Tên: Chi Giả Kí Sinh (Prosthetic Parasite)
Phân loại: Euclid.

Thủ tục kiểm soát đặc biệt: 

SCP-150 cần được chứa trong một buồng quản thúc trong vùng Nghiên Cứu Sinh Học-12. Bất kì nhân viên nào có nhu cầu bước vào buồng chứa này sẽ được yêu cầu trang bị dụng cụ chống độc sinh học Cấp-4 để tránh bị ảnh hưởng. Không cần thêm bất kì qui trình quản thúc nào khác.

Mô tả: 

SCP-150 mang hình dáng giống như loài Cymothoa axigua (Rận Lưỡi) nhưng thích nghi được với Homo sapiens (Loài Người). Sau khi tiếp xúc, vật thể này sẽ gắn chặt vào sâu bên trong da thịt của vật chủ. Trong vòng 48 giờ, chi gần nhất với điểm bị lây nhiễm sẽ chuyển thể thành một dạng cấu trúc cơ thể làm từ chất chitin. Phần cơ thể này được làm từ những vật liệu tương đồng với SCP-150. Vật chủ vẫn có thể cử động phần chi này bình thường, thông qua một hệ thống dẫn truyền thần kinh-cơ bắp hiện đại giữa vật kí sinh và vật chủ. Vật kí sinh này sẽ hút lấy chất dinh dưỡng thông qua hệ thống mạch máu, chủ yếu từ động mạch chủ cánh tay và động mạch cánh tay quay, và động mạch đùi ở chân.

Giai đoạn 2 của quá trình lây nhiễm bắt đầu từ khoảng 7 ngày sau khi bị nhiễm. Vật thủ cảm thấy như có một giọng nói, thuyết phục họ làm những hành động mà có thể dẫn đến mất đi chi bị lây nhiễm. Sau khi bị tách rời, phần chi bổ sung này sẽ trở thành một cấu trúc vỏ kén. Nhiều sinh vật kí sinh sẽ thoát ra từ “cái kén” này và lao đến vật chủ gần nhất, và tiếp tục một chu kì mới. Trong ██% các trường hợp, các sinh vật kí sinh mới nở sẽ quay về với vật chủ ban đầu. Điều này sẽ tiếp diễn cho đến khi các chi của vật chủ ban đầu đã bị nhiễm trùng. Một khi tất cả các chi thêm vào của vật chủ đã bị nhiễm trùng và tháo rời, nhiều thực thể SCP-150 sẽ chui vào bên trong thân trên của vật chủ. Các sinh vật này sẽ gắn chặt vào trong động mạch phổi, động mạch chủ và động mạch cảnh. Lồng ngực của vật chủ sẽ gia tăng kích cỡ lên đến ██% so với ban đầu. Tới thời điểm này, khoảng ██ đến ███ thực thể SCP-150 sẽ thoát ra từ bên trong khoang ngực của vật chủ. Giai đoạn 3 của quá trình lây nhiễm có tỷ lệ tử vong đạt 100%.

Người dịch: Nguyễn Quốc Huy
Nguồn gốc: Item #SCP-150

Loading...