1. Kucoin Share ( KCS) là Token của sàn Kucoin, giống như Binance Coin của sàn Binance.

Tổng số coin: 181,043,076 KCS

Tổng lưu hành hiện tại: 91,043,076 KCS.

KCS cũng sẽ hoạt động giống như BNB của Binance, cũng sẽ được đốt coin, sẽ dùng làm token giảm phí giao dịch trên sàn, sẽ có ICO trên KCS và tất nhiên cũng giống như Binance coin, có BNB Market thì cũng sẽ có KCS Market:

Kucoin Share ( KCS) đang được giao dịch trao đổi qua các cặp KCS/ETH, KCS/BTC, KCS/USDT,KCS/ NEO

Ngoài ra, nhà đầu tư nào đang nắm giữ Neo, và muốn tăng lượng Neo thì có thể Dep Neo vào sàn Kucoin để trao đổi qua những coin khác. Và đây chính là dấu hiệu chứng minh Neo sẽ tăng giá mạnh trong tương lai gần. Bên dưới là Neo Market, bạn có thể xem hình để thấy những đồng coin đang được trao đổi qua NEO

2. Về chính sách chia sẻ lợi nhuận:Ở Kucoin, điều đáng để bạn quan tâm nhất cũng chính là chính sách chia sẻ phí giao dịch cho thành viên của Kucoin, đặc biệt là các nhà đầu tư đang nắm giữ đồng Kucoin Share ( KCS) . Những nhà đầu tư này sẽ được nhận 50% phí giao dịch của toàn bộ sàn , lượng KCS bạn nắm giữ càng nhiều thì số tiền phí giao dịch sẽ được chia nhiều. Lấy ví dụ: Nếu bạn có 10 triệu KCS, mà tổng lượng cung hiện tại là hơn 91 triệu coin, vậy là bạn nắm giữ 10.9 % cổ phần, giả sử mỗi ngày sàn Kucoin thu được tổng phí giao dịch 500.000 usd thì thu nhập của bạn sẽ được tính bằng : (500.000 / 2 )* 10.9% = 27,250 usd

VIDEO NÓI VỀ BONOUS CỦA KUCOIN :

Từ những điều kể trên, chắc chắn 1 điều trong tương lai, KCS sẽ có khả năng tăng mạnh và có thể vướt mặt cả Binance vì các thành viên đều muốn giữ coin KCS của sàn Kucoin để hưởng lợi nhuận từ phí giao dịch của sàn nên sức mua luôn lớn hơn sức bán. Bạn có thể tham khảo quá trình tăng giá của KCS qua các hình ảnh bên dưới, hoặc vào link sau để xem lịch sử giá hàng ngày của KCS để thấy rõ hơn sự tăng trưởng của nó. Link: https://coinmarketcap.com/currencies/kucoin-shares/historical-data/

Giá KCS ngày 31.10.2017

Và đây là giá KCS ngày 28.12.2017

3.Chính sách chia sẻ % phí giao dịch cho thành viên ( trường hợp không nắm giữ KCS)

Như bạn đã thấy, phí giao dịch trên Kucoin chỉ có 0.1%, thấp hơn cả Bittrex và Poloniex. Phí rút BTCcũng rẻ hơn Bittrex và Poloniex.

Giả sử bạn là người được mystown giới thiệu đến sàn Kucoin, mystown sẽ không được hưởng bất kỳ khoản lợi nhuận nào từ việc bạn nạp tiền vào sàn để giao dịch, mà mystown chỉ nhận được hoa hồng khi bạn thực hiện giao dịch tại sàn từ phí giao dịch của bạn, bạn chỉ tốn phí giao dịch chứ không tốn thêm khoản phí nào, nhưng mystown sẽ được trích 1 phần hoa hồng từ phí giao dịch ấy trả công cho việc mystown giới thiệu bạn cho sàn Kucoin. Ví dụ cụ thể như sau:

Nếu bạn lấy 1 BTC đi mua KCS. Phí giao dịch của bạn là 0.1% của 1 BTC = 0.001 BTC. Kucoin sẽ dùng 0.001 BTC đó trả cho mystown 20% của 0.001 BTC = 0.0002 BTC . Ngoài ra cuối ngày họ sẽ tổng kết tổng phí giao dịch trong ngày và tiến hành phát thưởng và giữ lại 10% phí giao dịch ( có nghĩa là trong tổng số tiền thu được từ phí giao dịch đó, sàn chỉ giữ lại 10% còn lại 90% sàn sẽ chia lại cho các thành viên theo chính sách trả thưởng mà sàn đưa ra ( chính sách này sẽ thay đổi theo thời gian vì hiện tại sàn đang thu hút thành viên)

Vậy ngay từ bây giờ,hãy mở ngay 1 tài khoản Kucoin để tận hưởng những khoản lợi nhuận từ sàn mà không phải bất kỳ sàn nào cũng có được, hoặc đơn giản chỉ cần giữ KCS và nhận lợi nhuận mỗi ngày.

Loading...