Bực mình hộ em trai, chị gái Ronaldo mỉa mai Luka Modric

Cristiano Ronaldo cực kỳ tức giận khi biết mình để vuột mất danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa của UEFA vào tay người đồng đội cũ. Và ngay lập tức chị gái siêu sao này lên tiếng.

Trên tài khoản Instagram của mình, Katia Aveiro – chị gái ruột của siêu sao người Bồ Đào Nha post lên hình ảnh so sánh thông số của Ronaldo và Modric ở mùa giải Champions League vừa qua. Theo đó em trai cô chơi 12 trận, ghi 15 bàn, kiến tạo 3 và 4 lần đoạt cầu thủ xuất sắc nhất tuần, trong khi đó Modric chơi 11 trận, ghi 1 bàn, 1 kiến tạo và không được bình chọn là cầu thủ xuất sắc nhất tuần lần nào.

Cùng với hình ảnh đó là dòng status: “Đây này, tự mà kết luận đi nhé!“.

Bực mình hộ em trai, chị gái Ronaldo mỉa mai Luka Modric - Ảnh 1.

Rõ ràng, với một con người tham vọng và luôn khát khao các danh hiệu như Ronaldo, phải xếp sau bất kỳ ai ở đấu trường Champions League – đấu trường thành công nhất trong mùa bóng vừa qua khi siêu sao này cùng Real Madrid đoạt chức vô địch lần thứ 3 liên tiếp, là một thất bại, thậm chí là một sự sỉ nhục.

Dưới sự bình chọn của các nhà báo thể thao châu Âu, cũng như HLV các đội bóng tham gia Champions League và Europa League mùa bóng qua, CR7 nhận được 223 phiếu, thấp hơn đến 90 phiếu so với Luka Modric.

Bực mình hộ em trai, chị gái Ronaldo mỉa mai Luka Modric - Ảnh 2.

Luka Modric nhận danh hiệu cầu thủ xuất sắc nhất mùa giải của UEFA.

Chẳng những siêu sao Bồ Đào Nha bực mình vì điều này, nhà đại diện của anh – Jordge Mendes cũng phải ứng quyết liệt. Ông phát biểu với tờ Record của Bồ Đào Nha: “Điều này thật lố bịch. Tôi chả thèm quan tâm ai giành danh hiệu“.

Ronaldo đã không có mặt ở Monaco để tham dự buổi lễ trao giải. Trong danh sách các giải thưởng, tiền đạo vừa chuyển sang chơi cho Juventus này chỉ đoạt giải “tiền đạo xuất sắc nhất mùa”.

Source: Trí Thức Trẻ

Loading...