Hôm 28/8, êkíp phụ trách mảng điện ảnh của kênh CCTV6 (Trung Quốc) đăng bài trên Weibo tố cáo Ngô Cẩn Ngôn và cộng sự của cô khinh thường người khác, làm việc thiếu chuyên nghiệp. Họ có lịch phỏng vấn nữ diễn viên vào chiều 25/8 nhưng đúng giờ hẹn, êkip gồm bảy người tới địa điểm thì Ngô Cẩn Ngôn đột ngột đổi địa điểm. Đoàn phỏng vấn đi chặng đường hơn 10 km để tới chỗ hẹn mới song lúc này phía Cẩn Ngôn chưa sắp xếp xong chỗ ngồi, yêu cầu êkip phỏng vấn trả chi phí thuê địa điểm. Sau đó, trợ lý của diễn viên thông báo có việc khác, không thể nán lại đủ thời gian để phỏng vấn.

“Tôn trọng công việc của người khác, tôn trọng thời gian của người khác là tố chất diễn viên trẻ nào cũng cần có. Trong công việc, có thể xảy ra các vấn đề, cần trao đổi và thông cảm cho nhau. Nhưng chúng tôi lấy làm tiếc về cách hành xử của phía Ngô Cẩn Ngôn lần này. Hy vọng đây là lần đầu tiên cũng là lần cuối cùng họ làm việc như vậy. Con đường nghệ thuật còn dài, lấy đức làm trọng”, đài này viết.

Cùng ngày, Weibo của đài CCTV đăng bài viết: “Ngụy Anh Lạc giở bệnh ngôi sao, không thoát khỏi vai diễn hay thiếu đạo đức nghề nghiệp?”, chỉ trích tác phong làm việc không chuyên nghiệp của diễn viên. Bài viết có đoạn: “Chúng tôi tôn trọng những người nỗ lực phấn đấu trong diễn xuất nhưng cũng không dung túng cho những hành động, thói quen xấu. Chúng tôi hy vọng dù một nghệ sĩ đóng vai gì, đạt được vinh dự lớn đến đâu nhờ vai diễn nhưng ngoài đời, họ biết nhìn nhận bản thân, tránh xa sự phù phiếm”.

Ngô Cẩn Ngôn trong bộ ảnh thời trang mới.

Ngô Cẩn Ngôn trong bộ ảnh thời trang mới.

Công ty quản lý của Ngô Cẩn Ngôn sau đó xin lỗi êkip của CCTV6, hứa rút ra bài học để trở nên chuyên nghiệp hơn. Ngô Cẩn Ngôn cũng bày tỏ trên trang cá nhân: “Tôi và cộng sự thành thật xin lỗi. Mong rằng mỗi bước trưởng thành của tôi đều có sự dõi theo, chấn chỉnh của truyền thông, khán giả”. Đến tối 28/8, nữ diễn viên một lần nữa bày tỏ sự ân hận: “Tôi và êkip sẽ ghi nhớ đặt chữ Đức lên đầu trong sự nghiệp, cố gắng trở thành diễn viên tài đức vẹn toàn”. Lời xin lỗi của cô được phía đài CCTV6 chấp nhận.

Ngô Cẩn Ngôn sinh năm 1990, từng làm việc ở đoàn múa ballet. Sau một lần bị thương khi biểu diễn, cô rẽ sang hướng khác. Năm 2009, Cẩn Ngôn thi đậu khoa Biểu diễn ở Học viện Điện ảnh Bắc Kinh. Người đẹp từng tham gia Cổ kim lục nhân hànhThanh hải hoa nhiPhong hỏa giai nhânThiếu niên thần thám Địch Nhân KiệtLão pháo nhiTú lệ giang sơn: Trường ca hành… song không gây tiếng vang. Tới Diên Hy công lược, cô nổi đình đám, trở thành gương mặt được săn đón. Thời gian gần đây, người đẹp đắt show chụp ảnh thời trang, sự kiện.

Như Anh/VNEX

Loading...