HLV UAE hé lộ tham vọng lớn trước trận đấu với U23 Việt Nam

HLV Maciej Skorża đang ấp ủ một kế hoạch lớn cùng bóng đá UAE.

Không được đánh giá cao trước giải và chỉ vượt qua vòng bảng với tư cách một trong bốn đội xếp thứ ba xuất sắc nhất, U23 UAE càng chơi càng tiến bộ và tiến đến tận bán kết. Tuy nhiên, thầy trò HLV Maciej Skorża không thể tái lập thành tích 8 năm trước khi để thua trước Nhật Bản.

Trước mắt U23 UAE là trận tranh HCĐ với U23 Việt Nam. HLV Maciej Skorża không hề coi nhẹ trận đấu này: “Tấm HCĐ sẽ là phần thưởng dành cho toàn bộ các cầu thủ, BHL cũng như đội ngũ nhân viên với những nỗ lực trong suốt thời gian qua.

Tôi ước gì chúng tôi có mặt trong trận chung kết để tranh HCV. Nhưng các trận đấu vòng 1/8 và tứ kết đã vắt kiệt sức các cầu thủ và chúng tôi không thể vượt qua được Nhật Bản”.

HLV UAE hé lộ tham vọng lớn trước trận đấu với U23 Việt Nam - Ảnh 1.

U23 UAE trong buổi tập trước trận tranh hạng ba.

Nhà cầm quân người Ba Lan cũng chia sẻ về kế hoạch tương lai: “Asiad 2018 là một cơ hội để tôi tìm kiếm những gương mặt cho tương lai. Mục tiêu lớn của U23 UAE là Olympic 2020. Các trận đấu vòng loại đầu tiên sẽ diễn ra vào tháng 3/2019 tới”.

Tiền vệ Husain Abdulla Omar cũng tỏ ra tràn đầy quyết tâm. Tấm HCĐ sẽ là một dấu ấn mới của UAE tại môn bóng đánam Asiad, sau tấm HCB vào năm 2010. Husain Abdulla Omar tin tưởng toàn đội đã vượt qua nỗi buồn thua trận trước Nhật Bản và sẽ giành được HCĐ.

Source: Trí Thức Trẻ

Loading...