bị nhập! Nó sẽ không làm gì bạn, miễn là bạn cầm con búp bê ở bàn thờ.

Hãy thì thầm hỏi nó. Nhớ là chỉ hỏi 3 câu. Mỗi khi hỏi xong 1 câu, hãy nhắm mắt và lắng tai nghe kĩ tiếng thì thầm của nó!

Hỏi xong, lấy con búp bê trên vai xuống, cầm dao đâm vào nó. Lúc này vong hồn sẽ thoát ra ngoài.

Còn bước cuối cùng rất quan trọng!

Khi thực hiện xong, bao giờ hồn ma cũng sẽ ở lại nhà bạn đêm đó! Bạn phải đi ngủ. Bạn hãy để cái gương ở dưới gối, đặt 2 con búp bê ở 2 bên gối.

Nhắm mắt và ngủ liền 1 mạch! Không mở mắt cho đến lúc tỉnh giấc. nếu mở mắt, rất có khả năng bạn thấy nó bên cạnh!

Lúc đó, tôi không dám chắc bạn đủ bình tĩnh để khóc đâu!

Loading...