Tham gia “Wedding Fair 2018 – Darling I’m Yours” vừa diễn ra ở TP HCM, thương hiệu trang sức cao cấp mang đến nhiều ưu đãi và BST ấn tượng.

Trong ngày 25 và 26/8, Triển lãm cưới “Wedding Fair 2018” tổ chức tại khách sạn Rex (quận 1, TP HCM) đã thu hút đông đảo khách tham quan, nhất là những cặp tình nhân trẻ. Bên cạnh đó, sự xuất hiện của các nghệ sĩ nổi tiếng và những chia sẻ về đám cưới, hôn nhân khiến các bạn trẻ thêm phần thích thú.

Siêu mẫu Anh Thư khoe sắc trước gian hàng Precita tại triển lãm.

Siêu mẫu Anh Thư khoe sắc trước gian hàng Precita tại Triển lãm cưới 2018.

Tại sự kiện, Precita mang đến nhiều ưu đãi và quà tặng hấp dẫn. Trong đó, trang sức cưới với các thiết kế đẹp mắt, tinh tế và chất lượng nhận sự quan tâm đặc biệt của khách tham quan. Đại diện thương hiệu cho biết mong muốn mang đến triển lãm các sản phẩm chất lượng, giúp cuộc hôn nhân của các bạn trẻ thêm bền vững.

BST mới thu hút nhiều đôi uyên ương tại sự kiện.

BST mới thu hút nhiều đôi uyên ương tại sự kiện.

Cũng trong sự kiện, thương hiệu trang sức cao cấp cho ra mắt BST kim cương thiên nhiên “Giác cắt thần kỳ”. Các sản phẩm được chế tác bằng kỹ thuật kim hoàn nổi tiếng “illusion setting – ảo giác của những vết cắt”. Những giác cắt khối trên nền kim loại (vàng hoặc bạch kim) bao quanh viên kim cương chủ tạo cảm giác viên đá to tròn và chiếu sáng hơn.

Kỹ thuật chế tác illusion setting tạo cảm giác viên kim cương to tròn và chiếu sáng hơn.

Kỹ thuật chế tác “illusion setting” tạo cảm giác viên kim cương to tròn và chiếu sáng hơn.

Theo đại diện hãng, bộ trang sức kim cương thiên nhiên tiên phong áp dụng kỹ thuật chế tác “illusion setting”. Viên đá chủ trở nên to tròn, mắt thường khó nhận thấy với giá thành chỉ từ 1,8 triệu đồng.

Vẻ đẹp của thiết kế mới từ thương hiệu.

Vẻ đẹp của thiết kế mới từ thương hiệu.

Liên hệ: Precita

Website: precita.vn

Fanpage: Precita.vn 

Hotline: 1900 63 66 59

Địa chỉ cửa hàng: Precita.vn/stores

Source : Precita

Loading...