Item #SCP-166: Yêu Nữ Tuổi Teen
Tên: Yêu Nữ Tuổi Teen (Teenager Succubus)
Phân loại: Euclid.

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: 

SCP – 166 có thể được giữ an toàn ở môi trường an ninh tối thiểu. Do ██-██-████, SCP – 166 hiện đang được giữ tại căn hộ Cấp B tiêu chuẩn ở Khu – 17, với những thay đổi sau:
• Căn hộ kế cận đã được thiết kế lại thành một trạm quan sát
• Các tấm panel nhựa acrylic được dựng lên ở khu hành lang và xung quanh để chắn tầm nhìn trực tiếp từ bên ngoài vào trong khu căn hộ giam giữ
• Các bảng cảnh báo đã được dựng lên khắp nơi, cấm tuyệt đối mọi nhân viên nam nào vào trong khu vực quản thúc.

Những yêu cầu hợp lí về các vật phẩm cá nhân và thay đổi căn hộ quản thúc có thể được chấp nhận bởi sự cho phép của nhân viên có thẩm quyền Cấp 4 hoặc cao hơn. Cho tới nay, SCP – 166 đã yêu cầu:
• Một cuốn Kinh thánh, bản King James, với kinh ngụy tác (chấp nhận)
• Một xâu chuỗi của tín đồ Công Giáo (chấp nhận)
• Được gặp một cha sứ để xưng tội, rửa tội và một số nghi lễ khác. (từ chối)
• Nhiều quyển sách và tạp chí, hầu hết liên quan đến tôn giáo (Chấp nhận, đang chờ xét duyệt nội dung)
• Điện thoại có thể liên lạc với bà trưởng tu viện ██ ██ ████████ ██████████ ở Cornwall, Anh Quốc. (Chấp thuận: SCP – 166 được phép nói chuyện một giờ đồng hồ mỗi tuần chỉ với số điện thoại này)

SCP-166 đồng ý sống trong khu vực quản thúc, miễn là cô ấy được cung cấp đủ các hình thức giải trí dưới dạng các sản phẩm tôn giáo, sách, truyền hình, và các sản phẩm nghệ thuật khác. Để đáp lại sự hợp tác của cô, SCP-166 được phép có một chuyến đi chơi 12 tiếng ra khỏi Khu 17, đến hòn đảo không người ở lân cận, không quá một lần mỗi tháng. Giao Thức Phóng Thích Có Giới Hạn 19- A phải được tuân theo trong các trường hợp này, với một giới hạn mới là không nhân viên nam nào được phép xuất hiện trong vòng 500 m xung quanh SCP – 166 trong quá trình vận chuyển, và không nhân viên nam nào được lên đảo trong khi cô ấy còn ở đó.

Do ngay cả những loại quần áo nhẹ nhất cũng gây ra lở loét nếu như mặc liên tục trong vòng 45 phút, SCP-166 được phép khỏa thân vì nguyên nhân y tế. Áo khoác và ga trải giường đều phải được làm từ sợi cotton siêu mỏng, và nên được thay mỗi tuần một lần.
Nhân viên nam bị cấm vào nhìn hoặc vào trong khu vực quản thúc SCP-166. Vi phạm lệnh này sẽ bị kỉ luật ngay lập tức và có thể bị tử hình. Ít nhất phải có một nhân viên nữ luôn luôn túc trực ở phòng theo dõi cạnh bên, và liên tục quan sát qua các khe hở hoặc hệ thống TV nội bộ. Để giảm thiểu nguy cơ bị lộ, tất cả cameras và cửa sổ đều phải được trang bị các tấm lọc làm mờ ít nhất 50% chi tiết hình ảnh. Không được phép lưu giữ bất cứ tài liệu hình ảnh nào về vẻ ngoài của SCP – 166

SCP-166 không yêu cầu loại chất dinh dưỡng nào ngoại trừ khoảng 1 cc tinh trùng người, hấp thu qua đường miệng mỗi tuần một lần. Do nguyên nhân này, đã có nhiều hợp đồng đã được lập ra với ngân hàng tinh trùng địa phương. Chỉ trong trường hợp khẩn cấp thì mới sử dụng các mẫu tinh trùng tại khu vực. Mặc dù không cần thêm loại chất dinh dưỡng nào khác, SCP-166 vẫn có thể tiêu thụ thức ăn cho người, và thực tế là có làm như vậy.

Do nhiều vấn đề sức khỏe của SCP – 166, kiểm tra y tế nên được thực hiện ít nhất một tuần một lần.

Mô tả: 

SCP-166 có vẻ ngoài là một cô gái tuổi teen, chiều cao trung bình, thân hình mảnh khảnh. Kiểm tra y tế và thể chất cho thấy có nhiều sai lệch so với tiêu chuẩn của người bìnhthường, bao gồm việc tóc mọc ra rất nhanh (khoảng 20 cm mỗi tháng), dễ bị tổn thương bởi các vật chất trong không khí như khói cì gà và các loại dung dịch phun (có thể gây ra triệu chứng giống như lên cơn hen), rất dễ bị loét da do áp lực, và những thay đổi trong khẩu phần dinh dưỡng yêu cầu.

