Lưu ý: 

  • Những điều dưới đây chưa được bất kỳ ai kiểm chứng và xác nhận.
  • Chỉ mang tính chất tham khảo
  • Không khuyến khích thực hiện theo

1. Lấy 2 lá của cây liễu rồi nhúng vào máu c.h.ó mực, tiếp theo là để 2 lá liễu đó lên mắt ( nhớ nhắm mắt lại ) khoảng 2 đến 3 phút thì bạn sẽ thấy “ma” gần đâu đó bên bạn.

2. Vô nhà vệ sinh (của nhà mình nếu nghi ngờ nhà mình có ma), tắt đèn rồi lại mở lên, tiếp theo là dội cầu 3 lần, xong rồi tắt đèn rồi lại mở lên xong tắt đèn thêm 1 lần nữa xong rồi nhìn thẳng vào gương soi mặt của bạn, kêu tên ma mà mình muốn gặp 42 lần thì con ma của bạn muốn gặp sẽ xuất hiện trên gương ( nên nhớ là tắt đèn nha, nếu không sẽ không thấy gì đâu )

3. Vào lúc trời tối (nếu nghi nhà mình có ma) bạn rãi bột năng khắp nhà nhưng không cho ai bước lên chổ bột đó. sáng mai thì bạn sẽ thấy dấu chân đi lại trong nhà in trên chổ bột đó. 

4. Đêm vào đúng 12h đêm, cầm lược, đứng trước gương vừa chải vừa đứng cười giỡn khoảng 15′ rồi đi ngủ, trước khi ngủ gọi tên người thân mình đã chết 3 lần. Trong mơ bạn thấy người đó một cách ghê sợ . 

5. Bạn chửi những câu thậm tệ về “ma” thì ma sẽ xuất hiện trước mắt bạn nhưng chỉ có người mạnh vía mới thấy thôi.

6. Vào nhà hoang nào đó đã bỏ lâu, ngủ ở đó 1 đêm và nhớ cầu nguyện xin ma cho thấy vào đêm đó, nhưng nhớ đem theo tỏi nhét vào túi nha, không thì ban bị bắt hồn luôn đó (nếu hạp tuổi với ma) (chuyện lạ sẽ xảy ra trong đêm đó)

7. Lấy máu gà trống vẽ lên trên cái gương cầm tay hình bát quái rồi tối vào đêm trăng tròn hướng cái gương về mặt trăng khoảng 2 phút vào đọc tên loại ma mà minh muốn gặp, xong rồi nhìn lại cái gương sẽ thấy ma. 

Nguồn: Yume

Loading...