Mật khẩu tài khoản facebook

Thông thường, khi dùng facebook trên máy tính cá nhân bạn thường lưu sẵn mật khẩu trên trình duyệt web. Nếu trình duyệt web của bạn bị lỗi hoặc bạn có một thiết bị cá nhân mới như smartphone, bạn muốn đăng nhập vào facebook mà bạn không nhớ mật khẩu ? Dưới đây là hướng dẫn cụ thể nhất cho bạn để bạn lấy lại mật khẩu tài khoản facebook một cách dễ dàng nhất!

          Đầu tiên các bạn hãy mở trình duyệt của mình và truy cập vào địa chỉ:

https://www.facebook.com/

Sau khi trang facebook hiện ra, các bạn hãy nhấn vào mục “Quên tài khoản”

Cách này chỉ có tác dụng với những bạn đã có tài khoản Facebook nhưng bị quên mật khẩu.

Đối với những bạn chưa có tài khoản facebook có thể xem hướng dẫn tại đây:

Hướng dẫn tạo tài khoản facebook 2019

 

Một bảng thông báo mới sẽ được mở ra, ở đây các bạn hãy tiến hành nhập vào số điện thoại hoặc địa chỉ email mà mình đã dùng để đăng kí tài khoản facebook.

Sau đó các bạn hãy nhấn vào nút “Tìm kiếm”

Tiếp theo, Facebook sẽ tìm tài khoản của bạn và cho bạn một bảng các cách mà bạn có thể sử dụng để lấy lại tại khoản facebook của mình. Ở đây mình sử dụng mình địa chỉ email nên facebooj chỉ hiện mình địa chỉ email. Nếu bạn nào đăng ký bằng số điện thoại thì ở bảng dưới sẽ có thêm mục gửi tin nhắn về số điện thoại

Các bạn hãy chọn phương thức mà mình muốn sau đó nhấn vào nút “Tiếp tục”

Sau đó một bảng mới sẽ hiện ra thông báo cho các bạn biết rằng mã bảo mật đã được gửi tới địa chỉ email của bạn. Điều các bạn cần làm lúc này đó là truy cập vào địa chỉ email của mình để tiến hành lấy mã bảo mật.

Sau khi đã có mã bảo mật, các bạn hãy nhập vào ô nhập mã và nhấn vào nút “Tiếp tục”

Lúc này facebook sẽ xác minh, nếu như mã của bạn nhập vào hợp lệ thì facebook sẽ chuyển hướng các bạn tới trang nhập mật khẩu mới.

qmk5.png

Lúc này các bạn hãy tiến hành nhập vào mật khẩu mà các bạn muốn thay đổi.

Mình khuyến khích các bạn nên đặt mật khẩu có cả chữ thường và có ít nhất 1 chữ in hoa, 1 số và 1 kí tự đặc biệt. Bởi vì các mật khẩu như ngày sinh hay số điện thoại sẽ rất dễ bị hacker dò ra!

Cuối cùng các bạn bấm vào Tiếp tục, quá trình thay đổi mật khẩu đến đây là kết thúc.

 

Chúc bạn thành công !

Loading...