SCP-166 được chú ý bởi những ảnh hưởng bất thường của cô ấy lên đàn ông. Ngay khi nhìn thấy SCP– 166, 100% đàn ông đều cố gắng thực hiện quan hệ tình dục với cô, bất kể xu hướng tình dục của họ là gì. 70% trong số những đối tượng thử nghiệm nói trên, ham muốn giảm dần sau khi không còn nhìn thấy SCP- 166 trong các trường hợp này. Với 30% còn lại, ham muốn ấy trở thành ám ảnh, hậu quả là các hành vi bạo lực cố gắng tiếp cận SCP-166. Xóa trí nhớ Loại A có hiệu quả 43% trong số các ca này, những người còn lại bắt buộc phải tử hình.

Ảnh hưởng của SCP-166 lên đàn ông gây cho cô không ít phiền muộn, vì xu hướng muốn sống một cuộc sống thanh tu dựa trên những nguyên tắc về gìn giữ trinh tiết, sống khắc khổ và phục tùng. Do nguyên nhân này, tiếp xúc giữa cô và đàn ông bị cấm nghiêm ngặt.

Phụ lục: 

PHỤ LỤC 66-A: Hoàn cảnh tiếp nhận: SCP-166 được thu hồi từ một tu viện ở Cornwall, Anh Quốc, trên ██-██-████. Theo như những nữ tu, trước đây cô ấy được đưa đến tu viện bởi “một người với những đặc điểm không thể phân biệt”, nói rằng cô ấy là thế hệ sau của “một sinh vật xưa với sức mạnh to lớn” và đưa ra những hướng dẫn chăm sóc cô. Mọi nổ lực truy tìm mẹ ruột của cô cho đến nay đều thất bại.

SCP-166 được nuôi lớn bởi những nữ tu trong môi trường tu viện khép kín cho tới khi một chàng trai trẻ (đối tượng A) lẻn vào tu viện này để thăm một tín đồ ở đây vô tình nhìn thấy cô. Ba ngày sau, Đối tượng A trở nên bạo lực và tấn công tu viện, cố gắng để gặp được SCP – 166. Đối tượng A đã giết chết một nữ tu, làm bị thương nghiêm trọng ba người khác trước khi bị tiêu diệt bằng vũ lực.

Một đặc vụ của Tổ Chức trong lúc làm việc với một vị tu sĩ địa phương về một vấn đề không liên quan đã vô tình biết được sự việc và đi tới hiện trường. Khi chính ông cũng bị mê hoặc, ông ngay lập tức chấm dứt mọi tiếp xúc, tự giam bản thân và yêu cầu một đặc vụ nữ từ Trung Tâm Chỉ Huy để thực hiện nhiệm vụ thu hồi. Đặc vụ Beatrice Maddox liên lạc với bà Trưởng Tu Viện ngay sau đó, đàm phán việc chuyển SCP – 166 đến cơ sở của Tổ Chức để quản thúc và nghiên cứu.

PHỤ LỤC 166-E: Một lá thư, nguồn gốc chưa rõ, đặt trong căn hộ của SCP – 166 tại ██-██-████.

██████ thân mến,
Ta gặp mẹ con lần đấu khi bà ấy còn là một cô gái. Cô ấy có đôi chân như đang nhảy múa và đôi mắt sáng như những ánh sao. Cô ấy thật xinh đẹp và lương thiện, và ta đã giết cô ấy bằng chính đôi bàn tay của mình.

Thiên đường không phải là một nơi nào đó. Nó là một trạng thái tồn tại. Chúng muốn đưa ta về lại đó. Ta đã chặn chúng lại. Ta đã đẩy thiên đường ra xa lần thứ hai. Ta chưa bao giờ hối tiếc những gì mình đã làm ngày hôm đó, trừ một điều: rằng khi con lần đầu gặp ta ngày hôm đó, con phải chứng kiến cảnh cha giết mẹ bằng một viên đạn ghim vào đầu. Ta không viện cớ gì, chỉ muốn giải thích. Ta hy vọng con hiểu tại sao ta làm những việc ta đã làm. Ta hy vọng con tha thứ cho ta.

Ta yêu con. Ta ước ta có thể làm nhiều thứ hơn cho con. Điều tốt nhất ta có thể làm là để con lại trong vòng tay của những người tốt và yêu thương con, hy vọng họ sẽ nuôi lớn con ở nơi của ta. Từ những gì ta nhìn thấy, họ đã làm tốt. Ta rất tiếc khi con không thể ở lại với họ. Ta rất tiếc họ đã đưa con đến nơi này. Ta hứa ta sẽ làm mọi điều để chắc chắn rằng con luôn cảm thấy thoải mái nhất khi ở đây. Ta hứa con sẽ luôn được an toàn.

Chúc mừng sinh nhật lần thứ mười sáu, con gái cưng.
Cha của con,
████ ███████

Người dịch: Dr.R███ B█ Q███
Nguồn gốc: Item #SCP-166

Loading...