Ngày 29/8, Tòa án ở Bridgeport, Connecticut (Mỹ) xử George Garofano vì đăng ảnh nhạy cảm của hơn 200 ngôi sao Hollywood lên mạng. Sau tám tháng ngồi tù, George Garofano sẽ tiếp tục bị quản chế ba năm và phải hoàn thành 60 giờ lao động công ích.

Jennifer Lawrence bị tung ảnh khỏa thân lên một trang web năm 2014.

Jennifer Lawrence bị tung ảnh khỏa thân lên một trang web năm 2014.

Theo USA Today, George Garofano là một trong bốn người đàn ông bị bắt kể từ vụ scandal năm 2014, cướp tài khoản và đăng ảnh nhạy cảm của các ngôi sao như Jennifer Lawrence, Kim Kardashian, Kate Upton, Kirsten Dunst, Vanessa Hudgens, Rihanna, Kate Bosworth, Hayden Panettiere, Lake Bell…

Các đồng phạm khác của George Garofano đều đã bị phạt tù. Ryan Collins bị phạt 18 tháng tù giam năm 2016. Edward Majerczyk ngồi tù 9 tháng từ năm 2017. Emilio Herrera cũng bị kết án và có lịch ngồi tù từ tháng sau.

Thay đổi nhan sắc của Jennifer Lawrence theo thời gian.

Chia sẻ về vụ việc, Jennifer Lawrence nói trên Vanity Fair năm 2014: “Đây không phải scandal. Đó là tội phạm tình dục. Thật đáng kinh tởm”.

Nhà chức trách tiết lộ các hacker giả email của Apple, yêu cầu người dùng chia sẻ tài khoản và mật khẩu. Từ đó đăng nhập và lấy dữ liệu riêng tư của các ngôi sao.

Loading...