Item #SCP-160: Máy Săn Mồi Không Người Lái
Tên: Máy Săn Mồi Không Người Lái (Predator Drone)
Phân loại: Euclid.

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: 

SCP-160 được quản thúc tại một phòng chứa sinh học an toàn tại Điểm-██. SCP-160 được cung cấp thức ăn là động vật sống là thỏ hoặc thú cùng khối lượng một lần mỗi tuần, quá trình cho ăn chỉ được thực hiện bằng hệ thống tự động.

Thử nghiệm với SCP-160 chỉ được thực hiện khi được phép từ ít nhất hai (2) nhân viên cấp 3. Bất kỳ nhân viên nào vào phòng chứa đều phải mặc áo giáp.

Mô tả: 

SCP-160 là một vật thể bay không người lái (UAV) dạng 4 chân với đường kính khoảng 1.1 m chiều rộng, tương tự như mẫu [GIẤU TÊN] sản xuất bởi Tập đoàn [GIẤU TÊN] . Trên vật thể không có bất kỳ dấu hiệu nhận dạng hay nhãn mác sản xuất nào. Tuy nhiên, kiểm tra cho thấy các dấu hiệu bị cào xước và những hư hại bề mặt khác chứng minh rằng các nhãn mác nhận diện đã bị loại bỏ.

SCP-160 vận hành liên tục và hoàn toàn tự động mà không cần nguồn điều khiển, và cho thấy những hành vi tương tự như những loài chim săn mồi. Nó sẽ tích cực săn những loài gặm nhấm hay những loài thú nhỏ, và, khi định vị những con mồi như vậy, SCP-160 ngay lập tức lao xuống với tốc độ cao và đâm xuyên con mồi với một chiếc vòi côn trùng bằng kim loại. Phân tích con mồi cho thấy vòi phun sau đó phóng ra một loại chất ăn da nồng độ cao có thể làm hóa lỏng nội tạng, tiếp đó SCP-160 sẽ hút lại lượng chất hóa lỏng đó. SCP-160 thường sẽ bỏ qua con người và những con thú lớn, tuy nhiên đã có ghi nhận rằng nó có thể sử dụng vòi phun với mục đích tự vệ. Những chấn thương do SCP-160 gây ra rất đau đớn và có thể gây tử vong do hiện tượng hóa lỏng hóa lỏng hoặc chảy máu trong.

Những nghiên cứu sâu hơn về SCP-160 đang được tiến hành nhưng gặp phải khó khăn do tính chất hoạt động liên tục của vật thể. Phi tiêu tẩm thuốc an thần không có hiệu lực vì SCP-160 hoàn toàn cấu thành từ thành phần phi sinh vật. Nỗ lực sử dụng xung điện từ cường độ thấp để vô hiệu hóa cũng thất bại do những hư hại có thể có nếu tiến hành.

SCP-160 được tìm thấy bởi các nhân viên Tổ chức vào █/██/200█ sau khi theo dấu hàng loạt báo cáo mất tích thú cưng tại thị trấn [GIẤU TÊN]. Những con thú sau đó đều tử vong một cách bất thường. SCP-160 được nhận dạng nhanh chóng sau đó và bị lừa bẫy trong một phương tiện giao thông bởi 1 nhóm quản thúc. SCP-160 được chuyển tới Điểm ██. Sau khi rà soát khu vực, có tới hơn ██ động vật bị chết khô bao gồm mèo nhà, thỏ, động vật gặm nhấm hoang dã và chó nhỏ.

Nguồn gốc: Item #SCP-160

Loading...