Gần đây, video Lâm Thụy Dương ngồi cùng một phụ nữ, nắm tay cô không rời được nhiều người chia sẻ trên mạng xã hội. Theo QQ, người này là nhân viên của ông, phụ trách bán hàng ở khu vực Tây Nam, Trung Quốc. Weibo của cô có nhiều tấm ảnh cô ôm Lâm Thụy Dương. Hồi tháng 7, cô đăng bức ảnh ghé sát ông với chú thích: “Nếu gặp được người vì bạn mà hy sinh tất cả, bạn cần yêu thương, trân trọng”. Chồng Trương Đình kinh doanh sản phẩm làm đẹp cho phụ nữ, bất động sản, xung quanh thường có các bóng hồng.

Một nhân viên công ty của Lâm Thụy Dương giải thích thay ông: “Đó chỉ là lịch sự khi giao tiếp, chúng tôi là người một nhà”. Trương Đình không nói nhiều về các bức ảnh, chỉ cho biết: “Tôi và các con có mặt trong sự kiện đó”.

Lâm Thụy Dương và nhân viên nữ từng nhiều lần chụp ảnh thân mật.

Lâm Thụy Dương và nhân viên nữ từng nhiều lần chụp ảnh thân mật.

Nhiều khán giả chỉ trích Lâm Thụy Dương không quan tâm tới cảm xúc của vợ khi thân mật với nhân viên. “Trông họ thắm thiết như tình nhân”, “Dù cô ta bán hàng giỏi thế nào, giám đốc với nhân viên cũng không đến mức gần gũi như thế”… Một số ý kiến cho rằng có thể hai người hợp nhau nên mới thân mật giữa đám đông.

Vợ chồng Trương Đình và hai con.

Vợ chồng Trương Đình và hai con.

Trương Đình sinh năm 1970, nổi tiếng với Chiếc ly thầnTrộm long tráo phụng và gần đây là Võ Tắc Thiên (tên khác: Võ Mỵ Nương truyền kỳ, vai Vi quý phi)… Lâm Thụy Dương cũng từng đóng phim, từ thập niên 1990 anh chuyển sang kinh doanh. Nữ diễn viên từng trải qua tám lần thụ tinh nhân tạo, sau đó mang thai thành công con gái năm 2009. Tới năm 2012, Trương Đình sinh thêm con trai. Vợ chồng sống trong căn biệt thự cạnh sông Hoàng Phố ở Thượng Hải, Trung Quốc.

Như Anh/VNEX

Loading...