Có trận ra mắt giống hệt Ronaldo, Usain Bolt cùng đội nhà thắng tưng bừng 6-1

Được tung vào sân ở phút 77 trong ngày ra mắt, nhà VĐTG môn điền kinh đã “góp chân” vào chiến thắng đậm đà của Central Coast Mariners – đội bóng Australia mà anh đầu quân.

Khá trùng hợp, 15 năm trước, Cristiano Ronaldo cũng bắt đầu sự nghiệp lẫy lừng của mình ở Man United bằng màn vào sân ở hiệp 2, và đá ở vị trí tiền vệ cánh trái như Usain Bolt hôm nay, và trận đấu ấy Quỷ đỏ thành Manchester cũng thắng. Man United cũng là đội bóng mà Usain Bolt cực kỳ yêu thích, tuy nhiên để đầu quân lại là câu chuyện quá xa vời.

Ngay pha chạm bóng đầu tiên, nhà vô địch thế giới môn điền kinh đã khiến đối phương phải sửng sốt bởi pha chạm bóng chuyền cho đồng đội cực kỳ bất ngờ. Bóng tìm đến đúng chân đồng đội, nhưng bản thân Bolt cũng giật mình vì tình huống “ăn may” ấy.

Thực ra, khi Usain Bolt được tung vào sân, Central Coast Mariners đã dẫn đến 6-0, và đúng phút cuối trận, “tân binh” này đã bỏ lỡ một cơ hội khá đáng tiếc khi không thể chạm được bóng sau đường căng ngang “dọn cỗ” trước khung thành của đồng đội.

Source: Trí Thức Trẻ

Loading...