Item #SCP-194: Vật Chủ Da Thịt
Tên: Vật Chủ Da Thịt (Carrion Host)
Phân loại: Keter.

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: 

Các thực thể SCP-194 phải được giữ trong một chuồng chim tại khu 43. Khu vực xung quanh chuồng chim này sẽ được rào lại và bị cô lập với khoảng cách ít nhất là năm mươi (50) mét tính từ chuồng tới bất kỳ phần nào của hàng rào. SCP-194 là được cho ăn hàng ngày với nguồn thực phẩm là các loài gặm nhấm đã chết; phần lông của chúng bị SCP-194 loại bỏ có thể được thu thập tại thời điểm cho ăn. Chỉ những nhân viên không có tiền sử tâm lý hướng nội hoặc tự cô lập bản thân có thể được giao nhiệm vụ cho SCP-194 ăn. Các mẫu vật SCP-194-1 phải được giữ trong một căn hầm bị khóa dưới lòng đất tại khu 43. Căn hầm này sẽ được trang bị rơm và một đèn trần để mô phỏng mặt trời. SCP-194-1 phải có một chế độ ăn giống với của SCP-194 cùng sự bổ sung những chiếc lông của SCP-194. SCP-194-1 không được tiếp xúc với SCP-194 tại mọi thời điểm trừ phi SCP-194-1 đã hoàn toàn biến thành SCP-194. Các nhân viên bị cấm tiếp xúc với SCP-194-1 ngoại trừ trong các cuộc phỏng vấn và các sự kiện khác theo lịch trình với Tiến sĩ ████████████. Những nhân viên đã có sự tương tác trái phép với SCP-194 hoặc SCP-194-1 bắt buộc phải đưa đi đánh giá tình trạng tâm thần.

Mô tả: 

SCP-194 có vẻ ngoài giống với Corvus Corax, hay loài quạ thông thường. Hành vi của chúng cũng giống như của hầu hết các con quạ, thêm vào đó là sự thoải mái đến bất thường của chúng khi có sự hiện diện của con người. SCP-194 sẽ không chạy trốn khỏi con người trừ khi chúng xác định rõ ràng là đang bị đe dọa, và có thể đậu trên con người nếu chúng thấy thuận tiện. Chúng cũng có một chế độ ăn uống riêng biệt so với loài quạ bình thường, thích ăn thịt hơn là ngũ cốc và hạt giống.

SCP-194 tập trung xung quanh những người hướng nội, thường là những người có khuynh hướng chống đối xã hội và những người có ít hoặc không có tiền sử bạo lực. Cả đàn SCP-194 sẽ bám theo những dạng người kể trên, đậu gần nhà hoặc nơi làm việc của họ, và bay xung quanh những khu vực họ bước chân tới khi đang ở ngoài trời. Người liên tục tiếp xúc với SCP-194 sẽ trở thành SCP-194-1. Không có bằng chứng nào được tìm thấy chứng tỏ rằng SCP-194 có hiệu ứng này trên các động vật khác.

SCP-194-1 nhanh chóng thúc đẩy các rối loạn nhân cách chống xã hội và suy nghĩ cô lập trong tâm trí những người bị nhiễm. SCP-194-1 có xu hướng cẩu thả trong công việc và lạnh nhạt trong các mối quan hệ, thích dành phần lớn thời gian của họ ở bên ngoài trong sự hiện diện của SCP-194. Nếu SCP-194 bắt đầu thay lông, SCP-194-1 sẽ nhặt những chiếc lông để ăn. Khi SCP-194-1 phát triển thói quen ăn lông. họ sẽ ăn ít hoặc không ăn những thức ăn khác nữa. Họ sẽ bắt đầu sụt cân nhanh chóng, nhanh hơn cả quá trình nhịn ăn thông thường.

Khoảng một (1) tuần sau khi giai đoạn ăn lông bắt đầu, SCP-194-1 sẽ trải qua trạng thái biến hình; bả vai sẽ phát triển xương mỏng mọc ra ngoài với làn da và mô cơ mọc xung quanh xương khi chúng phát triển. Trong suốt hai mươi bốn (24) giờ, những chỗ lồi lõm sẽ tiếp tục phát triển, hình thành xương rỗng nối chân tay rất giống với đôi cánh chim. Lông vũ có thể đã được phát triển rõ rệt từ “đôi cánh” ở giai đoạn này, hoặc cũng có thể phát triển sau đó. Tất cả những mẫu vật SCP-194-1 được phỏng vấn đều mô tả sự biến đổi này là cực kỳ đau đớn, và nội chấn thương xung quanh phần trên lưng là phổ biến, đây là nguyên nhân dẫn đến suy dinh dưỡng.

