Một sự việc mới xảy ra gần dây tại tỉnh Đồng Tháp. Tên trộm sau khi lẻn vào nhà để thực hiện hành vi trộm cắp thì phát hiện ra con gái của chủ nhà. Không kìm nổi thú tính, hắn đã khống chế và thực hiện hành vi hiếp dâm với một cô gái yếu ở mới chỉ 22 tuổi

Huỳnh Văn Thọ (29 tuổi, ở thị xã Hồng Ngự, tỉnh Đồng Tháp) đột nhập căn nhà hai tầng tại địa phương để trộm cắp tài sản, gần 2h ngày 28/8. Vào trong nhà, gã xuống bếp lấy con dao lận vào người đề phòng khi bị phát hiện sẽ chống trả.

Tên trộm sau đó lên lầu hai định tìm tài sản thì thấy cô gái 22 tuổi – con chủ nhà chuẩn bị đi ngủ. Kẻ này liền phục kích sát mé tường, khống chế nạn nhân đưa vào phòng để thực hiện hành vi hiếp dâm. Trong lúc bị khống chế, cô gái nhanh trí giả vờ xin ra ngoài đi vệ sinh. Thọ đồng ý nhưng kè sát.

Khi đến cửa phòng, nạn nhân giẫm chân thật mạnh xuống sàn nhà nhằm báo động. Mọi người trong nhà nghe tiếng động lớn bất thường liền bật đèn sáng. Thọ hoảng hốt buông cô gái ra và chạy ngược vào phòng cầm dao cố thủ.

Nhận được tin báo, vài phút sau, cảnh sát đến nơi bắt giữ “yêu râu xanh”.

Cửu Long/VNEX

Loading...