Sau các phần phụ giống như cánh (nhưng không bay được) được phát triển đầy đủ, SCP-194-1 sẽ trở nên lờ đờ và dành phần lớn thời gian của họ để nghỉ ngơi. Họ cũng sẽ trở nên ngày càng bị ám ảnh với việc sẽ trở nên giống với SCP-194, và cũng có thể trở nên thù địch với sự can thiệp của con người. SCP-194-1 sẽ tiếp tục sụt cân và trải qua những thay đổi về thể chất nhiều hơn, bắt đầu với một thu hẹp đáng kể của cột sống, teo chân tay, cùng với đó là sự định hình lại của hộp sọ, và kết thúc là mọc lông vũ tại những phần cơ thể chưa có chúng. Nếu SCP-194-1 sống sót đến cuối giai đoạn này (một phần chuyển đổi đã gây tỷ lệ tử vong tới 70% trong các trường hợp quan sát), SCP-194-1 sẽ có hình dáng hoàn chỉnh của SCP-194. Thử nghiệm cho thấy rằng trong khi có thể trì hoãn và kéo dài thời gian chuyển đổi cho đến sáu (6) tháng bằng cách giữ SCP-194-1 tránh xa SCP-194, không có cách nào được phát hiện để ngăn chặn hoặc đảo ngược sự chuyển đổi mà không giết chết SCP- 194-1 sau khi “cánh” được mọc lên.

Phỏng Vấn 194-3

NGƯỜI ĐƯỢC PHỎNG VẤN: 6754-D, hiện đang trải qua giai đoạn giữa của quá trình chuyển đổi SCP-194-1

NGƯỜI PHỎNG VẤN: Tiến sĩ ████████████

LỜI NÓI ĐẦU: Trong một số đối tượng, 6754-D là một trong những người được phỏng vấn cởi mở nhất. Tuy nhiên, giống như tất cả các đối tượng khác, 6754-D nói bằng một giọng đều đều trong suốt cuộc phỏng vấn và trong mọi trường hợp khác khi ông ta cất giọng.

TIẾN SĨ ████████████: Chào buổi sáng.
6754-D: (ngập ngừng) … chào buổi sáng.
TIẾN SĨ ████████████: Hôm nay tôi muốn nói chuyện với anh về SCP-194.
6754-D: Đó không phải là cái tên chúng được gọi.
TIẾN SĨ ████████████: (ngập ngừng) … vậy anh gọi chúng là gì ?
6754-D: Chúng là bầy đàn của tôi. Cái ác trong tôi. Vật chủ của tôi. Những người anh em máu mủ của tôi. Bất kỳ tên nào anh muốn, nhưng không phải là một con số.
TIẾN SĨ ████████████: Chẳng phải con số cũng là một cái tên sao ?
6754-D: (im lặng)
TIẾN SĨ ████████████: (ngập ngừng) … tại sao anh lại quỳ gối trước SCP…và coi nó là vật chủ?
6754-D: Chúng đã đến với tôi. Chúng nhận ra tôi là một trong số chúng.
TIẾN SĨ ████████████: Như là một con quạ?
6754-D: Như là một tù nhân. Như là nỗi cô đơn. Như là … (im lặng)
TIẾN SĨ ████████████: Như là gì?
6754-D: (im lặng)
TIẾN SĨ ████████████: Hãy để tôi thử một câu hỏi khác. Tại sao anh ăn lông của chúng?
6754-D: Đó là những món quà. Bạn không thể từ chối những món quà.
TIẾN SĨ ████████████: Tại sao anh không ăn gì khác ngoài lông?
6754-D: Không cần bất cứ điều gì khác nữa.
Tiến sĩ ████████████: … Anh có biết những gì đang xảy ra với anh không ?
6754-D: Tôi đang tham gia với chúng. Tôi đang trở thành một trong số chúng. Sẽ rất tuyệt.
TIẾN SĨ ████████████: Anh có biết rằng hầu hết những người đã ở vị trí của bạn đã chết trong đau đớn giữa quá trình chuyển đổi không ?
6754-D: (im lặng).
TIẾN SĨ ████████████: Anh có biết rằng nếu anh vẫn sống sót, anh sẽ được nhốt chung lồng với những con quạ khác trong chuồng chim không ?
6754-D: (. Im lặng. 6754-D không trả lời bất kỳ câu hỏi nào nữa, và sau hai mươi phút Dr. ████████████ kết thúc cuộc phỏng vấn.)

KẾT LUẬN: Thấy 6754-D có vẻ đồng cảm với SCP-194, tôi khuyên rằng không nên có nhiều nhân viên cấp D được phép tiếp xúc với SCP-194. Tôi cũng khuyên nên dành cho bất kỳ nhân viên nào của tổ chức bị biến thành SCP-194-1 một cái chết nhẹ nhàng, bởi tôi là không chắc có bao nhiêu trí thông minh của họ bị lũ chim hấp thụ nếu họ sống sót qua quá trình chuyển đổi và không muốn mạo hiểm một đám chim sở hữu kiến thức của Tổ Chức thoát ra thế giới bên ngoài. -Dr. ████████████

BÁO CÁO SỰ CỐ 194-1 Ngày 09/05 / ████ lúc 13h00 giờ, một đàn quạ bay qua khu 43 đã hạ cánh xuống chuồng chim SCP-194 và đã đậu trên bề mặt của nó. Một con chốt chính nó vào dàn lưới xung quanh cánh cửa vào chuồng và bắt đầu cố gắng để thao tác xử lý. Đạn bắn ra từ những nhân viên bảo v vệ khiến cả đàn bỏ chạy; một (1) con đã bị bắn chết, một (1) con đã bị thương và được nhốt vào chuồng chim sau khi hồi phục, và ít nhất sáu (6) con được xác nhận là đã trốn thoát.

BÁO CÁO SỰ CỐ 194-2 Ngày 09/05 / ████ lúc 15h00 giờ, đặc vụ Andersson đi vào khu vực có hàng rào xung quanh chuồng SCP-194, sử dụng mã an ninh của mình để vượt qua trạm kiểm soát. Ông đã mang theo một cái xô chuột chết để các nhân viên bảo vệ để tin rằng ông cho SCP-194 ăn theo đúng lịch trình bình thường. Ông mở cửa chuồng và bắt đầu kéo mẫu vật của SCP-194 ra và thả chúng đi. Đội phản ứng an ninh hành động một cách nhanh chóng, vô hiệu đặc vụ Andersson và đóng cửa chuồng, nhưng ba (3) mẫu vật SCP-194 đã thoát ra. Andersson từ đó đã biến thành SCP-194-1 và bị giam giữ.

BÁO CÁO SỰ CỐ 194-3 Ngày 09/05 / ████ lúc 21h00 giờ, █████ ███████, người được chỉ định cho SCP-194 ăn, đi vào khu vực an toàn xung quanh chuồng SCP-194 với một xô chuột chết, và đã đi đến máng ăn bên ngoài chuồng để đổ đầy nó. Ghi chép cho thấy ███████ dừng lại bên ngoài máng gần một phút và nhìn chằm chằm LLLLLvào SCP-194 bên trong chuồng. Sau đó, cô đặt cái xô xuống và di chuyển về phía cửa. Các nhân viên bảo vệ áp chế ███████ trước khi cô có thể mở nó. Kiểm tra tiếp sau đó đã phát hiện một trường ức chế tâm linh mạnh mẽ hiệu lực xung quanh chuồng và cô đã được thả mà không bị phạt gì hơn.

PHỤ LỤC: Tiến sĩ ████████████, tôi mong đợi nhiều từ ông hơn những gì hiện có. Ông nên tập trung nỗ lựcvào những gì thật quan trọng: tìm kiếm một cách để phân biệt SCP-194 từ bất kỳ loài chim nào khác. Chúng tôi không có đủ nguồn lực để tiêu diệt tất cả các loài chim trên thế giới, và công việc bỏ những con người chúng ta có vào chuồng thật đáng thất vọng và chẳng giúp ích được gì. Chúng ta cần một cái gì đó chặt chẽ hơn cái chuồng chim mà ông lấy từ Home Depot, và chúng tôi cần thêm thông tin về loài chim này, không phải về những người biến thành chúng. -O5- █

Người dịch: Dr.A█ A█
Nguồn gốc: Item #SCP-194

Loading...